Trang chủ Làm Đẹp Xu hướng tóc ngắn đẹp cho các nàng dâu xinh xắn 2018

Xu hướng tóc ngắn đẹp cho các nàng dâu xinh xắn 2018

0
Chia sẻ

Những cô dâu rạng ngời đáng mơ ước thường sẽ xuất hiện trong chiếc váy trắng tinh khôi, mái tóc dài búi lên trang nhã. Điều này khiến các cô gái tóc ngắn e ngại. Tuy nhiên, xu hướng tóc ngắn đẹp cho các nàng dâu 2018 đang làm mưa làm gió trong mùa cưới năm nay. Vì vậy, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn các mẫu tóc cô dâu đẹp trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

tóc ngắn đẹp

Các kiểu tóc đẹp cho cô dâu tóc ngắn

CÔ DÂU TÓC NGẮN KIỂU PIXIE

Pixie là một kiểu tóc cá tính và trẻ trung được rất nhiều phụ nữ lựa chọn. Một chiếc cài đính đá cầu kỳ hay một vòng hoa tươi rực rỡ sẽ giúp bạn nổi bật hơn ai hết.

Vốn dĩ kiểu tóc này đã rất cá tính, chỉ cần một phụ kiện đơn giản cũng đã giúp toàn bộ gương mặt bạn trở nên ấn tượng. Vì vậy, các nàng dâu có thể yên tâm với mái tóc ngắn cá tính và hiện đại trong ngày trọng đại cả đời mình nhé!

tóc ngắn đẹp

CÔ DÂU TÓC BOB

Nếu bạn thích giữ mái tóc thẳng mượt, hãy thử mái tóc kẹp nửa đầu. Theo đó, bạn kết hợp nó với một chiếc màn che cùng bông hoa nhỏ là cô dâu đã mang một vẻ đẹp dịu dàng rồi.

Chỉ cần uốn nhẹ vào tém một bên tóc là bạn đã có một kiểu tóc tối giản nhưng dịu dàng. Hoặc đơn giản, bạn có thể chọn một chiếc vòng hoa hay một chiếc cài đính đá nhỏ xinh cho một vẻ đẹp tinh tế.

tóc ngắn đẹp

CÔ DÂU TÓC LONG-BOB (LOB)

Đối với cô dâu tóc ngắn, độ dài ngang vai như tóc lob là điều kiện lý tưởng nhất để tạo kiểu. Mái tóc xoăn với chiếc vương miệng nhỏ hay một vòng hoa to, bất kỳ phụ kiện nào cũng sẽ tỏa sáng….

tóc ngắn đẹp

Dịu dàng, cá tính hay đằm thắm, tóc ngắn đều có thể thể hiện trọn vẹn. Vì vậy, các cô dâu tóc ngắn có thể yên tâm và tự tin với các kiểu tóc ngắn đẹp ở bài viết trên rồi đấy.

Chúc các bạn xinh đẹp và lộng lẫy trong ngày hạnh phúc của mình nhé!