Xem tướng tai phán đoán về phúc khí

3310
0
SHARE

Xem tướng tai phán đoán về phúc khí, trong nhân tướng học thì sau khi người ta nghiên cứu đã đưa ra một kết luận chỉ ra rằng muốn biết phúc khí của một người như nào thì ta chỉ cần xem tướng tai của họ là được, khi xem tướng tai thì ta có thể biết được tính tình của họ, trình độ học thức, số mệnh thuở nhỏ, gia cảnh trong nhà của họ sau đó ta bắt đầu dự đoán tiếp về số mệnh tương lai sau này của họ, họ có thể trở nên giàu sang, hưởng nhiều bổng lộc, vinh hoa hay sẽ mãi chịu cảnh nghèo khổ. Như vậy đôi tai chỉ ghi lại quá trình lớn lên của người đó chứ không thể hiện kết quả lao động cả đời họ.

Tai nhỏ: thận trọng rụt rè

Xem tướng tai phán đoán về phúc khí

Theo thuật tướng số thì những người có đôi tai nhỏ là người có tính tình nhút nhát, thiếu tự tin, rụt rè, họ thích thú với một điều gì đó tuy nhiên lại lo sợ và không dám thử bắt đầu, họ có phần cẩn thận khi làm một việc gì đó. Khi bắt tay vào làm việc thì họ thường suy nghĩ, cân nhắc rất lâu, lo nghĩ nhiều kiểu suy nghĩ không đâu, họ cần thời gian để có thể tôi luyện chính bản thân mình, phải trải qua nhiều sự tôi luyện thì mới có thể phát huy được tiềm năng bản thân, ngoài ra họ cũng cần bồi dưỡng cho mình lòng tự tin, có như vậy thì họ mới có thể tự lập làm tốt công việc bản thân.

Tai to: dám nghĩ dám làm

Những người này vô cùng thông minh, chững chạc, chín chắn, họ rất nhanh nhẹn, làm việc gì cũng suy nghĩ kỹ càng, họ nghĩ gì thì sẽ làm ngay cái đó chứ không chần chừ, khi bắt tay vào làm thì họ sẽ làm hết sức lực bản thân. Họ là người có chí tiến thủ, họ có nhiều hoài bão, mơ ước mong muốn được thực hiện từng thứ một, họ thích đi du lịch để mở mang tầm nhìn nhiều hơn, trong các mối quan hệ bạn bè xã giao thì họ thích khen ngợi người khác và cũng thích được người khác khen ngợi bản thân, họ rất hòa đồng vì vậy mà được nhiều người yêu mến.

Vành tai ngoài nhô ra: tính tình ngỗ ngược

Xem tướng tai phán đoán về phúc khí

Những người có tướng tai như này thì họ có tính tình ngang bướng, ngỗ ngược ngay từ bé, họ thích chơi bời hơn là học hành, luôn gây ra nhiều chuyện rắc rối khiến cha mẹ phiền lòng, họ sẽ không thể nào có sự đổi mới trong sự nghiệp nếu như không có quý nhân trợ giúp, công việc chỉ có thể tiến từng bước một. Họ sẽ dùng chính đôi bàn tay của mình để làm nên sự nghiệp mặc dù không hề dễ dàng gì bởi vậy họ cần thời gian để rèn luyện bản thân nhiều hơn, từ đó họ mới có thể khẳng định địa vị của bản thân trong xã hội.

Vành tai trong khuyết góc: vận mệnh trắc trở

Người có tướng tai như này thường mắc nhiều bệnh từ bé, sức khỏe của họ gặp vấn đề nhiều vì vậy mà người nhà phải bỏ ra nhiều tiền để chữa bênh cho họ tuy nhiên bệnh tình chỉ có thể cải thiện một phần mà thôi. Vào thời học sinh họ có khi đi lầm đường lạc lối bởi bị những người bạn không tốt lôi kéo, rủ rê dẫn đến việc họ có những suy nghĩ không chín chắn, không được tốt, họ chán học và muốn chơi nhiều, vận mệnh của họ sau này cũng gặp nhiều điều trắc trở, khó khăn.

Tai mềm: hoà đồng

Xem tướng tai phán đoán về phúc khí

Người có tướng tai như này là người có tính cách thân thiện, dễ gần, họ dễ dàng hòa đồng với thế giới xung quanh và được mọi người yêu mến, có những mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Họ coi trọng không gian cá nhân, thích làm việc trong một không gian yên tĩnh không bị người khác quấy rầy. Họ là người cả tin vì vậy dễ bị người khác lừa gạt, nếu như họ được giao nhiệm vụ quản lý tài chính thì họ rất có khả năng làm thất thoát tiền.

Tai cứng: sự nghiệp thành công

Người có tướng tai như này thì họ là người có tính cách mạnh mẽ không dễ dàng khuất phục khó khăn, có lúc họ rất độc đoán trong suy nghĩ khiến cho người ta phải khó chịu. Họ có phần bảo thủ trong tính cách, không bao giờ chịu tiếp thu ý kiến của người khác, thích làm việc một mình vì vậy mà họ khó lòng gặp được quý nhân trợ giúp, họ sẽ phải làm việc vất vả mới có được thành tích, tuy nhiên họ có thể từ từ hoàn thành công việc, mục tiêu bản thân và đạt được thành công.

Tai mỏng: không có vận may

Người có tướng tai này thì họ từ nhỏ đã phải sống một cuộc sống cực khổ, khó khăn, khổ cực, xuất thân của họ cũng rất là thấp kém, họ có khi phải gánh vác trách nhiệm gia đình từ sớm và phải bôn ba nhiều nơi để kiếm sống. Họ không có tướng phúc vì vậy tiền bạc trong nhà không có mấy, tài vận không tốt, thời điểm cuối đời may ra mới có chút tiền bạc. Họ nếu như nỗ lực cực khổ kiếm tiền thì có lẽ sẽ không đủ ăn đủ tiêu tuy niên nếu như họ làm ăn bất chính vậy thì họ có thể kiếm được một chút tiền.

Tai dày: coi trọng lợi ích chung

Xem tướng tai phán đoán về phúc khí

Người có tướng tai này thì trong tính cách họ có phần trọng tình, trọng nghĩa, họ coi trọng lợi ích chung của cộng đồng, khi nhà nước cần thì họ có thể hi sinh chính bản thân mình mà không cần đến sự đền đáp. Họ tôn trọng bạn bè tuy nhiên cũng có phần cố chấp trong tính cách, trong tình yêu thì họ gặp được tốt đẹp nhiều, được người yêu yêu thương chăm sóc, họ sẽ trở thành trụ cột trong gia đình khi kết hôn.

Vành tai phía trên nhọn, nhô ra: cô đơn lẻ loi

Người có tướng tai như này thì họ là người thông minh, lanh lợi tuy nhiên có phần đa nghi, dè chừng người khác, có khi họ còn bài xích mọi người vì vậy mà họ thường có ít bạn bè thân thiết, họ gặp khó khăn nhiều trong việc kết bạn, họ sẽ phải sống trong cô đơn. Trong sự nghiệp bản thân thì họ thường tự mình phấn đấu tạo dựng sự ngiệp mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác, họ thích hưởng thụ thành quả bản thân làm ra chứ không muốn chia sẻ thành quả với người khác, qua đó bạn có thể thấy là họ có phần ích kỷ trong tính cách, và cũng khá lười.

Tai đầy đặn: vận may nối tiếp

Người có tướng tai này thì họ từ khi sinh ra đã sống trong nhà giàu sang, danh giá, xuất thân của họ cao quý, họ được nhận điều kiện chăm sóc tốt nhất vì vậy mà rất khỏe mạnh, không minh, nhiều tài hoa, tràn đầy niềm tin, sức lực, tuổi thọ dài lâu. Họ được quý nhân giúp đỡ trong công việc vì vậy mà làm việc không gặp phải trở ngại gì lớn lao, họ dễ dàng đạt được chức vụ cao, danh tiếng vang xa.

Tai mọc lông tơ: danh tiếng tốt

Xem tướng tai phán đoán về phúc khí

Người có tướng tai này là người thông minh ham học, họ muốn mở mang tầm mắt bản thân bằng những kiến thức mới, tầm nhìn của họ cũng xa khác hẳn người thường, họ có thể từ hai bàn tay trắng làm nên thành công, nếu được quý nhân giúp đỡ thì họ sẽ liên tục thăng tiến trong công việc, đạt được địa vị cao trong xã hội, danh tiếng cũng lan xa, họ sẽ sống khỏe mạnh dài lâu.

Tai ”gọi gió”: dễ kích động

Người có tướng tai như này thì họ thích thể hiện bản thân trước mọi người, muốn trở thành tâm điểm chú ý của người khác, hay gây chuyện bát quái, họ hòa đồng thân thiện với mọi người nhưng trong tính cách cũng có phần cố chấp, ương bướng, dễ bị kích động khi việc gì xảy ra, không chịu ngượng bộ và có khi nghi ngờ người khác. Họ làn người nghĩ gì nói đấy nên không được khéo, có thể xảy ra hiểu lầm, xung đột.

Tai áp sát đầu: sáng lập sự nghiệp

Người có tướng tai như này thì họ là người trầm tính ít nói nhưng thông minh lanh lợi, trong công việc họ làm việc rất có tinh thần làm việc, làm việc nghiêm túc có trách nhiệm, họ trọng chữ tín không bao giờ đùn đẩy công việc cho người khác. Họ lấy việc giúp đỡ bạn bè làm niềm vui, họ làm việc thích sự cạnh tranh chứ không làm việc bó buộc theo một khuôn mẫu truyền thống, họ luôn thay đổi tư tưởng bản thân, dũng cảm đột phá, là người làm việc theo thời đại mới.

SHARE
Previous articleNhững câu đối xuân 4 chữ hay, ý nghĩa
Next articleĐoán tính cách qua tướng miệng
Thời gian gần đây, du học đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Đây là cơ hội để bạn trau dồi kiến thức cũng như trải nghiệm thế giới bên ngoài. Du học là việc đi học ở một nước khác nước hiện tại của người học đang sinh sống nhằm bổ sung thêm kiến thức, ngành nghề nhằm thỏa mãn nhu cầu học tập của bản thân hoặc theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức tài trợ. Có nhiều loại du học, trong đó có 2 loại du học phổ biến là du học tự túc và du học do nhận được học bổng. Du học do nhận học bổng bao gồm học bổng bán phần, học bổng toàn phần và học bổng do sự hợp tác của chính phủ. Bên cạnh đó, hiện nay còn có loại hình du học tại chỗ. Đây là một hình thức đào tạo học tập mà học viên được theo học chương trình đào tạo ở nước ngoài mà không cần phải đến nước đó. Khác với hình thức liên kết đào tạo, du học tại chỗ là chương trình của trường nước ngoài chuyển giao công nghệ đào tạo, giám sát chất lượng và cấp bằng tại quốc gia sở tại. Tuy nhiên, loại hình này vẫn chưa nhận được sự quan tâm từ nhiều quốc gia trên thế giới bởi các hạn chế đáng kể như môi trường ngoại ngữ bất cập, khả năng tư duy độc lập và sự năng động của các học viên còn nhiều yếu kém so với loại hình du học trực tiếp. Du học mang đem đến nhiều kinh nghiệm và kỹ năng mà trường lớp, sách vở không thể nào cung cấp cho bạn. Đây chính là cơ hội để bạn khám phá khả năng và thế mạnh mới của bản thân, chinh phục thử thách mới, và đối đầu với nhiều vấn đề. Ngoài ra, việc đi du học đồng nghĩa với việc bạn được sống và học tập tại những cường quốc kinh tế và giáo dục luôn là niềm mơ ước cũng như là mong muốn của đa số bạn trẻ hiện nay. Nền giáo dục chuyên nghiệp với nhiều trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc nghiên cứu và học thuật sẽ giúp bạn phát huy tốt những kỹ năng của bản thân. Không chỉ giúp bạn trải nghiệm chất lượng giáo dục tốt, du học còn giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm. Việc cầm trên tay tấm bằng đại học danh giá từ các nước như Mỹ, Úc, Canada, Singapore,… chắc chắn sẽ làm bạn trở nên sáng giá hơn trong mắt các nhà tuyển dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề du học hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về các loại hình du học, về các ngành nghề du học, thông tin về nền kinh tế - xã hội các đất nước có số lượng du học sinh đông nhất, thông tin về trang thiết bị hiện đại,...cũng như hồ sơ du học cần chuẩn bị những gì, thông tin về điều kiện và tài chính du học,... tất cả sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!