Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Xem tướng tay lựa chọn đúng ngành nghề

Xem tướng tay lựa chọn đúng ngành nghề

0
Chia sẻ

XEM TƯỚNG TAY LỰA CHỌN ĐÚNG NGÀNH NGHỀ

Đa số mọi người đều khó lựa chọn ngành nghề cho bản thân, bởi họ luôn nghĩ ” Nghề chọn mình ” Nhưng thực chất là thế đấy. Chỉ cần nhìn vào đặc điểm trên bàn tay sẽ định hướng được ngành nghề cho bạn, biết bạn thích hợp với nghề gì, nghề nào sẽ mang đến thành công cho bạn. Để hiểu rõ hơn thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ xem tướng tay lựa chọn đúng ngành nghề nhé.

1: Bàn tay Người mẫu

– Những người có bàn tay gầy nhỏ, ngón tay đẹp, 3 đầu ngón tay đều nhọn, có thể thấy được phẩm vị, hình dáng tao nhã, thích hợp làm việc trong nghề người mẫu. Ngoài ra, đường Vận mệnh đức nét cũng cho thấy những biến đổi của nghề này.

Xem tướng tay lựa chọn đúng ngành nghề

2: Bàn tay Diễn viên

– Đường Công danh rõ nét, báo hiệu họ có thể đạt được nhân khí và thành công. Hình sao trên gò Thái dương chính là dấu hiệu của người có danh tiếng. Nếu như đoạn đầu của đường Trí tuệ phân thành hai nhánh, cho thấy là người hoạt bát, nhanh nhẹn, khéo léo, có khả năng thích ứng cao, có cảm hứng biểu diễn. Ngoài ra, người có đường Vận mệnh bắt đầu từ gò Nguyệt cũng thích hợp làm diễn viên.

3: Bàn tay Bác sỹ

– Người có bàn tay lớn thì tâm tính lại rất cẩn thận. Thêm ngón tay dài, là người thận trọng. Đường Trí tuệ dài, rõ ràng, đường Tình cảm tương đối rõ ràng nhưng phân tán, là người bình tĩnh và có khả năng phán đoán mạnh, thích hợp làm bác sỹ.

Xem tướng tay lựa chọn đúng ngành nghề

4: Bàn tay Thương nhân

– Ngón tay trỏ dẻo dai đường Trí tuệ phân nhánh hướng lên trên chủ thiên về kinh doanh thương mại. Đường Tình cảm mềm và cong hơn nữa còn có một vài đường phân nhánh nhỏ, cho thấy đây là người rất thân thiện, có thể làm hài lòng khách hàng.

5: Bàn tay Người làm trong lĩnh vực truyền thông, tin tức

– Người có tay hình phong thích hợp làm trong lĩnh vực thu thập tin tức, truyền thông. Ngón tay út dài, thiên về giao lưu, tốc độ viết lách nhanh. Hơn nữa, người có đường Vận mệnh bắt đầu từ gò Nguyệt, có vòng Kim tinh đều phù hợp làm việc trong ngành này.

6: Bàn tay Tác giả

– Ngón út thon dài mà thẳng báo hiệu là người có thiên phận nhất định với sự nghiệp ngôn ngữ, văn chương, hơn nữa người này còn luôn thích tìm hiểu vấn đề đến tận cùng. Đường Trí tuệ rõ ràng, cho biết lý tính của người này thiên về cảm tính. Ngón tay xòe rộng cho thấy thiên tính của người này hoạt bát, có thể tiếp nhận những thứ mới mẻ. Góc giữa ngón cái và ngón trỏ càng nhỏ cho thấy thiên tính của một tác gia nổi tiếng.

7: Bàn tay Vận động viên

– Người có hai bàn tay cứng rắn, dày dặn là người thích hợp là một vận động viên. Người có đường Trí tuệ kéo dài đến sát gò Hỏa tinh thứ hai là người thích vận động. Hai bàn tay rắn chắc, đường Vận mệnh mờ nhạt, hoặc đường Công danh và đường Vận mệnh trùng nhau là tướng người có thể gặt hái được thành công lớn trong ngành thể thao.

8: Bàn tay Nhà luật học

– Người có bốn đầu ngón tay vuông là người tôn trọng pháp luật. Ngón tay trỏ dài, trên gò Mộc tinh có hình ô vuông hoặc đường chỉ hướng lên trên, báo hiệu là người có chí hướng cao xa, thiên về chỉ đạo người khác. Người có gò Hỏa tinh thứ hai phình to, là người có thể đấu tranh vì chính nghĩa.

9: Bàn tay Giám đốc

– Có gò Mộc tinh đầy đặn, cho thấy đây là người có khả năng lãnh đạo tốt, có khả năng nhìn xa trông rộng và có những quyết sách quyết đoán. Họ cũng là người rất coi trọng chất lượng công việc của bản thân, do đó sẽ không tránh khỏi tự mình tăng thêm áp lực cho mình, điểm này có thể nhận thấy rõ ở những ký hiệu áp lực phân bố trên đầu ngón tay.

Xem tướng tay lựa chọn đúng ngành nghề

10: Bàn tay Y tá

– Từ những ký hiệu ngành y trên tay có thể nhận thấy, người đó sinh ra đã thích quan tâm, chăm sóc người khác, đối với những người yếu đuối ở xung quanh họ thường thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, an ủi một cách tích cực, và họ coi việc bảo vệ người khác trở thành sứ mệnh cao cả của mình. Trên bàn tay của người làm việc trong ngành y đều có thể nhìn thấy rõ ký hiệu này. Hơn nữa đường chỉ tay hình vòng cung còn thể hiện những người này có tác phong làm việc nghiêm túc. Gò Nguyệt đầy đặn cho thấy yêu cầu của họ đối với người bệnh rất cẩn thận, chăm sóc từng li từng tí.

11: Bàn tay nông dân

– Ngón cái và cổ tay rất to báo hiệu đây là người tràn đầy sức sống, gò Nguyệt nhô cao cho biết là người vô cùng mẫn cảm đối với sự biến đổi của thời tiết. Người có bàn tay như vậy, thể hiện rằng họ có thể hòa nhập tốt với tự nhiên, làm tốt công việc của nhà nông.

Xem tướng tay lựa chọn đúng ngành nghề

Trên đây là tất cả những thông tin về xem tướng tay lựa chọn đúng ngành nghề. Hãy xem tay của mình phù hợp với ngành nghề nào nhất để lựa chọn cho đúng nhé.