Trang chủ Tử Vi Xem tướng người giỏi giao tiếp vận thế tốt

Xem tướng người giỏi giao tiếp vận thế tốt

0
Chia sẻ

Bạn có biết xem tướng người giỏi giao tiếp vận thế tốt như thế nào không? khi bạn mới tiếp xúc với một người trong lần gặp mặt đầu tiên thì có thể bạn sẽ gặp được người rất là thân thiện, dễ gần tuy nhiên cũng có những người mà bạn chỉ muốn tránh xa mà thôi. Thông qua thuật tướng số thì bạn sẽ có thể đúc kết được phần nào kinh nghiệm giao tiếp quý báu cho bản thân, bạn sẽ hiểu được người đối diện có một tướng mạo, tính cách, thần khí như thế nào khiến cho người ta cảm thấy tin tưởng, cuốn hút lạ thường.

Xem tướng người giỏi giao tiếp vận thế tốt

Vào thời điểm xã hội hiện nay thì người ta phân công công việc một cách cụ thể rõ ràng, nghề thông tin truyền thông đã có những bước phát triển vượt bậc tuy nhiên chúng ta cũng không thể nào phủ định mặt tốt đẹp của giao tiếp xã giao mà xóa bỏ nó, nhất là những người trong lĩnh vực kinh doanh thì lại càng tiếp xúc với nhiều người hơn để tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho công ty. Như vậy bộ môn nghệ thuật giao tiếp cũng là một môn học cần thiết mà bạn cần phải quan tâm. Trong xã hội hiện đại ngày nay thì mọi người không có thời gian để tìm hiểm nhiều về nhau bởi vì họ coi trọng nhiều về hiệu suất và tốc độ làm việc hơn, do đó nếu như bạn có thể hiểu hơn về tướng học vậy thì chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn phần nào trong việc chọn người bạn đáng tin cậy khi kết bạn trong cuộc sống cũng như công việc đó.

Tướng người mũi cao: tính tình thẳng thắn

Xem tướng người giỏi giao tiếp vận thế tốt

Bạn có biết là sống mũi đại diện cho mặt nội tâm bên trong con người hay không, thời điểm xem tướng một người thì bạn sẽ xem họ có tướng mũi ngay ngắn hay không, những người có tướng mũi như này là người có lòng dạ ngay thẳng, không có tà tâm, thật thà, phúc hậu, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, hi sinh vì người khác vì vậy mà được nhiều người yêu mến.

Ngược lại với những người có tướng mũi không đẹp bị cong vẹo vậy thì họ là người ích kỷ, làm việc luôn sử dụng mánh khéo tiểu nhân để có thể đạt được thành quả một cách nhanh chóng, họ không bao giờ làm việc dựa vào công sức của bản thân mà dựa trên công sức của người khác, là người có tính chiếm hữu cao. Trong việc kết giao bạn bè thì họ là người không thành thật, hay lừa gạt, nói dối vì vậy mà họ có thể gây hại đến những người xung quanh, không được mọi người yêu mến.

Cung bạn hữu tốt: tướng người có quý nhân giúp đỡ

Cung bạn hữu này nằm ở nơi trên lông mày thể hiện vận thế giao tiếp bạn bè của bạn có suôn sẻ hay không, người có tướng cung này mà sáng sủa đẹp đẽ, không có vết sẹo hay nốt ruồi gì vậy thì họ là người có tính tình rộng rãi, khoáng đạt, luôn lạc quan trong cuộc sống, khi gặp khó khăn họ vẫn giữ vững lòng kiên định tuyệt đối không lùi bước, những người như này thường có rất nhiều bạn bè tốt xung quanh, có thầy giỏi chỉ dạy, họ được quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc khó khăn cũng trở nên suôn sẻ.

Ngược lại thì người có tướng cung bạn hữu xấu là có vết sẹo hoặc nốt ruồi xuất hiện, như vậy họ là người không có ý chí cầu tiến, suy nghĩ tiêu cực, thời điểm khó khăn xảy ra họ là người dễ bi quan, họ hay kết giao với người xấu cho nên cũng bị liên lụy theo, công việc sự nghiệp của họ vì vậy mà bị trì trệ khó lòng phát triển, họ không được mọi người xung quanh yêu mến.

Tướng lông mày cân đối, thanh tú: là người trọng chữ tín

Xem tướng người giỏi giao tiếp vận thế tốt

Người có tướng lông mày cân đối là người đáng tin cậy, thành thật, coi trọng chữ tín, thêm vào đó họ cũng là người hiền lành thích giúp đỡ người khác cho nên có nhiều bạn bè tốt, được bạn bè yêu mến, quý nhân trợ giúp. Ngược lại thì người có lông mày rậm dày, thưa thớt không đồng đều là người làm việc một cách cực đoan, không làm việc theo đạo nghĩa thường tình. Những người như vậy thường không được quý nhân giúp đỡ, các mối quan hệ bạn bè xung quanh cũng không tốt, họ sẽ phải tự mình vượt qua khó khăn.

Những con người đa nghi thì trong thần kinh của họ có chút vấn đề, họ không có nhiều bạn bè, tình cảm với mọi người xung quanh cũng ở mức bình thường mà thôi, tuy nhiên nhìn chung thì cuộc sống của họ gặp nhiều sự bất tiện. Trong góc độ tình cảm thì họ là người đa nghi vì vậy họ sẽ nghi ngờ người bạn đời của mình có đang làm điều gì gian dối họ hay không từ đó mà cả 2 thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Tuy nhiên họ không bao giờ nhận thức được mình có lỗi lầm gì mà ngược lại càng biện bạch nhiều hơn. Chính bởi vậy cho nên họ khiến cho người bạn đời cảm thấy khó chịu, tình cảm dần phai nhạt. Trong công việc thì họ là người không giữ lời hứa vì vậy mà bạn bè, đồng nghiệp xa lánh, công việc gặp nhiều trắc trở. Trong mối quan hệ bạn bè thì họ là người thích bới móc sai lầm của người khác vì vậy cho nên khiến cho người ta ganh ghét, họ không có nhiều bạn bè và thường bị tẩy chay. Từ đó bạn có thể thấy là những người đa nghi thường không có kết quả tốt trong cuộc sống, họ có thể bị mọi người coi là kẻ thần kinh, hoang tưởng.

Lông mày cân đối: là tướng của người biết cách khen ngợi người khác

Xem tướng người giỏi giao tiếp vận thế tốt

Người có tướng lông mày cân đối nghĩa là lông mày hai bên phải cao bằng nhau, họ là người thoáng đạt, thấu tình đạt lý, rộng lượng, thẳng thắn, chân thành, không so đo thiệt hơn với người khác. Họ có con mắt nhìn nhận tinh tường biết được người nào có ưu nhược điểm, sở trường gì mà tán thưởng vì vậy mà họ được mọi người yêu mến.

Ngược lại người có tướng lông mày cao thấp thường là người có tâm địa xấu xa, hẹp hòi, ích kỷ, họ luôn nhìn thấy khuyết điểm của người khác chứ không bao giờ nhìn nhận ưu điểm của người ta, thường hay ghen ăn tức ở, đố kỵ với người. Bởi vì lòng dạ họ như vậy cho nên không được mọi người yêu mến, họ không có nhiều bạn bè, thêm vào đó họ còn là người thiếu tự tin.

Xem tướng hai mắt đều nhau: người này tâm lý thường rất ổn định

Bạn có biết là đôi mắt là bộ phận quan trọng trong ngũ quan trên cơ thể người, nó có ảnh hưởng nhiều đến vận khí của người đó. Người có đôi mắt đều nhau là người trọng chữ tín, họ nói lời sẽ giữ lấy lời, họ làm việc có tâm lý ổn định, cẩn thận không bao giờ để tình cảm hay các yếu tố bên ngoài chi phối nhiều đến lí trí.

Xem tướng người giỏi giao tiếp vận thế tốt

Ngược lại thì những người có tướng mắt không đều nhau một bên mắt to một bên mắt nhỏ thường là người có nội tâm mềm yếu, dễ bị các yếu tố bên ngoài tác động khiế người khác không thể hiểu nổi họ, họ là người không thân thiện, khó hòa đồng với mọi người vì vậy không có nhiều bạn bè, trong tình cảm thì họ thường hay thay đổi, có khi đối xử với người yêu rất lạnh nhạt, hay có khuynh hướng bạo lực cho nên bạn cần cận thận tránh xa người này.

Tướng người quanh mắt không có nốt ruồi: cuộc sống an nhàn

Người nào có tướng mặt đẹp không có nốt ruồi quanh mắt vậy thì họ sẽ sống một cuộc sống bình yên, suôn sẻ, nhàn hạ nhiều may mắn, không cần phải lo lắng nghĩ suy quá nhiều điều, ngược lại với người có nốt ruồi ở quanh mắt vậy thì họ là người có cuộc sống bận rộn, khó khăn, vận thế không tốt, họ sẽ phải bôn ba một thời gian dài để kiếm sống mưu sinh, họ là người có suy nghĩ cực đoan, không tin tưởng người khác, tâm trạng họ hay thay đổi thất thường khiến cho người ta nghĩ họ có vấn đề về đầu óc. Họ không có nhiều bạn bè, thời điểm gặp phải những điều bất ngờ, tình huống khẩn cấp họ thường không kiểm soát được cảm xúc bản thân.

Những người mà ngay từ nhỏ đã sống trong một gia đình tốt đẹp cho cha mẹ yêu thương, mọi người quan tâm che chở có mối nhân duyên tốt đẹp vậy thì cuộc sống sau này dù có gặp phải khó khăn cũng sẽ có người giải quyết giúp họ à người có tướng vận tốt trời sinh ngược lại những người ngay từ nhỏ đã không được mọi người xung quanh yêu mến, phải sống cuộc sống khó khăn, không có quý trợ giúp đỡ vậy thì họ sẽ phải dựa vào sức lực chính bản thân mình để giải quyết vấn đề, cuộc sống của họ khá là bận rộn, vất vả.