Trang chủ Tử Vi Xem tướng người thích thể hiện mình

Xem tướng người thích thể hiện mình

0
Chia sẻ

Xem tướng người thích thể hiện mình, khi bạn sống trong một tập thể xã hội thì bạn có thể thấy được rằng có những người chẳng có tài năng gì tuy nhiên họ lại thích thể hiện bản thân với mọi người xung quanh, thích khoe khoang tài cán mà bản thân không có, những người như vậy luôn khiến cho người ta cảm thấy chán ghét. Cũng bởi vì họ là người không có tài năng không làm được việc gì ra hồn và còn có những cư xử không khéo với mọi người xung quanh. Sau đây là khuôn mẫu để bạn có thể nhận diện nhanh chóng tướng người này.

Nói chuyện lúc đầu nhanh, sau im lặng: tư duy kém cỏi

Xem tướng người thích thể hiện mình

Những người này khi tham gia một đề tài tranh luận nào đó cùng người khác thì họ thường rất tự tin, luôn cho rằng bản thân có lý vì vậy họ thường dùng khí thế của mình để áp đảo người khác, nói rất là nhanh tuy nhiên sau đó thì vì họ có tư duy kém cỏi cho nên nói những ý kiến hồ đồ, không có sự cân nhắc kỹ lưỡng cho nên càng về sau thì họ càng cảm thấy bản thân không biết phải nói sao và sau đó thì họ cảm thấy đuối lý vì vậy cho nên họ chọn cách im lặng. Người xưa có câu nói rằng ” hữu xạ tự nhiên hương” người có năng lực thường không bao giờ thể hiện ra vẻ ta đây, bỏi vì vậy bạn có thể từ lời nói của người đối diện đoán biết được tính cách của họ, sau đó bạn có thể cân nhắc kỹ càng xem người này có thể trở thành một người bạn tốt của bạn hay không.

Đuôi mắt trễ xuống dưới thành hình chữ “bát”: ưa sĩ diện, khéo đóng kịch

Xem tướng người thích thể hiện mình

Người có tướng mắt như này là người không thành thật, khuôn mặt họ cho người ta cảm giác thiếu đi sự hài hòa, đồng thời còn tạo nên cảm giác bất an khi nhìn vào, nếu phụ nữ mà có tướng mắt như này thì họ là người thích tâng bốc bản thân mình để chiếm lấy sự tin tưởng của người xung quanh, rất sĩ diện, luôn muốn che giấu đi những điểm xấu của bản thân.

Ngũ quan xương xẩu: phần lớn có vấn đề về EQ

Bạn có thể biết là EQ chính là chỉ số thông minh cảm xúc của con người, như vậy nó biểu đạt cảm xúc, năng lực đánh giá tư duy một người, những nhà chính trị gia, doanh nhân thường là người có chỉ số EQ vô cùng cao, thường những người phụ nữ có khuôn mặt không đẹp thì họ khó lòng có được EQ cao, trong chuyện tình cảm họ làm việc không có lý trí, thường có tác phong mạnh mẽ khiến cho người ta phản cảm.

Tướng lông mày thưa thớt: bỏ cuộc giữa đường

Lông mày thưa của con người chia làm 2 loại là lông mày rậm nhưng đuôi thưa và lông mày rậm nhưng có vàng hoe và đuôi cũng thưa, với người thuộc kiểu lông mày thứ nhất thì họ là người có tính khí hào sảng, sống ngay thẳng, tác phong làm việc đường hoàng, mạnh mẽ, có năng lực, chí khí, tuy nhiên khi họ làm việc gì đó thường chỉ là quyết tâm nhất thời sau đó dần nhụt chí và từ bỏ. Thêm vào đó phụ nữ mà có tướng lông mày này thường là người có tình cảm không ổn định, họ khá vô tình vô nghĩa, trong cơ thể máu huyết không điều hòa. Người thuộc kiểu lông mày thứ 2 thì trong cuộc sống họ gặp khá nhiều chuyện xui xẻo, trên nhiều phương diện cuộc sống họ sẽ gặp phải khó khăn, trong lòng luôn cảm thấy lo lắng, bất an về chuyện không may.

Tướng miệng rộng khép không chặt: người chuyên nói khoác

Xem tướng người thích thể hiện mình

Người có tướng miệng như này thường sẽ hở răng ra ngoài khi ăn uống, nói chuyện, khi nói chuyện nước bọt văng ra ngoài, họ là người thích thể hiện bản thân, thích áp đặt người khác trong suy nghĩ bản thân, ở những nơi công cộng, đông người họ thường có những hành vi nói khoác, phô trương tài năng bản thân gây ra sự náo động, ầm ĩ, tạo sự chú ý của người khác. Người phụ nữ mà có tướng miệng như này thì họ là người lòng dạ nhỏ mọn, keo kiệt, thường ỷ mạnh hiếp yếu. Ở những chuyện nhỏ nhặt thì họ tỏ vẻ ta đây tuy nhiên trong chuyện trọng đại thì họ lại ngay lập tức rụt cổ không hé nửa lời. Bạn có thể thấy rõ ràng trong lời nói cử chỉ của họ không hề có một chút phong độ của bậc chính nhân quân tử.

Xem tướng mạo của những người cô đơn

Bạn có thể thấy rõ ràng tiếng lòng của người cô đơn trong các bài hát bản tình ca buồn, những người như vậy thì trong nội tâm của họ có một sự thất vọng lớn lao trong thời gian dài, họ cho rằng bản thân đã mất đi người mình yêu nhất và không thể nào có được tình yêu nữa. Bạn thắc mắc về nguyên nhân dẫn đến sự độc thân của họ thì có thể nói là có khá nhiều nguyên nhân, có thể là do duyên chưa đến hay họ không muốn thay đổi bản thân tìm người yêu mới. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đối chiếu những điều này với tướng mặt của người cô đơn xem thế nào nhé.

Yên nhân trung có nếp nhăn nằm ngang: sống cô độc, không muối kết hôn

Xem tướng người thích thể hiện mình

Người phụ nữ mà có tướng mặt như này vậy thì họ sẽ có số mệnh không được tốt đẹp, những người có nhân trung mờ nhạt thường dễ bị khó sinh, mắc bệnh phụ khoa, họ là người làm việc không quyết đoán, tính tình nóng nảy không tốt, khi nói chuyện thường không đầu không cuối, chuyện tình cảm của họ bị bấp bênh, họ có thể nói là không có duyên với đàn ông vì vậy mà cuộc sống hôn nhân sau này của họ cũng sẽ không được hạnh phúc trọn vẹn, có thể lỗi không phải là do bản thân họ mà lỗi phần nhiều ở người chồng vô trách nhiệm, bởi vì người chồng đã gây nên cho họ nhiều sự tổn thương vì vậy mà sau này họ không còn có lòng tin đón nhận một tình cảm mới, trong suy nghĩ của họ có một suy nghĩ bi quan rằng mình sẽ ở vậy độc thân đến cuối đời.

Vành tai lật ngược: sống cô độc

Người có tướng tai như này là ngời thích thể hiện bản thân, thích vận động thể thao, thích biện luận, họ có những suy nghĩ khác người, ý kiến riêng cho bản thân, là người hiếu thắng, thích giành phần thắng về mình, ganh đua với người vì vậy mà họ không được mọi người xung quanh yêu mến. Nếu phụ nữ mà có tướng vận như này vậy thì họ là người cá tính mạnh, tính cách bảo thủ, luôn giữ ý kiến bản thân không nghe ý kiến góp ý của người khác vì vậy mà trong đời sống cũng như chuyện tình cảm của họ không được tốt đẹp, đàn ông khi gặp họ thường sẽ chùn bước và không dám yêu.

Mắt lồi: số cô đơn, thích nói nhiều

Xem tướng người thích thể hiện mình

Người có tướng mắt như này là người có đầu óc thần kinh không bình thường, họ thường nói dai, nói đi nói lại, nói nhiều, khi làm việc gì đó họ thường làm việc không có đầu có đuôi, làm trước quên sau vì vậy mà khiến cho người khác cảm thấy vướng bận, phiền toái vào người bởi vì họ sẽ phải giải quyết những giắc rối mà người này gây ra.

Tướng mũi Hy Lạp: theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ

Người có tướng mũi như này là người có thẳng tắp từ trán đến chóp mũi, sống mũi cao, chiếc mũi như tê giác thì họ là người có tính cách háo thắng, hiếu chiến, theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, nếu phụ nữ mà có tướng mũi như này thì họ thường đặt ra nhiều tiêu chuẩn cao trong tình yêu và hôn nhân, họ chú trọng sự lãng mạn, lịch thiệp, sẽ không bao giờ chọn người yêu một cách tùy tiện, dễ dãi, những người chồng bình thường sẽ khó mà lọt vào mắt họ.

Lệ đường khô và lõm: không lãng mạn

Người có tướng mặt như này là người không lãng mạn, khô khan, những người này thường cho người ta cảm giác là người khô khan vì vậy mà họ khó lòng chiếm được thiện cảm của người đối diện, những người phụ nữ có tướng mạo này thường sẽ phải sống trong phiền muộn vì không được chồng yêu thương mà ngược lại đối xử khá là lạnh nhạt.

Tướng người phụ nữ dễ bất mãn với chồng

Hạnh phúc của người phụ nữ quyết định nhiều ở tình cảm vợ chồng vì vậy cho nên phụ nữ thường than phiền mình có số mệnh khổ bởi vì lấy phải một ông chồng có tính cách vũ phu, ham chơi bời. Tuy nhiên họ không biết rằng là mệnh của họ được quyết định dựa theo tính cách, tư chất tướng mạo của họ, người nào có tính cách không được tốt đẹp, hung dữ vậy thì đường tình duyên của họ cũng sẽ trở nên gập ghềnh. Vì vậy phụ nữ nếu muốn bất mãn với chồng cũng phải xem lại bản thân xem có phẩm đức tốt đẹp hay không.