Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Xem tướng tay báo hiệu số vượng vận đào hoa cả đời

Xem tướng tay báo hiệu số vượng vận đào hoa cả đời

0
Chia sẻ

XEM TƯỚNG TAY BÁO HIỆU SỐ VƯỢNG VẬN ĐÀO HOA CẢ ĐỜI

Bạn có biết rằng chỉ cần nhìn qua tướng tay của bạn là có thể biết được số vận vượng đào hoa cả đời không ? Chỉ cần nhìn vào nét tướng tay, những dấu hiệu đặc biệt. Để biết rõ hơn những đặc điểm đó thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm xem tướng tay báo hiệu số vượng vận đào hoa cả đời nhé.

1: Khảm cung có vân dọc

– Khảm cung là vị trí rìa tay nhô lên, ngay sát phần cổ tay, khảm cung này đại diện cho tình cảm của mỗi người. Nếu tại chổ khảm cung này có xuất hiện nhiều vân dọc, càng nhiều vân dọc thì càng chứng tỏ chủ nhân có vận đào hoa vô cùng vượng phát đấy.

Xem tướng tay báo hiệu số vượng vận đào hoa cả đời

– Khảm cung thuộc Thủy, các vân thẳng như hình nước chảy, cũng thuộc Thủy, đại diện Thủy vượng, Thủy vượng tức đào hoa vượng. Nếu bạn có những đặc điểm trên thì cho thấy bạn là người có số đào hoa cả đời, bạn sẽ không phải lo cô đơn.

2: Phần dưới ngón tay cái nhiều vân xiên

– Trong lòng bàn tay đào hoa, phần ngay dưới ngón tay cái đại diện cho điền trạch, tổ nghiệp, nếu chổ này càng căng đầy thì sẽ càng phúc quý.

– Trongtrường hợp nếu khu vực này có nhiều đường vân xiên thì phải nói chủ nhân này có số vận vượng đào hoa rất phát, đi đâu cũng có nhiều người theo đuổi, yêu thương, chăm sóc cho, tình cảm dồi dào. Đặc biệt luôn dành tình cảm yêu mến cho chủ nhân này.

3: Cuối đường Sinh mệnh bị chẻ

– Thông thường đường Sinh mệnh càng đậm, càng thẳng thì chủ nhân càng nhiều phúc phận, nhưng không nhất thiết phải thật dài mới là trường thọ.

Xem tướng tay báo hiệu số vượng vận đào hoa cả đời

– Trong trường hợp nếu đường sinh mệnh bị chẻ ra thành 2 nhánh thì cho thấy chủ nhân này có sức sống vô cùng mãnh liệt, tinh thần vô cùng sung mãn, tướng tay của người này có vận đào hoa cả đời,nhân duyên khác giới tuyệt vời, những người này học sẽ có một cuộc sống hôn nhân cũng viên mãn.

4: Tốn cung căng đầy

– Tốn cung là vị trí nằm ngay dưới các gốc ngón tay. Nếu nhận thấy khu vực này nhô lên, căng đầy thì cho thấy người này có tài phúc tốt, chuyện nhân duyên khác giới rất hài hòa, đường tình duyên thuận lợi, suông sẻ, chủ nhân này sẽ có vận đào hoa mở rộng suốt cả một đời. Ở bất kì độ tuổi nào cũng luôn có người thương bên cạnh chăm lo, yêu thương hết mực

– Những người sở hữu nét tướng này thuộc tuýp người theo hướng ngoại, đây là những người rất thông minh, hoạt bắc. Đặc biệt những người này rất khéo ăn khéo nói nên rất dễ lấy lòng mọi người, mọi người rất yêu mến. Đối với những người khác giới thì họ sẽ được nhiều người theo đuổi, lo lắng, chăm sóc.

5: Đầu đường Hôn nhân cụp xuống

– Đường Hôn nhân chủ về tình duyên, cho biết mức độ đào hoa và hạnh phúc trong hôn nhân. Trong trường hợp nếu đầu đường hôn nhân cụp xuống cho thấy những người này có vận đào hoa khá thịnh vượng. Đi đến đâu cũng có nhiều người theo đuổi, dành những tình cảm tốt đẹp nhất. Chuyện tình hôn nhân sẽ sớm được tác thành. Những người có đặc điểm này sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, luôn được chồng yêu thương, chăm sóc cả cuộc đời.

Xem tướng tay báo hiệu số vượng vận đào hoa cả đời

– Trong trường hợp nếu có thêm một đường vân xiên bắt đầu từ đường Hôn nhân giao sang đường Sinh mệnh, người có tướng tay này luôn được bao bọc bởi những mối lương duyên, vận đào hoa vượng phát suốt đời.

Trên đây là tất cả những thông tin về xem tướng tay báo hiệu số vượng vận đào hoa cả đời qua 5 đặc điểm trên bàn tay. Các bạn hãy tự xem cho mình có những đặc điểm như trên không nhé.