Trang chủ Tử Vi Xem tướng miệng đoán biết vận thế sang hèn của người đàn...

Xem tướng miệng đoán biết vận thế sang hèn của người đàn ông

0
Chia sẻ

Xem tướng miệng đoán biết vận thế sang hèn của người đàn ông, bạn có biết trong nhân tướng học thì bộ phận miệng cũng là một bộ phận rất quan trọng cho biết phúc lộc của con người, tính cách của con người, địa vị trong xã hội, vận thế tương lai sau này. Bạn có thể biết thêm nhiều điều thú vị hơn sau khi xem bài viết sau đây của chúng tôi.

Miệng nhỏ

Xem tướng miệng đoán biết vận thế sang hèn của người đàn ông

Người đàn ông có miệng nhỏ nhắn là người có tính tình ôn hòa, điềm đạm, họ có tấm lòng mềm yếu, dễ dàng đồng cảm với những người gặp chuyện không may. Họ rất thông minh, biết nhẫn nại, khi làm việc gì cũng đều quyết tâm cao độ nên mọi việc nhanh chóng thành công. Họ thích những cuộc sống giản dị, bình yên và mong muốn có được một cuộc sống như thế, họ làm việc gì cũng đều mong muốn giải quyết việc đó theo chiều hướng tích cực, đơn giản nhất, không gây ảnh hưởng cho người khác.

Miệng rộng

Xem tướng miệng đoán biết vận thế sang hèn của người đàn ông

Theo nhân tướng học thì đàn ông có miệng rộng là cát tướng, họ có tính tình đôn hậu, phóng khoáng, thích làm mọi việc một hoàn hảo, họ không thích nói những lời nói sáo rỗng mà sẽ chứng minh tất cả bằng thực lực bản thân. Ông bà ta ngày xưa cũng đúc kết kinh nghiệm ra câu ví von : ” đàn ông miệng rộng thì sang “. Họ tuy rằng có tiền và trung vận bình thường, cuộc sống cũng phải trải qua nhiều chuyện buồn vui tuy nhiên khi về già thì mọi điều suôn sẻ, có lộc từ con cháu, có hậu vận về sau.

Môi mỏng

Người đàn ông có môi mỏng thì họ rất thông minh, có tư duy nhạy bén, sống cầu thị, luôn nỗ lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh, có khả năng ứng biến mọi việc, làm việc có chừng mực, biết suy nghĩ. Tuy nhiên họ cũng có nhược điểm là cư xử với mọi người xung quanh không được không khéo, họ thiếu nhiệt tình trong giao tiếp, dù vậy nhìn chung thì cuộc đời họ vẫn tốt đẹp, họ là người có tướng phúc sống cuộc sống giàu sang.

Môi dày

Người có đôi môi dày là người thật thà, chất phác, chân thành, coi trong tình cảm. Cuộc sống của họ không có nhiều thăng trầm, rất bình yên, bởi vì họ thích đơn giản hóa mọi vấn đề nên trong tình yêu họ thiếu đi sự lãng mạn khiến cho đối phương cảm thấy họ là con người rất tẻ nhạt.

Môi trên và dưới đều nhau

Xem tướng miệng đoán biết vận thế sang hèn của người đàn ông

Người đàn ông có môi trên và dưới đều nhau là người coi trọng phép tắc, làm việc gì cũng tỉ mỉ, chu đáo, có tinh thần trách nhiệm cao. Tuy nhiên họ khá là bảo thủ, cố chấp, không bao giờ nghe lời người khác nói khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu.

Khóe miệng hướng lên trên

Người đàn ông có tướng miệng như này rất là thông minh, có tài, họ có ý chí làm ăn, được mọi người yêu mến, tin tưởng. Họ là người có tướng phúc nên trong cuộc sống cũng như hôn nhân đều có thể thành công, viên mãn, lấy được người vợ hiền, đảm đang, thông minh, con cái thông minh, ngoan ngoãn.

Khóe miệng rủ xuống dưới

Xem tướng miệng đoán biết vận thế sang hèn của người đàn ông

Người có khóe miệng rủ xuống thì tính tình thẳng thắn, làm việc một cách cứng nhắc, cố chấp, họ không dễ dàng thỏa hiệp với người khác tuy nhiên lại có khả năng chịu khổ giỏi. Khi gặp khó khăn họ sẵn sàng đương đầu quyết chiến vô cùng dũng cảm, trong sự nghiệp họ có thể gặp nhiều trở ngại tuy nhiên sau khi kiên trì vượt qua khó khăn họ nhất định sẽ đạt được thành công tốt đẹp.

Miệng méo, lệch

Người đàn ông có miệng méo, lệch là người rất bảo thú, cố chấp, họ không bao giờ chịu tiếp thu ý kiến của người khác mà luôn cho rằng ý kiến của mình là đúng. Bởi vì tính cách này của họ nên họ có nhiều kẻ thù hơn là bạn, nếu như họ không biết cách tiết chế cảm xúc của mình, thay đổi tâm tính, cư xử khôn khéo với mọi người thì nhất định cuộc đời sau này sẽ sống trong cô độc.

Trên môi có nhiều nếp nhăn ngang dọc

Xem tướng miệng đoán biết vận thế sang hèn của người đàn ông

Con người nếu đang còn trẻ mà trên môi lại có nếp nhăn thì họ là người có số vất vả, cuộc sống khó khăn phải bươn trải nhiều nơi, cuộc đời của họ sống cuộc sống bấp bênh, nghèo hèn có thể đến già vẫn chưa yên ổn.

Khi khép miệng, hai môi không kín

Người có môi hở này thường có tính tình nóng vội, họ sẽ dễ dàng bị hoàn cảnh xung quanh tác động đến cảm xúc. Họ có vận thế không đẹp, sống cuộc sống bấp bênh, nghèo khổ, họ sẽ bỏ lỡ đi nhiều cơ hội trong đời, mãi đến già mới tụ tài, thời còn trẻ cuộc sống khó khăn nhưng về già thì sẽ được hưởng phúc, con cháu sum vầy, sống cuộc sống thảnh thơi, an nhàn.