Trang chủ Tử Vi Xem Tướng Ngũ Quan Trên Khuôn Mặt

Xem Tướng Ngũ Quan Trên Khuôn Mặt

0
Chia sẻ

Xem tướng ngũ quan trên khuôn mặt, bạn có biết ngũ quan trên khuôn mặt chúng ta đóng vai trò gì trong vận mệnh sau này hay không? Trong thuật xem tướng mặt sách xưa có ghi chép rằng người có ngũ quan đoan chính vậy thì họ sẽ gặp được nhiều may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi suôn sẻ, họ sẽ sống một cuộc sống an lành hạnh phúc đến cuối đời.

Xem Tướng Ngũ Quan Trên Khuôn Mặt

Trên khuôn mặt con người thì có các ngũ quan chính là tai, mắt, lông mày, mũi, miệng, người xưa gọi các bộ vị ngũ quan này như sau: tai là thái thính quan, mắt là giám sát quan, lông mày là bảo thọ quan, mũi là thẩm biện quan, miệng là xuất nạp quan. Không chỉ vậy họ còn đưa ra nhiều nhận xét như sau người có tướng hưởng phúc đến cuối đời thì lông mày căng ngay ngắn, tai cao sáng, mũi đoan chính, miệng rộng tựa dây cung.

Xem Tướng Ngũ Quan Trên Khuôn Mặt

Một số tiêu chuẩn khác cho ngũ quan trên mặt là lông mày không phân tán, mũi cao thẳng ngay ngắn, tai cao có nghĩa là tai dựng thẳng đứng lên, tai rõ ràng có nghĩa là có từng đường nét bộ phận rõ ràng. Miệng người phải rộng như dây cung, góc miệng hướng lên trên, miệng ở trạng thái tự nhiên không lộ răng. Theo sách xem bói tướng xưa thì ” một quan thành sẽ được mười năm giàu sang” như vậy nếu các bộ vị ngũ quan trên gương mặt người mà tốt đẹp vậy thì con người có thể sống trong phú quý đến hết đời.

Xem Tướng Ngũ Quan Trên Khuôn Mặt

Trong sách đại thống phụ cũng nói rằng: trong tướng mặt con người nếu một quan hoàn thiện thì người này sẽ được 10 năm phú quý, một phủ hoàn thiện vậy thì người này sẽ được 10 năm giàu có. Trong ngũ quan con người nếu chỉ được một quan hoàn thiện thì chỉ được 10 năm phú quý nhưng nếu tất cả các ngũ quan trên khuôn mặt đều hoàn thiện vậy thì người này sẽ sống trong phú quý cả đời.

Bộ vị thái thính quan cần phải cao thẳng, sắc khí tai tươi sáng, vành tai dày đặn, cao quá lông mày, tai áp sát đầu, lỗ tai rộng như vậy được coi là đã hoàn thiện thái thính quan. Bảo thọ quan được hoàn thiện vậy thì lông mày người này phải dài rộng thanh tú, 2 lông mày nhập vào tóc mai tựa trăng khuyết, đuôi lông mày phải cao. Thẩm biện quan được hoàn thiện vậy thì người này phải có sống mũi cao thẳng, dài đoan chính, ấn đường phải rộng thoáng, sơn căn cần phải nối liền với ấn đường, lỗ mũi không lộ, chuẩn đầu phải tròn, niên thượng và thọ thượng cao, lỗ mũi chỉnh tề như ống trúc, mũi tựa túi mật, trên mũi có khí sắc tươi sáng, rạng rỡ đây mới là tướng mũi tốt.

Xem Tướng Ngũ Quan Trên Khuôn Mặt

Giám sát quan được hoàn thiện vậy thì người này phải có nhãn châu lòng trắng đen rõ ràng, đồng tử đoan chính ổn định, mắt ẩn tàng hàm ý không tên, hốc mắt nhỏ dài, thần thái mắt sáng rạng rỡ. Xuất nạp quan được hoàn thiện vậy thì người này phải có miệng vuông vắn, ngay ngắn, môi hồng, trắng trắng, môi đầy đặn không lộ răng ra ngoài. Tướng người khi mở miệng ra thì rộng tuy nhiên khép lại thì kín nhỏ như vậy mới là người có tướng miệng tốt.

Xem Tướng Ngũ Quan Trên Khuôn Mặt

Chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn về cách xem bói tướng mặt ngũ quan một người từ đó bạn có thể dễ dàng nhận ra được vận mệnh sau này của người đó sẽ ra sao, là giàu sang, sung sướng, nhiều của cải, sung túc, hạnh phúc, gia đình êm ấm hay là sẽ có một cuộc sống khó nhọc, nay đây mai đó kiếm từng miếng cơm manh áo, phải nghĩ suy nhiều về tương lai, cuộc sống gặp nhiều trắc trở không có ngày ăn nên làm ra. Từng bộ vị ngũ quan trên khuôn mặt chúng ta đều thể hiện rõ ràng tướng vận của chúng ta đó.