Trang chủ Xem Tướng Xem tướng môi như thế nào là đẹp xấu?

Xem tướng môi như thế nào là đẹp xấu?

0
Chia sẻ

Đôi môi là một bộ phận thể hiện nên vẻ đẹp của một con người. Có rất nhiều quan điểm về cái môi như thế nào là đẹp. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tướng môi như thế nào là đẹp xấu nhé.

Những người có các đặc điểm như sau thể hiện được sự phú quý:

– Trường hợp miệng của chúng ta trông ngay ngắn môi đặc biệt là phải không quá dầy cũng không quá mỏng còn phần đầu lưỡi thì phải có vạch dọc hoặc ở đầu lưỡi vuông như vậy là điều tốt. Hơn nữa một khóe miệng ngang hoặc hướng lên trên như vậy là tướng giàu có được phú quý trong tương lai gần. Đối với họ thì tướng môi là điều quan trọng khiến các bạn cảm thấy tự tin mỗi khi giao tiếp. Nếu có một tướng môi xấu thì vấn đề giao tiếp của chúng ta cũng có nhiều cản trở. Các bạn chắc chắn sẽ không tự tin nếu như có một đôi môi xấu.

– Những người có phần miêng lúc ngậm thì nhỏ nhắn thế nhưng lăng, giác phân minh. Đến lúc há ra thì lại lớn, hình thể trông cân đối, dầy mỏng thích nghi thì đây được đánh giá là tướng miệng của người đại quý. Tướng môi này sẽ mang đến cho người này rất nhiều may mắn và tài lộc cả trong gia đình lẫn quan hệ xã hội thì họ đều nhận được sự kính trọng. Mỗi người nếu như có được một đôi môi như ý thì đều cảm thấy vô cùng thoải mái và vui mừng.

– Những người có phần miệng rộng, không thiên lệch quá nhiều cùng với phần lưỡi mỏng thì có thể uống cong là tướng của những người thích sống được trong điều kiện phóng túng, tuy không được giàu có thế nhưng cũng đủ ăn mặc không đến nỗi phải đi xin sỏ. Những người này thông thường có xu hướng yên phận không thích hợp vào những cuộc bon chen và tranh chấp với mọi người.

– Những người có phần miệng ngay ngắn, không túm lại đặc biệt là có màu hồng tươi như hoa sen hoặc hơi đỏ sẫm giống như màu son. Tiếp đến là phần hình miệng chữ tú thì là những người có tướng phú quý, không bao giờ sợ đói nghèo vây đến mình cả. Những người này thì số phận vô cùng tốt đẹp luôn đạt được điều mà mình mong muốn. Trong tương lai sự nghiệp còn thăng tiến nhiều đến khi mọi người đều công nhận tài năng của mình.

– Những người có tướng môi dày: Theo nhân tướng học thì độ dày của môi được đo bằng với ngón tay trỏ của chính mình. Nếu như người môi dày thì điều này có nghĩa là người ấy có phúc. Sau này được hưởng thụ cuộc sống tốt đẹp chứ không lận đận như những người khác. Đối với họ mà nói thì cuộc sống này không hề đơn giản mà có quá nhiều điều cần họ phải suy nghĩ tuy nhiên điều này lại không hề ảnh hưởng tới bản mệnh của họ.

Môi dưới dày hơn môi trên

Thông thường những người có môi dưới dày hơn môi trên là người có tính nết vô cùng giảo hoạt, cố chấp và khó để người khác tin tưởng vào lời nói cũng như hành động của mình. Những điều mà họ nói thường không chiếm được lòng tin từ mọi người xung quanh. Không những thế, với người có môi dưới dày, khi yêu thì họ thường hay rất mù quáng, họ luôn tin vào đối phương một cách mãnh liệt cũng chính vì thế nên dễ bị tổn thương. Trong tình yêu nếu như chúng ta yêu được một người như vậy thì cũng là một người may mắn vì có được tình yêu đích thực. Tuy nhiên họ lại không thể nào chấp nhận được chuyện chia tay nên không thể nào từ bỏ ngay cả khi người ấy không còn tình cảm với mình.

Môi trên dày hơn so với phần môi dưới

Người này thông thường họ sống khá tinh tế, ngoài ra họ còn biết quan tâm đến những người khác. Điều mà khiến người khác luôn đề cao đó chính là họ luôn nghĩ đến cảm nhận riêng của mỗi người chứ không phải sống vì bản thân mình. Ngoài ra, nếu môi trên dày hơn môi dưới thì đặc điểm này còn thể hiện rằng họ là những người có tài sản vô cùng lớn và có thể là chỗ dựa vững chắc cho người thân.

Người có phần môi bên dưới mỏng thì họ thường là người sống vô cùng điểm tĩnh, luôn hành động theo lí trí chứ không quá thiên về mặt tình cảm. Họ có thể làm chủ chính mình và đưa ra những lí lẽ thuyết phục. Với tài năng và trí thông minh của mình thì họ hoàn toàn có thể làm được điều mà mình mong muốn.

Những người có phần môi dày lại là người dễ rung động bơi những điều nhỏ nhặt. Họ thường sống thiên về mặt tình cảm, trong tình yêu thì họ cũng là một người khá quyết đoán và can đảm để đối diện với mọi việc cho dù thế nào cũng không bao giờ lùi bước.

Ngoài ra, đối với nhiều người thì họ còn thắc mắc môi chẻ là đẹp hay xấu. Đối với nhiều người họ nghĩ môi chẻ là ở giữa môi có xuất hiện một cái rãnh sâu, thẳng theo vị trí của chiều từ nhân trung xuống dưới. Quan điểm của mỗi người về phần môi chẻ này là hoàn toàn khác nhau. Với nhiều người, đó là hình dạng của một đôi môi đẹp vô cùng gợi cảm. Đôi môi này có thể thu hút được nhiều sự chú ý từ những người xung quanh mình, nhất là phụ nữ nếu như có môi chẻ thì lại càng trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết trước mắt những người đàn ông.

Tướng miệng của những người giàu sang

Trên miệng có xuất hiện nốt ruồi đen báo hiệu đó là một tướng người giàu có không phải lo về vấn đề tiền bạc. Những người này có một đôi mềm mại, đầy đặn là người giàu về mặt tài lộc. Đây là những người có số hưởng thụ và cả đời luôn được sống trong phú quý.

Miệng hình anh đào tròn, đặc biệt là phần khóe miệng hướng lên trên, sắc môi có màu đỏ tươi, răng mọc đều hình hạt lựu, khi cười giống như bông sen nở thì đó chính là tướng của một người thông minh, nhân hậu đặc biệt sống có tình có nghĩa trước sau như một không bao giờ phụ bạc. Đây là một hình mẫu phụ nữ vô cùng lí tưởng mà nhiều người ao ước. Thông thường những người phụ nữ này đều sẽ tìm được cho mình một cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Khóe miệng của họ cong lên giống như hình của mặt trăng, răng trắng và đôi môi đỏ tràn đầy sức sống. Người có phần miệng như thế này thì có khiếu về văn học nghệ thuật, đặc biệt là đời sống có tinh thần vô cùng phong phú. Họ là người có trách nhiệm cao, khéo léo biết cách đối nhân xử thế hợp lòng người và có thể thành đạt sớm. Điều này cũng là lí do khiến cho họ được nhiều mối quan hệ tốt đẹp và đạt được điều mà mình mong muốn một cách dễ dàng.

Những người có phần miệng trông giống như hình vuông đặc biệt là phần khóe miệng hai bên trông có vẻ đối xứng nhau thì là một tướng tốt. Thêm vào đó họ có một phần môi đỏ, khi cười không hề lộ răng, khi ngậm miệng lại hai môi trên dưới khép kín lại để có thể tạo thành những góc vuông đầy đặn như vậy là một tướng môi đẹp. Thông thường nếu sở hữu đôi môi như vậy thì bạn là người có được nhiều tình yêu đẹp và được mọi người xung quanh hết sức quý mến. Người có tướng này đều là những con người sống thật thà trung hậu vì thế mà cuộc đời họ có nhiều điều theo ý mình. HƠn nữa con đường công danh sự nghiệp cũng từ đó mà đạt được nhiều thành công như mong đợi.

Chủ nhân của những người có tướng miệng trâu đó chính là có hai môi rất dày hơn nữa phần miệng to, lưỡi dài. Tiếp theo là phần răng trắng thể hiện họ là người lanh lợi hơn nữa lại có một cách ứng xử vô cùng khéo léo, cuộc đời được sống an nhàn, có phúc lộc về sau. Cuộc đời họ có nhiều điều tốt đẹp mà nhiều người ao ước không có được. Tướng môi này thì chẳng có điều gì làm khó được họ cả.