Trang chủ Xem Bói Ý nghĩa cách bói bài về vận số của 52 lá bài...

Ý nghĩa cách bói bài về vận số của 52 lá bài Tây

0
Chia sẻ

Có rất nhiều hình thức để chúng ta có thể xem bói khác nhau. Bói bài được cho là một hình thức xem bói khá đúng mà rất nhiều người đã sử dụng để dự đoán những điều có thể xảy ra trong tương lai liên quan đến vận mệnh hoặc các sự kiện lớn có thể xảy ra đối với mình trong tương lai. Phương pháp xem bói bài rất đa dạng và hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một phương pháp bói bài tây trong bộ bài Tarot Việt để mọi người cùng tham khảo.

Một cỗ bài của người Việt có tất cả 52 lá và thêm hai con phụ gọi là phăng teo. Trong cỗ bài có hai màu chủ đạo là đỏ và đen và thêm vào đó là 4 chất lần lượt như sau : Bích, nhép, rô và cơ. Và mỗi chất có tất cả là 13 cây : Át (một), Hai, Ba, Bốn, Năm, Sáu, Bảy, Tám, Chín, Mười, J, Q, K. Với một bộ bài thì các bạn có thể sử dụng để tạo thành nhiều cách chơi các thể loại chiến thuật khác nhau như: tiến lên, phỏm, ba lá…ngoài ra nhiều người đã biết dùng những con bài này để dự đoán về đường tình duyên cũng như đường công danh sự nghiệp.

Tương ứng với mỗi chất thì mỗi cây bài sẽ có nhiều ý nghĩa về bản mệnh khác nhau. Thông thường thì nó sẽ đại diện cho một nhóm các đặc tính về sự tương đồng. Tuy nhiên không phải người nào cũng có thể hiểu được một cách tường tận về những điều này. Và trong đó có một điều đặc biệt là các lá bài khác chất nhau mà được đi cùng nhau thì lại mang đến cho con người những ý nghĩa rất khác so với chính bản chất của từng lá bài trong đó. Vì thế mà mỗi cây bài mang đến cho con người ta một sự khó hiểu nhất định. Tuy nhiên, vẫn luôn cần biết đến một ý nghĩa cơ bản của từng chất để chúng ta có thể luận đoán theo chiều hướng tốt lên hay xấu đi mặt khác cũng ít nhiều phụ thuộc vào ý nghĩa của các chất mà chúng ta đã bốc được ở trong mỗi lá bài. Như vậy yêu cầu người nắm giữ lá bài đó cần có một sự hiểu biết sâu rộng thì mới có thể hiểu hết được ý nghĩa của từng lá bài này.

Lá bài Bích: cây bài mang chất bích có ý nghĩa cơ bản đó chính là đại diện cho những thứ mang tính chất khó khăn và không thuận lợi như những điều sau :

+ Tình cảm: hay mắc phải tình trạng thất tình, cách trở khi đến với tình yêu của mình.
+ Công danh: thường bị ngăn cản và có nhiều trắc trở.
+ Con người: bệnh tật và mắc vào vô vàn khó khăn vất vả.

Lá bài Nhép: với những con bài này thì mang một ý nghĩa cơ bản là đại diện cho những thứ mang tính chất viên mãn và hạnh phúc đủ đầy như:

+ Tình cảm: thì có được nhân duyên tốt, có cả hạnh phúc.
+ Công danh: những người này được thăng quan tiến chức, thành công nhiều trong công việc.
+ Con người: được mãn nguyện và nhiều niềm vui tươi

Lá bài Rô: đối với lá bài này thì có ý nghĩa cơ bản là đại diện cho vật chất, tiền tài sung túc không phải lo lắng điều gì liên quan đến tiền

+ Kinh tế: công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, có tiền bạc đầy đủ
+ Công danh: có được cả sự nghiệp, có thành công trong công việc làm ăn

Lá bài Cơ: đây là một lá bài có ý nghĩa cơ bản đại diện cho tình duyên, tình yêu, hôn nhân, gia đình, vợ chồng. Tuy nhiên tốt hay xấu thế nào thì còn phải phụ thuộc từng con số mà chúng ta có được.

Mỗi lá bài có một ý nghĩa khác nhau, hơn nữa từng con số của lá bài mà chúng ta bốc được cũng thể hiện một ý nghĩa riêng. Chính vì thế các bạn cần chú ý đọc thật kĩ để xem bản mệnh của mình ứng với số nào để có những sự thẩm định riêng.

1. Lá bài chất Bích

– Lá bài Át bích: lá bài này cho biết các bạn đang ở trong vận xấu, thường sẽ gặp phải những điều bất lợi và phiền não thường xuyên xảy ra và cùng một thời điểm.

– Lá bài 2 bích: Đây là lá bài mang đến cho bạn nhiều tổn thương. Người ấy sẽ làm cho bạn cảm thấy thất vọng vì đã bạn đặt niềm tin ở mọi người quá lớn thế nhưng kết quả thu được thì lại toàn đau khổ

– Lá bài 3 bích: lá bài này sẽ mang đến cho bạn nhiều rắc rối và phiền phức mà không biết tìm lối thoát như thế nào cho hợp lí. để giải quyết vấn đề này thì tốt nhất chúng ta nên tìm đến nơi có sự tin tưởng và tham khảo ý kiến của bạn bè vì họ sẽ giúp bạn vượt qua tất cả những khó khăn một cách nhanh chóng.

– Lá bài 4 bích: tâm tư và tinh thần của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những lời nói của những người xung quanh mình.

– Lá bài 5 bích: đây là lá bài thể hiện bạn thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh từ công việc to lớn đến những điều nhỏ nhặt đang xảy ra hàng ngày xung quanh mình.

– Lá bài 6 bích: với lá bài này thì cuộc sống của bạn có thành công hay không thường là do chính bản thân bạn quyết định. NẾu bạn vượt qua được những thử thách mà cuộc sống sắp đặt thì thành công sẽ đến với bạn sớm hơn.

– Lá bài 7 bích: lá bài này sẽ khiến các bạn gặp nhiều khó khăn về sự nghiệp lẫn tiền bạc và cả đường tình duyên nữa.

– Lá bài 8 bích: lá bài này thể hiện bạn là một người có khả năng nhìn nhận vấn đề khá tốt.

– Lá bài 9 bích: bạn là người luôn biết mình cần gì và muốn gì bởi vậy nên bạn khá trực diện cũng không thích hùa phong trào của theo đám đông.

– Lá bài 10 bích: điều này cho thấy một điều đó chính là các bạn nên đề phòng những tình huống xấu ở bên ngoài có thể xảy ra với mình. Chỉ cần vững tin và cố gắng nhiều hơn nữa thì các bạn có thể vượt qua nó một cách dễ dàng.

– Lá bài J bích: bạn là một con người trọng nghĩa luôn làm điều tốt dành cho mọi người. Bạn sẽ có lý tưởng sống cho riêng mình, có niềm đam mê và sở thích rõ ràng chứ không cần phụ thuộc vào người khác. Với tính cách này thì các bạn hoàn toàn có thể làm được rất nhiều điều mà mình muốn.

– Lá bài Q bích: lá bài thể hiện bạn là một người chỉ biết sống cho bản thân mình và đây cũng chính là nguyên nhân gây cho bạn rất nhiều những phiền toái và cả sự cô đơn không mong muốn cho bản thân mình và gia đình.

– Lá bài K bích: bạn là người làm chủ về tiền tài, danh vọng và địa vị trong xã hội. Tuy nhiên các bạn không nên dùng thủ đoạn bỉ ổi để đem lại cho mình những lợi ích cá nhân vì nó không thể nào tồn tại lâu bền được.

Tương tự các bạn chú ý dành thời gian để có thể theo dõi ý nghĩa của những chất bài khác nhau nhé.

Các lá bài khi được đứng riêng lẻ thì nó sẽ có ý nghĩa riêng không giống nhau.Mỗi cây bài nếu nó đi theo từng cặp đôi cùng chất thì sẽ có thể biến đổi thành nhiều nghĩa khác nhau. Các bạn cần chú ý đến từng cặp một chứ không nên tách riêng ra từng chất vì như vậy ý nghĩa của nó sẽ bị biến đổi. Nếu ghép cặp cùng với lá bài khác chất hay khác số thì ý nghĩa của nó lại càng biến đổi hơn rất nhiều nữa. NGoài ra ý nghĩa của cặp 2 lá, cặp 3 lá, thậm chí lên tới cặp 4 lá cũng sẽ mang theo rất nhiều ý nghĩa khác nhau và trở nên phong phú hơn bao giờ hết. Các bạn cần đặc biệt chú ý để tránh hiểu nhầm về mặt ý nghĩa của từng cây bài ứng với bản mệnh của mình một cách kĩ càng nhất. Chúng tôi hi vọng thông qua bài viết này các bạn có thể hiểu thêm về cách bói bài đầy thú vị này.