Trang chủ Làm Đẹp Xu Hướng Tóc Nhuộm Giấu Màu Cầu Vồng Đẹp 2018 Lựa Chọn...

Xu Hướng Tóc Nhuộm Giấu Màu Cầu Vồng Đẹp 2018 Lựa Chọn Hàng Đầu Của Giới Trẻ Thế Giới

0
Chia sẻ

Nếu là một tín đồ của tóc nhuộm, bạn sẽ không còn xa lạ gì với kỹ thuật nhuộm tóc gáy, hay còn gọi là Underlights. Tóc Nhuộm Giấu Màu Cầu Vồng là một trong những xu hướng hot nhất năm nay. Sự kết hợp giữa trào lưu tóc nhuộm bảy sắc cầu vồng với mốt tóc nhuộm giấu màu đã tạo lên một màu tóc mới khiến giới trẻ điên đảo.

Nhiều người ngỡ ngàng khi chứng kiến những suối tóc bảy màu từ từ được phô diễn sau lớp tóc nguyên bản phía trên, kết hợp giữa 2 kiểu nhuộm tóc là tóc nhuộm giấu màu và 7 sắc cầu vồng. Theo đó, mái tóc sẽ được chia làm 2 phần rõ rệt, dưới lớp tóc vàng sẽ là nhiều màu tóc nhuộm khác nhau được giấu kín, khi vuốt tóc lên mới để lộ ra. Thật đặc biệt phải không nào?

Cùng cachlammoi.com điểm qua những mấu tóc nhuộm giấu màu cầu vồng hot nhất năm 2018 này nhé!

Không những thế, kiểu tóc này phù hợp với rất nhiều phong cách.

Suối tóc suôn dài cùng những dải cầu vồng rực rỡ chắc chắn sẽ thiêu đốt mọi ánh nhìn.

Tông màu nhẹ nhàng kết hợp với tóc nguyên bản màu nâu đẹm lại hiệu ứng thị giác dễ chịu.

Mái tóc xoăn vàng kết hợp với tíc nhuộm cầu vồng sáng chắc chắn sẽ khiến nàng vô cùng nữ tính với kiểu tết tóc này.

Một sự kết hợp thật lạ mắt phải không nào? Mái tóc này sẽ rất thích hợp với các nàng yêu thích sự nhẹ nhàng mà vẫn muốn tạo dấu ấn riêng đặc biệt.

Ngắn hay dài không quan trọng. Quan trọng là bạn có đủ can đảm để tô điểm cho tóc mình bằng 7 dải màu sặc sỡ này hay không.

Nói không phải mê tín nhưng đây chắc chắn là mái tóc của nàng công chúa của nhà Disney rồi.

Vắng đi sắc cam, đỏ nóng bỏng nhưng mái tóc cầu vồng của cô gái này vẫn tỏa sáng rực rỡ.

Muốn có tóc 7 sắc cầu vồng, bạn nên chia phần tóc dưới thành 7 phần riêng biệt. Sau đó chải từng màu thuốc nhuộm lên phần tóc đã chia và thực hiện nhuộm tóc như bình thường. Vậy là bạn đã có được mái tóc nhuộm cực sành điệu rồi đấy. Các quý cô văn phòng ham mê làm đẹp cũng không phải lo ngại màu tóc này sẽ ảnh hưởng đến tính chất công việc. Bởi 7 sắc cầu vồng rực rỡ đã được che giấu cẩn thận dưới lớp tóc nhuộm một màu phía trên. Cũng nhờ kiểu tóc này, mà tất cả mọi người từ những cô nàng công sở đến cả học sinh, sinh viên đều có thể bộc lộ được cá tính riêng mà không ngại dư luận.