Trang chủ Tử Vi Xem tướng mặt ở Cung Phúc đức

Xem tướng mặt ở Cung Phúc đức

0
Chia sẻ

Xem tướng mặt ở Cung Phúc đức, Cung phúc đức nằm ở 2 bên mặt thuộc cung thứ mười một trong 12 cung, giữa 2 bộ vị là thiên thương và địa các. Hôm này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tướng số và đặc biệt là cung phúc đức này nhé.

Xem tướng mặt ở Cung Phúc đức

Người nào ở cung phúc đức mà có ngũ tinh triều hướng về vậy thì họ sẽ cả đời hưởng phúc, sống trong giàu sang phú quý. Người nào mà thiên địa tức thiên đình và triều các hướng về vậy thì họ sẽ được hưởng ngũ phúc. Người nào mà có má tròn hẹp vậy thì họ sẽ có số vất vả trong những năm đầu đời, nếu họ cố gắng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống thì nhất định có thể vượt qua khó khăn vươn đến thành công rạng rỡ trong tương lai. Người nào trán rộng má nhọn vậy thì họ sẽ hiển hách về cuối đời, người nào lông mày cao quá mắt vậy thì tướng vận họ cả đời bình bình an an. Người nào có mắt áp sắt gần với tai vậy thì họ sẽ là người không có phúc đức.

Xem tướng mặt ở Cung Phúc đức

Sách xưa có nói rằng: Trên khuôn mặt con người thì cung phúc đức nằm giữa bộ vị thiên thương và địa các, người nào mà ngũ tinh rạng rỡ vậy thì họ sẽ có phúc trạch dài lâu, ngược lại người nào mà thiên địa nhọn, khuyết hãm vậy thì họ sẽ không thể nào sống trong hạnh phúc, luôn luôn phải lo nghĩ đến chuyện cái ăn cái mặc, cơm áo không no đủ.

Xem tướng mặt ở Cung Phúc đức

Người nào mà cung phúc đức có sắc xanh xuất hiện vậy thì họ sẽ có nhiều chuyện trong đời đột nhiên phát sinh khiến họ phải lo nghĩ nhiều, người nào ở cung phúc đức có sắc đỏ xuất hiện vậy thì họ sẽ là người tham ăn tục uống, thích ăn thịt uống rượu, trong đời hay vướng phải chuyện thị phi họa từ miệng mà ra. Người nào ở cung phúc đức có khí sắc mờ tối, mỏng bạc vậy thì người này đang có chuyện buồn phiền trong người, vận tai ách đang xảy ra. Trong âm thuật người ta gọi đây là âm chất đang bị phá hại, cơ thể đang bị hư tổn.

Xem tướng mặt ở Cung Phúc đức

Người nào ở cung phúc đức có sắc trắng xuất hiện vậy thì họ sẽ vướng bệnh tật trong người, người nào ở cung Phúc đức có sắc hồng vàng xuất hiện vậy thì họ sẽ có nhiều chuyện vui trong đời, làm việc gì cũng thành sự như ý, có thể nói đây là điềm báo vô cùng tốt lành.

Xem tướng mặt ở Cung Phúc đức

Chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn xong về tướng mệnh người Cung phúc đức, hi vọng bài viết này sẽ bổ ích với các bạn. Từ bài viết này bạn có thể đoán biết được tướng mệnh của bản thân và những người xung quanh một cách dễ dàng.