Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Xem tướng tay nhận diện số hưởng giàu sang phú quý sau...

Xem tướng tay nhận diện số hưởng giàu sang phú quý sau hôn nhân

0
Chia sẻ

XEM TƯỚNG TAY NHẬN DIỆN SỐ HƯỞNG GIÀU SANG PHÚ QUÝ SAU HÔN NHÂN

Bạn đang hoang mang không biết cuộc sống sau hôn nhân của mình sẽ như thế nào ? Bạn sẽ có một cuộc sống sung sướng hay khổ cực. Xem tướng tay có thể biết được hưởng phú quý giàu sang sau khi kết hôn đấy. Hãy xem mình có nằm trong diện hưởng giàu sang phú quý sau khi kết hôn không nhé. Để biết rõ hơn thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về xem tướng tay để nhận diện người có số hưởng giàu sang sau khi kết hôn nhé.

1: Đường chỉ tay tình cảm chia thành 3 nhánh

– Như đường chỉ tay bình thường thì đường chỉ tay tình cảm chỉ 1 nhánh, thế nhưng nếu ai có đường chỉ tay tình cảm chia thành 3 nhánh là một dấu hiệu người này khá đào hoa, có rất nhiều người theo đuổi. Nhưng cũng không vì thế mà đường tình duyên của họ sẽ lận đận mà ngược lại bản thân họ cũng thuộc tuýp hiền lành, quan tâm người khác nên sẽ vun đắp được tình yêu đẹp, đi tới đâu cũng được người khác giới ái mộ, quan tâm nhiệt tình.

Xem tướng tay nhận diện số hưởng giàu sang phú quý sau hôn nhân

– Sau khi kết hôn, những người có đặc điểm trên rất sung sướng, càng thêm thuận lợi khi được người bạn đời của mình yêu thương, chăm lo hết mực. Về chuyện tình cảm vợ chồng đôi lúc cũng có xảy ra những mâu thuẩn, thế nhưng vì được hâm nóng kịp thời nên mọi chuyện vẫn trở nên êm đẹp và hạnh phúc như ngày mới yêu.

2: Đường chỉ tay Vận mệnh và đường Trở ngại hợp nhất

– Nếu thấy nét tướng cách này xuất hiện trong lòng bàn tay, đồng nghĩa với việc mối tình của bạn sẽ kết thúc tốt đẹp, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

– Ngoài ra, nếu phần giao nhau giữa hai đường chỉ tay này có vân hình sao, ám chỉ cuộc sống hôn nhân sẽ làm thay đổi cuộc đời của bạn, tất nhiên là theo hướng tích cực hơn. Vì thế nếu thấy đặc điểm này xuất hiện thì đừng ngại ngần gì mà hãy kết hôn đi nhé.

3: Trên gò Mộc tinh có vân hình ngôi sao

– Gò Mộc tinh nằm dưới ngón trỏ, đại diện cho uy tín và giá trị bản thân. Người tự tin với chính mình thường có gò Mộc tinh nhô cao. Ngoài ra, nếu phạm vi phần nhô lên rộng, có nghĩa là giỏi giao tiếp và khẳng khái. Nếu gò này nhô cao hơn hẳn so với những gò còn lại, chứng tỏ là người tham vọng, thích nắm quyền lực. Chính vì những điều đó sẽ tạo cho bạn một quyết tâm khá lớn để thực hiện nó, vì thế bạn sẽ không ngừng cố gắng.

Xem tướng tay nhận diện số hưởng giàu sang phú quý sau hôn nhân

– Nếu trên gò Mộc tinh xuất hiện vân hình ngôi sao, chứng tỏ giá trị bản thân bạn được nâng lên cấp độ mới. Nhiều khả năng bạn sẽ kết hôn với người có địa vị xã hội cao hay nổi tiếng trong thiên hạ. Nhìn chung, bạn và người ấy sẽ là cặp đôi hoàn hảo trong tương lai.

4: Đường chỉ tay trí tuệ đậm, rõ nét

– Đường trí tuệ hay còn gọi là đường Trí đạo hoặc đường học hành, công danh. Vị trí đường này trong lòng bàn tay: nằm giữa đường Sinh đạo và Tâm đạo. Đường này thể hiện khả năng tư duy, sáng tạo và công danh sự nghiệp của con người. Nếu đường chỉ tay trí tuệ càng đậm, càng rõ nét thì thể hiện khả năng tư duy càng cao, là người có tính sáng tạo nên đường công danh sự nghiệp của bạn cũng rất dễ thành công, lên như diều gặp gió.

Xem tướng tay nhận diện số hưởng giàu sang phú quý sau hôn nhân

– Người có trí tuệ tốt cũng sẽ sáng suốt trong việc lựa chọn bạn đời. Vậy nên, đường chỉ tay này mà đậm, sâu và rõ nét cũng là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn sẽ chuyển biến tốt đẹp sau khi kết hôn. Một cuộc sống có tiền của, gặp được người bạn đời thông minh, biết sống thì cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ hạnh phúc dài lâu, bạn là người có số hưởng giàu sang phú quý sau hôn nhân đấy.

5: Đường chỉ tay Hôn nhân dài

– Đường chỉ tay Hôn nhân là một đường vân ngang, nằm dưới gốc ngón tay út. Người có đường chỉ tay này dài chứng tỏ cuộc sống hôn nhân viên mãn, đường chỉ tay hôn nhân càng dài chứng tỏ cuộc sống hôn nhân càng viên mãn. Hơn thế, người này còn dễ kết hôn với người giàu sang, nổi tiếng, cuộc đời sẽ chuyển sang ngã rẽ hoàn toàn mới sau hôn nhân.

Xem tướng tay nhận diện số hưởng giàu sang phú quý sau hôn nhân

– Ngoài ra, theo quan điểm nhân tướng học, chủ nhân của tướng tay này vốn thuộc tuýp khéo léo, chính sự khéo léo ấy sẽ khiến cho công việc của bạn khá thành công.

Trên đây là tất cả những thông tin về xem tướng tay để nhận diện người có số hưởng giàu sang sau khi kết hôn. Hãy xem bản thân mình có những đặc điểm như trên không nhé. Hãy tìm kiếm cho mình những chàng trai, cô gái có những đặc điểm trên để có một cuộc sống hạnh phúc sau hôn nhân nhé.