Trang chủ Tử Vi Xem tướng phụ nữ hay gặp vạ từ miệng

Xem tướng phụ nữ hay gặp vạ từ miệng

0
Chia sẻ

Người xưa có câu nói rằng ” họa từ miệng mà ra ” câu nói này thật không sai, những con người thông minh cũng có thể gặp họa nếu như họ không biết điều khiển lời nói của mình một cách khéo léo hài hòa nhất, cũng có thể là do bản tính bộc trực sẵn có của họ luôn nghĩ gì là nói thế cho nên khiến cho họ ít nhiều gặp phải nguy hiểm, trở ngại, lời ra tiếng vào không hay. Người Việt ta cũng có câu nói rằng ” uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” câu nói này có nghĩa là lời nói của chúng ta giống như bát nước một khi đã hắt đi thì không thể nào lấy lại được do đó chúng ta cần phải suy nghĩ kỹ càng trước khi mở lời. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau xem tướng phụ nữ hay gặp vạ từ miệng nhé.

Môi bên trái và phải không đều nhau: dễ gây vạ miệng

Xem tướng phụ nữ hay gặp vạ từ miệng

Người phụ nữ có đôi môi 2 bên trái phải không đều nhau như vậy họ là người có tư duy nhạy, thích bông đùa người khác, cạnh khóe, trêu chọc, luôn thể hiện bản thân mình rất giỏi, thường nhúng tay vào việc của người khác, họ sẽ rất dễ dàng gây ra vạ miệng. Thường những người hay nói lan man không đi vào trọng tâm, người nói mà không suy nghĩ thì sẽ mất lòng người khác. Thêm vào đó bản thân họ cũng không giỏi ăn nói cho nên thường nghĩ gì nói nấy, có lúc họ cũng không biết làm thế nào để diễn đạt cho người khác hiểu được ý thực sự mà họ muốn nói, tính cách họ bộc trực tuy nhiên vì lời nói không khéo nên đôi khi khiến người khác bị tổn thương.

Tướng tai “đón gió”: thích loan tin vỉa hè

Phụ nữ có tướng tai như này thì rất hứng thú với những tin tức bàn tán bên ngoài, họ cũng có thêm khả năng phát tán thông tin, rình rập đời tư người khác, bạn có thể nhận ra người có tướng tai này nếu vành tai người đó loe hướng về trước, nhô cao khỏi đầu. Người có tướng tai này tuy nhiên đường nét không rõ ràng vậy thì họ là người nội tâm dễ kích động, dễ bị xiêu lòng, bị người xúi bẩy.

Tướng mũi ba khúc: vui giận thất thường

Xem tướng phụ nữ hay gặp vạ từ miệng

Người có tướng mũi 3 khúc nghĩa là sống mũi sẽ nghiêng sang phải sau đó lại vẹo sang phải hoặc trái tạo thành 3 khúc dễ dàng nhìn thấy. Tính cách của người này thường bất thường, hay thay đổi, dáng vẻ lúc nào cũng bất ổn, có khi khóc lúc cười. Những người này trong tính cách làm việc thường không quyết đoán, khi có sự cố phát sinh thì họ thường do dự, thiếu chủ kiến, có thể bị người chơi xỏ. Khi có khó khăn thì họ thường đùn đẩy trách nhiệm sang người khác, họ sẽ không nhìn nhận lại bản thân một cách nghiêm túc. Họ không bao giờ chịu nghe ý kiến của người khác, trong tính cách họ có phần cố chấp, có lúc họ sẽ nghi ngờ những người xung quanh đang mưu hại họ.

Thái dương có nốt ruồi: có nhiều dục vọng

Trong nhân tướng họ thì người phụ nữ có nốt ruồi trên thái dương là người có nhu cầu tình dục lớn, nếu vị trí nốt ruồi nằm ở bên trái thái dương vậy thì người này càng có nhiều nhu cầu tình dục hơn, dục vọng của họ khó mà tiết chế, vì vậy mà họ thường là người chủ động hơn trong chuyện chăn gối hơn là đàn ông.

Tướng mặt phụ nữ cứng rắn

Xem tướng phụ nữ hay gặp vạ từ miệng

Những người phụ nữ như này thì trong tính cách của họ có phần mạnh mẽ, ngoan cường, trong một mức độ nào đó thì đây có thể là điểm tốt của họ nhưng nếu nó đi theo khuynh hướng xấu, cố chấp, cực đoan, hay nổi nóng vậy thì rất có thể họ sẽ gây ra tai họa. Thời điểm các nhà tuyển dụng tuyển chọn người tài vậy thì những người có tướng này vẫn có thể tuyển dụng tuy nhiên cần phải bố trí cho họ ở một vị trí thích hợp để họ dần sửa đổi tính tình, hoàn thiện bản thân, thói xấu dần mất đi, thêm vào đó là họ dần có thể phát huy sở trường bản thân.

Tướng lông mày đè lên mắt: có khuynh hướng ngược đãi

Người có tướng lông mày đè lên mắt có nghĩa là khoảng cách giữa lông mày và mắt quá sát nhau, lông mày mộc rậm dường như che phủ cả mắt, thường những người phụ nữ có tướng lông mày như nà là những người rất nguy hiểm, họ thích hành hạ bản thân và cũng thích ngược đãi người khác. Nguyên nhân gây ra điều trên là do họ có tính cách ngang ngược, thích đứng ở vị trí thứ nhất, tuy nhiên bản thân họ lại không có nhiều tài năng để thành công. Thêm vào đó họ còn là người có tính cách nhu nhược, không có chủ kiến, họ không dám đối diện với sự thất bại, khả năng chịu đựng kém vì vậy mà họ muốn ngược đãi người khác hay hành hạ bản thân để giải tỏa nỗi lòng.

Gò má cao và nhọn: tướng phụ nữ cố chấp bảo thủ

Xem tướng phụ nữ hay gặp vạ từ miệng

Tướng người có gò má cao nhọn có nghĩa là khi ta nhìn từ phía đối diện thì bạn sẽ cảm thấy là người này có 2 bên gò má nổi hẳn lên, da mặt người này dường như bị kéo căng vậy. Người phụ nữu có tướng này thường thiếu sự nữ tính, dịu dàng, họ khá cứng đầu, cố chấp, cư xử không khéo, thô lỗ vì vậy mà khiến cho người ta không có cảm giác muốn che chở yêu thương. Thêm vào đó trong lòng họ luôn có những suy nghĩ bi quan vì vậy mà tâm trạng càng trở nên buồn phiền, làm liên lụy đến người khác. Khi có việc gì đó xảy ra thì họ thường đùn đẩy trách nhiệm bản thân cho người khác, họ sợ có việc này sẽ liên lụy đến bản thân nên sẽ cắt đứt quan hệ giữa người với người.

Giọng nói chua ngoa chói tai: đanh đá ghê gớm

Tướng người phụ nữ có giọng nói nhanh, gắt lên như chim hót khiến cho người đối diện nghe thấy cũng cảm thấy không vui, khó chịu,  như vậy thì bạn có thể thấy là giọng nói của người này cũng không hẳn là hay. Người phụ nữ này thường là người kém hiểu biết, không thông minh, bảo thủ, cố chấp, không có tài hoa gì. Khi có một vấn đề khó khăn gì đó xảy ra với họ thì họ sẽ không biết làm thế nào để giải quyết mà chỉ có thể trách móc người khác, khóc lóc ầm ĩ, gây huyên náo khiến người ta càng thấy khó chịu hơn.

Tướng mắt hình tam giác: cá tính cực đoan

Người phụ nữ có tướng mắt như này là người có nhiều mưu tính trong đầu, tính cách của họ cũng có phần cực đoan. Có những việc rất là nhỏ nhặt tuy nhiên họ cũng có thể xé nó ra to, suy nghĩ của họ có phần tiêu cực quá đà khiến cho họ có thể làm ra những hành động không chỉ thương tổn đến bản thân mà còn có thể nguy hại đến người khác.

Tướng lông mày đè lên mắt: dễ bi quan

Xem tướng phụ nữ hay gặp vạ từ miệng

Tướng phụ nữ này thường cuộc sống của họ cũng không được tốt đẹp, họ là người có suy nghĩ cực đoan, thích tranh giành, ganh đua với người khác và tìm mọi cách để phần thắng về phía mình, họ còn có suy nghĩ trong đầu là được ăn cả ngã về không vì vậy mà gây nguy hại cho người khác, khiến cho người ta khó chịu. Số mệnh của họ không tốt, có thể bị người ta ngược đãi cho nên trong tâm luôn có suy nghĩ phản kháng, quấy phá, có thể làm tất cả mọi điều tạo thành hậu quả có những hành động cực đoan. Do đó khi bạn tiếp xúc với người có tướng lông mày này thì nhất định cẩn phải cẩn thận tuyệt đối, đừng làm khó dễ người này bởi vì khi họ bị xúc động che mất lý trí có thể làm ra những hành động nguy hiểm không lường, bạn tuyệt đối không được coi thường người phụ nữ này.

Xem tướng phụ nữ dễ bị trầm cảm

Người phụ nữ có tướng trầm cảm có thể là do áp lực cuộc sống khó khăn, những vấn đề cá nhân nảy sinh nhiều khiến cho họ bị trầm uất, nguyên nhân gây ra điều này có rất nhiều, có thể là do gia đình họ quá nghèo, họ phải mang vác gánh nặng gia đình từ nhỏ, có thể trong chuyện tình cảm của họ không gặp được suôn sẻ vì vậy mà họ phải sống trong cô đơn, có thể là vận số họ chưa tới cho nên làm việc gì cũng không thành công khiến cho họ nảy sinh ra những suy nghĩ bi quan. Bề ngoài nhìn họ có vẻ tươi cười tuy nhiên thật ra nội tâm bên trong lại chất chứa rất nhiều điều phiền muộn. Bạn có thể nhận ra họ là người trầm cảm, có nhiều tâm sự thông qua những nếp nhăn nơi mũi, khóe miệng họ.