Trang chủ Tử Vi Xem tướng tuyển người phù hợp cho công việc

Xem tướng tuyển người phù hợp cho công việc

0
Chia sẻ

Xem tướng tuyển người phù hợp cho công việc, thông qua thuật tướng số thì chúng ta có thể dễ dàng hơn trong việc tuyển chọn người có tính cách phù hợp với công việc mà chúng ta đang tuyển. Xã hội ngày nay ngày càng phát triển vượt bậc và coi trọng sự chuyên môn hóa cao, nếu như bạn có thể làm việc trong môi trường phù hợp với tính cách của bạn thì bạn có thể phát huy được hết sở trường của bản thân.

Xem tướng tuyển người phù hợp cho công việc

Tùy thuộc vào tính chất của từng công việc mà nó sẽ cần người này phải làm việc ở lĩnh vực này phải có những phẩm chất con người xứng đáng. Với những con người có tính tình hướng ngoại, hòa sảng vậy thì họ là người thích giao du gặp gỡ nhiều bạn bè như vậy những công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ như nghề nghiên cứu, kế toán sẽ khó lòng phù hợp với họ. Nếu như họ tham gia vào những ngành nghề kinh doanh, quan hệ công chúng, tiếp thị, tư vấn khách hàng thì có thể phát huy được hết ưu điểm của bản thân. Ngoài ra bạn cũng có thể xem bài viết dưới đây của chúng tôi để đoán xem người có tính cách như nào sẽ phù hợp với công việc gì.

Lông mày và mắt cách xa nhau: suy tính sâu xa

Cung điền trạch nằm ở giữa lông mày và mắt, cung này thể hiện sự phán đoán gia nghiệp, tài năng, chính kiến của người đó. Người nào có lông mày và mắt cách xa nhau vậy thì họ là người làm việc biết suy nghĩ, cân nhắc kỹ lưỡng, thận trọng, có chí tiến thủ, rộng rãi trong các mối quan hệ bạn bè, họ làm việc gì cũng rất có nguyên tắc, phải chắc chắn thì họ mới làm. Họ luôn giữ lòng ổn định nên có thể thành người lãnh đạo cả một đội ngũ. Ngược lại thì người có tướng lông mày và mắt gần nhau là người có tính tình nóng vội, kích động, không bao giờ có thể bình tĩnh xử lý công việc, tính cách họ nhanh nhạy cho nên rất hợp với những hoạt động đoàn thể, thể thao.

Tai ép sát đầu: có trách nhiệm và cống hiến hết mình

Xem tướng tuyển người phù hợp cho công việc

Người có tương tai như này là người biết hi sinh bản thân vì cả một tổ chức, tập thể, họ rất coi trọng tập thể, luôn cố gắng phấn đáu hết mình để làm nên một sự nghiệp lớn lao. Khi họ làm một việc gì đó thì họ thường đưa ra ý kiến bản thân và trưng cầu ý kiến của mọi người chứ không bao giờ tự mình làm việc một cách độc đoán, họ là người làm việc có trách nhiệm, cẩn trọng, không bao giờ đùn đẩy công việc cho người khác, họ sống thực tế, thích sự ổn định, là người an phận thủ thường.

Khác với tướng người này thì người có tướng tai vểnh ra ngoài là người thông minh, tư duy nhanh nhạy, họ thích sự sáng tạo, đổi mới, không thích làm việc theo sự ràng buộc của những quy tắc truyền thống, họ không chấp nhận an phận ngồi yên một chỗ, họ mong muốn có một cuộc sống tương lai tốt đẹp hơn. Nếu cần thiết họ có thể phá bỏ đi những nguyên tắc truyền thống để đạt được múc đích của mình, họ rất hợp với nghề mạo hiểm như nhà thám hiểm, cải cách.

Lông mày cân đôi: ôn hoà, điềm đạm

Người có tướng lông mày cân đối là lông mày không dài quá mắt, không đậm quá cũng không nhạt quá, họ là người có tính cách ôn hòa, hiền lành, điềm đạm, biết kìm chế cảm xúc bản thân, khi làm việc gì họ cũng suy nghĩ một cách chu đáo có đầu có cuối. Họ cư xử khéo léo, nói năng có chừng mực vì vậy mà khiến cho người nghe cảm tháy thoải mái, họ thấu hiểu người khác, làm việc thông tình đạt lý cho nên được mọi người yêu mến, họ có thể cùng mọi người bảo vệ lợi ích chung của tập thể. Ngược lại thì người có tướng lông mày rậm hay thưa quá là người hay thay đổi tình cảm, những người xung quanh khó mà bắt kịp lối suy nghĩ của họ vì vây mà họ gặp nhiều trở ngại trong việc giao tiếp các mối quan hệ xã giao.

Cung điền trạch có thể phản ánh chính kiến và tài năng

Xem tướng tuyển người phù hợp cho công việc

Cung điền trạch nằm giữa mắt và lông mày, nó có thể đoán định gia nghiệp của người này, tài năng sự thông minh của người đó, những người có tướng lông mày xa mắt thường là người có tính cách ổn định, điềm tĩnh, có tài năng, suy nghĩ sâu xa. Mỗi người trong chúng ta đều có một giấc mơ và mong muốn có thể đạt được nó tuy nhiên trên đời này không có điều gì là dễ dàng hết, chúng ta nếu muốn có được nó thì cần phải đánh đổi một thứ tương xứng. Mặc dù cũng có những người may mắn không mất gì mà có thể dễ dàng có được tuy nhiên đó cũng chỉ là số ít mà thôi.

Bạn có thể thấy là những vị lãnh tụ chính trị, những nhà doanh nhân, các nhân vật có tiếng tăm vậy thì không ai là không phải trải qua một quãng thời gian khó khăn để có thể có được một sự nghiệp huy hoàng như bây giờ. Như vậy đằng sau sự thành công này chính là những kinh nghiệm quý báu mà chúng ta có thể có được. Các nhà nhân tướng học khẳng định một cách chắc chắn rằng họ chỉ cần nhìn vào tướng mặt của người thành đạt là có thể biết được tính tình của người này như thế nào.

Xương mày nhô cao: có chí tiến thủ

Xem tướng tuyển người phù hợp cho công việc

Người có tướng xương lông mày nhô cao là người có học thức, năng lực, thường thì xương mày mà đầy đặn thì họ là người làm việc có tinh thần trách nhiệm, làm việc có tham vọng, chí tiến thủ, có khả năng thăng tiến rõ ràng. Họ thường cố gắng hết sức mình trong công việc để đạt được lý tưởng của bản thân, cho dù có nhiều khó khăn đi chăng nữa thì họ cũng sẽ không nản chí mà luôn tìm cách để giải quyết vấn đề này.

Trán rộng, đầy đặn: giỏi quan hệ xã hội

Ngoài ra thì vùng tran cũng là bộ phận quan trọng trên gương mặt người, các nhà tướng số chỉ ra rằng vùng trán cho biết rất nhiều thông tin của con người như trí thông minh, tài năng, tính cách của họ. Người nào có tướng trán rộng vậy thì họ là người có năng khiếu trong quan hệ xã hội, họ coi trọng đời sống tinh thần của bản thân, tính cách của họ rộng rãi, phóng khoáng, có thể dễ dàng chung sống hòa thuận với mọi người xung quanh. Ngược lại thì người trán thấp là người có nhiều đỏi hỏi về vấn đề vật chất, họ coi trọng nhiều giá trị tiền bạc hơn là đời sống tinh thần, họ sống một cách thực tế, có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh đời sống xã hội, tuy nhiên họ làm việc không biết suy xét rõ ràng.

Sống mũi dài: chính kiến, kiên định, nhiều khi cố chấp

Xem tướng tuyển người phù hợp cho công việc

Vùng mũi thể hiện tính cách và nội tâm mong muốn của người này, nếu tỷ lệ mũi và khuôn mặt của một người mà hài hòa hoặc dài hơn một chút vậy thì người này là người rất có chính kiến bản thân, họ không bao giờ bị hoàn cảnh bên ngoài tác động lý trí, họ luôn kiên định vững vàng ý kiến bản thân và phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng của bản thân mình.

Ngược lại thì những người có tướng mũi tỷ lệ ngắn so với khuôn mặt vậy thì họ là người hay thay đổi, không nhẫn nại, hay bỏ cuộc giữa chừng, không có chủ kiến, thời điểm gặp việc gì khó khăn thì họ sẽ không thể nào tự mình quyết định được, thường do dự không quyết, đôi khi họ quyết định xong rồi lại có thể thay đổi ngay khi người khác góp ý quan điểm.

Cằm đầy đặn và dài: sự nghiệp thuận lợi

Người có tướng cằm tỷ lệ dài, đầy đặn so với khuôn mặt là người biết cách cư xử với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh, sống hiền lành, phúc hậu bởi vậy mà mối quan hệ bạn bè của họ rất tốt, họ luôn được mọi người giúp đỡ khi gặp khó khăn, họ là người có ý chí mạnh mẽ vì vậy cho nên trong hoàn cảnh nào họ cũng có thể kiên trì vượt qua, tính cách họ rộng rãi không hề so đo với người khác về những vấn đề nhỏ nhặt. Ngược lại thì người có tướng cằm ngắn là người phải dựa vào sức lực bản thân để phấn đấu làm nên sự nghiệp, họ cần phải năng kết bạn, giao du nhiều hơn với mọi người xung quanh nếu muốn có một sự nghiệp thành tựu lớn lao.