Trang chủ Tử Vi Xem tướng Tứ độc trên khuôn mặt

Xem tướng Tứ độc trên khuôn mặt

0
Chia sẻ

Xem tướng Tứ độc trên khuôn mặt

Xem tướng Tứ độc trên khuôn mặt, Tứ độc là chỉ 4 bộ vị trên khuôn mặt như tai, mắt, mũi, miệng. Người xưa khi xem bói tướng mệnh của con người thì sẽ dựa vào việc nhìn vào 4 bộ vị này để biết được họ có phải là người phú quý hay là bần hàn. Độc còn có nghĩa là nước, nếu nước trên sông mà trôi một cách thong thả, hài hòa, tứ độc cân xứng vậy thì người này sẽ có tiền bạc vào người nhiều như nước, sống cuộc đời giàu sang an hưởng phú quý.

Tai

Xem tướng Tứ độc trên khuôn mặt

Trong tướng thuật thì người ta so sánh ví von đôi tai với sông Trường Giang, người nào mà có lỗ tai sâu rộng rãi thì tướng mệnh vô cùng tốt đẹp. Tướng tai của người thông minh, nhanh trí là phải cuộn tròn căng cứng ở cửa ra, như vậy thì họ là người thông minh nên có thể nhanh chóng tạo dựng được sự nghiệp cho riêng mình, họ sẽ có được gia thế hưng thịnh, tiền bạc trong nhà nhiều vô kể.

Mắt

Xem tướng Tứ độc trên khuôn mặt

Trong tướng thuật thì người ta ví von mắt với sông Hoàng Hà, người nào mà có mắt thấp lõm hướng vào trong, khóe mắt dài vậy thì họ sẽ là người vừa được phú quý lại được mệnh thọ dài lâu. Người nào có đôi mắt có thần vậy thì họ là người thông minh, có tài, người nào mắt ngắn thì được phúc về tuổi thọ. Người nào có đôi mắt mờ tối ảm đạm vậy thì cuộc sống của họ cũng u tối y như vậy, cả đời vất vả lận đận mà vẫn mãi nghèo khổ. Người nào có mắt tròn thì họ sẽ gặp nhiều tai họa trong cuộc đời dù có muốn hay không, người nào có mắt vừa phải không to không nhỏ quá vậy thì họ là người có tướng phú quý.

Miệng

Xem tướng Tứ độc trên khuôn mặt

Trong tướng thuật người ta ví von mắt với sông Hoài Hà, người nào có tướng miệng to, vuông, rộng, môi trên dưới khít nhau vậy thì họ sẽ là người có tướng vận tốt đẹp. Người nào có tướng môi mỏng vậy thì nhất định mang mệnh xấu, ở đời gặp nhiều chuyện không như ý, người nào môi trên mỏng không che phủ môi dưới hay 2 môi trên dưới không cân xứng vậy thì họ sẽ xảy ra nhiều biến cố trong gia nghiệp, có thể nói là tướng phá hoại, tiền bạc dù nhiều cũng tự nhiên mất đi, không thể nào giữ được của cải, gia nghiệp tổ tiên để lại.

Mũi

Xem tướng Tứ độc trên khuôn mặt

Trong tướng thuật thì người ta ví von mũi với sống Tế Thủy, người nào có mũi thẳng dài tựa bút, lỗ mũi không hướng lên trời vậy thì họ sẽ là người có phúc tướng, ở đời gặp nhiều chuyện may mắn, mọi sự thành công như ý, sống trong giàu sang, sung sướng, tiền tài nhiều không kể xiết, gia đình vợ con yên ấm.