Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Ý nghĩa của 9 gò lòng bàn tay

Ý nghĩa của 9 gò lòng bàn tay

0
Chia sẻ

Ý NGHĨA CỦA 9 GÒ LÒNG BÀN TAY

Bạn có biết rằng trên bàn tay của bạn có 9 gò bàn tay. Mỗi gò đại biểu cho một phương diện nhất định cho cá tính và cuộc đời con người. Để tìm hiểu kỹ hơn về ý nghĩa của mỗi gò thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ ý nghĩa của 9 gò lòng bàn tay nhé.

1: Gò mộc tinh

– Gò Mộc tinh nằm ở gốc ngón tay trỏ, đại biểu cho quyền uy và giá trị bản thân. Nếu bạn luôn có thái độ tự tin trong cuộc sống thì vị trí gò Mộc tinh sẽ nhô lên rất cao. Phạm vi nhô lên của gò Mộc tinh tương đối rộng biểu thị bạn là người khảng khái và giỏi giao tế. Vị trí này nếu nhô cao hơn tất cả các vị trí khác trong lòng bàn tay, chứng tỏ đây là người rất nhiều tham vọng, giỏi nắm quyền.

Ý nghĩa của 9 gò lòng bàn tay

2: Gò thổ tinh

– Trong các gò trong lòng bàn tay, gò này càng không phát càng tốt. Vì nếu nó càng lớn thì biểu thị tính tình của bạn càng nham hiểm, thâm độc. Gò Thổ tinh nằm ở gốc ngón tay giữa, đại biểu cho tinh thần trách nhiệm. Gò này lớn biểu thị người này có cuộc sống cô đơn, chán ghét thế tục. Nếu gò này nhỏ, thấp biểu thị đây là người có kiến thức phong phú, yêu triết học.

3: Gò địa

– Gò Địa cùng với ngón tay giữa là hai nơi đại biểu cho ý thức và tiềm thức của con người. Độ nhô cao của gò này biểu thị năng lực quan sát sắc sảo, sức cuốn hút, hấp dẫn đối với người khác. Nếu gò này lõm xuống chứng tỏ đây là người thiếu sức phản kháng.

4: Gò thái dương

– Gò Thái dương nằm ở vị trí gốc ngón vô danh, đại biểu cho năng lực sáng tạo, trình độ thưởng thức nghệ thuật và sự dao động trong tình cảm. Người có nhân sinh quan rõ ràng, tính tình hoạt bát thì gò Thái dương nhất định tròn đầy. Nếu gò này không phát biểu thị người dó không có hứng thú với nghệ thuật, nếu quá phát thì nhất định người này nhiều lời.

5: Gò hòa tinh thứ nhất

– Là gò nằm ở sườn lòng bàn tay giữa gò Thủy tinh và gò Nguyệt, đại biểu cho sự chính trực, đạo đức, biểu đạt dũng khí của niềm tin, cũng có thể biểu hiện lòng kiên nhẫn và sức phản kháng.

6: Gò nguyệt

– Gò Nguyệt có liên quan đến sức tưởng tượng và tiềm thức, đại biểu cho cảm tính và trực giác, cũng có thể biểu hiện mức độ tài năng sáng tạo nghệ thuật, nếu nó kéo dài xuống cổ tay tất là người có khuynh hướng tâm linh hoặc thích gần gũi với thế giới tự nhiên. Nếu gò này quá phát là người sống tình cảm, nếu gò này không phát là người nghèo sức tưởng tượng.

7: Gò hỏa tinh thứ nhất

– Gò Hỏa tinh thứ nhất nằm ở điểm gập của ngón tay cái, đại biểu cho dũng khí, tinh lực, sức chiến đấu và bản năng tự vệ của con người. Nếu gò này bằng phẳng biểu thị người này có lòng can đảm, họ là những người mạnh mẽ, không sợ khó khăn, đủ lòng can đảm để vượt qua mọi thử thách. Nhưng nếu nó quá phát thì chú ý khuynh hướng thô bạo, dễ gây ra lỗi lầm.

Ý nghĩa của 9 gò lòng bàn tay

8: Gò kim tinh

– Gò Kim tinh nằm trên đốt xương thứ ba của ngón tay cái, là nơi cơ thịt tương đối phát triển, đại biểu cho sự nhiệt tình đối với cuộc sống. Độ lớn của gò Mộc tinh trực tiếp phản ánh tinh lực và sức sống của mỗi cá nhân. Sức khỏe, sức sống, tình dục, lạc thú trong cuộc sống đều do hình dạng và tính đàn hồi của gò Mộc tinh quyết định. Nếu gò này nhô cao hơn các gò khác lại tràn đầy biểu thị tính dục rất mạnh, tính cách tương đối thô tục. Nếu gò này quá mờ nhạt lại biểu hiện một cơ thể suy nhược. Độ tròn đầy của gò Mộc tinh biểu thị tính cách ôn nhu, hoà nhã.

9: Gò thủy tinh

– Gò Thủy tinh nằm ở gốc ngón tay út, đại biểu cho năng lực hiểu biết, người có gò Thủy tinh lớn có thiên tính nhiệt tình, bao dung, hay tha thứ cho người khác, là người hiền hậu, ngược lại gò Thủy tinh hẹp là người không có hứng thú với người xung quanh, ít có sự giao tiếp với những người xung quang mình,  nếu quá phát lại là người nhiều lời.

10: Vùng bình nguyên hỏa tinh

– ở vị trí trung gian 9 gò trong lòng bàn tay là vùng bình nguyên Hỏa tinh đại biểu cho khả năng khống chế tình cảm. Nếu vùng này rộng, dày, rõ ràng biểu thị tính cách nóng vội, dễ nổi giận, nhưng nếu vùng này mỏng, sâu, hõm thì biểu thị sự thiếu tự tin hoặc thiếu sức ảnh hưởng đối với người khác.

Trên đây là tất cả những thông tin về ý nghĩa của 9 gò lòng bàn tay. Hãy tự xem cho bản thân mình có đúng như thế không nhé.