Xem tướng mặt ở Cung Phúc đức

3558
0
SHARE

Xem tướng mặt ở Cung Phúc đức, Cung phúc đức nằm ở 2 bên mặt thuộc cung thứ mười một trong 12 cung, giữa 2 bộ vị là thiên thương và địa các. Hôm này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tướng số và đặc biệt là cung phúc đức này nhé.

Xem tướng mặt ở Cung Phúc đức

Người nào ở cung phúc đức mà có ngũ tinh triều hướng về vậy thì họ sẽ cả đời hưởng phúc, sống trong giàu sang phú quý. Người nào mà thiên địa tức thiên đình và triều các hướng về vậy thì họ sẽ được hưởng ngũ phúc. Người nào mà có má tròn hẹp vậy thì họ sẽ có số vất vả trong những năm đầu đời, nếu họ cố gắng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống thì nhất định có thể vượt qua khó khăn vươn đến thành công rạng rỡ trong tương lai. Người nào trán rộng má nhọn vậy thì họ sẽ hiển hách về cuối đời, người nào lông mày cao quá mắt vậy thì tướng vận họ cả đời bình bình an an. Người nào có mắt áp sắt gần với tai vậy thì họ sẽ là người không có phúc đức.

Xem tướng mặt ở Cung Phúc đức

Sách xưa có nói rằng: Trên khuôn mặt con người thì cung phúc đức nằm giữa bộ vị thiên thương và địa các, người nào mà ngũ tinh rạng rỡ vậy thì họ sẽ có phúc trạch dài lâu, ngược lại người nào mà thiên địa nhọn, khuyết hãm vậy thì họ sẽ không thể nào sống trong hạnh phúc, luôn luôn phải lo nghĩ đến chuyện cái ăn cái mặc, cơm áo không no đủ.

Xem tướng mặt ở Cung Phúc đức

Người nào mà cung phúc đức có sắc xanh xuất hiện vậy thì họ sẽ có nhiều chuyện trong đời đột nhiên phát sinh khiến họ phải lo nghĩ nhiều, người nào ở cung phúc đức có sắc đỏ xuất hiện vậy thì họ sẽ là người tham ăn tục uống, thích ăn thịt uống rượu, trong đời hay vướng phải chuyện thị phi họa từ miệng mà ra. Người nào ở cung phúc đức có khí sắc mờ tối, mỏng bạc vậy thì người này đang có chuyện buồn phiền trong người, vận tai ách đang xảy ra. Trong âm thuật người ta gọi đây là âm chất đang bị phá hại, cơ thể đang bị hư tổn.

Xem tướng mặt ở Cung Phúc đức

Người nào ở cung phúc đức có sắc trắng xuất hiện vậy thì họ sẽ vướng bệnh tật trong người, người nào ở cung Phúc đức có sắc hồng vàng xuất hiện vậy thì họ sẽ có nhiều chuyện vui trong đời, làm việc gì cũng thành sự như ý, có thể nói đây là điềm báo vô cùng tốt lành.

Xem tướng mặt ở Cung Phúc đức

Chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn xong về tướng mệnh người Cung phúc đức, hi vọng bài viết này sẽ bổ ích với các bạn. Từ bài viết này bạn có thể đoán biết được tướng mệnh của bản thân và những người xung quanh một cách dễ dàng.

SHARE
Previous articleNhững đường chỉ tay may mắn, phát tài
Next articleXem tướng Tứ độc trên khuôn mặt
Thời gian gần đây, du học đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Đây là cơ hội để bạn trau dồi kiến thức cũng như trải nghiệm thế giới bên ngoài. Du học là việc đi học ở một nước khác nước hiện tại của người học đang sinh sống nhằm bổ sung thêm kiến thức, ngành nghề nhằm thỏa mãn nhu cầu học tập của bản thân hoặc theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức tài trợ. Có nhiều loại du học, trong đó có 2 loại du học phổ biến là du học tự túc và du học do nhận được học bổng. Du học do nhận học bổng bao gồm học bổng bán phần, học bổng toàn phần và học bổng do sự hợp tác của chính phủ. Bên cạnh đó, hiện nay còn có loại hình du học tại chỗ. Đây là một hình thức đào tạo học tập mà học viên được theo học chương trình đào tạo ở nước ngoài mà không cần phải đến nước đó. Khác với hình thức liên kết đào tạo, du học tại chỗ là chương trình của trường nước ngoài chuyển giao công nghệ đào tạo, giám sát chất lượng và cấp bằng tại quốc gia sở tại. Tuy nhiên, loại hình này vẫn chưa nhận được sự quan tâm từ nhiều quốc gia trên thế giới bởi các hạn chế đáng kể như môi trường ngoại ngữ bất cập, khả năng tư duy độc lập và sự năng động của các học viên còn nhiều yếu kém so với loại hình du học trực tiếp. Du học mang đem đến nhiều kinh nghiệm và kỹ năng mà trường lớp, sách vở không thể nào cung cấp cho bạn. Đây chính là cơ hội để bạn khám phá khả năng và thế mạnh mới của bản thân, chinh phục thử thách mới, và đối đầu với nhiều vấn đề. Ngoài ra, việc đi du học đồng nghĩa với việc bạn được sống và học tập tại những cường quốc kinh tế và giáo dục luôn là niềm mơ ước cũng như là mong muốn của đa số bạn trẻ hiện nay. Nền giáo dục chuyên nghiệp với nhiều trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc nghiên cứu và học thuật sẽ giúp bạn phát huy tốt những kỹ năng của bản thân. Không chỉ giúp bạn trải nghiệm chất lượng giáo dục tốt, du học còn giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm. Việc cầm trên tay tấm bằng đại học danh giá từ các nước như Mỹ, Úc, Canada, Singapore,… chắc chắn sẽ làm bạn trở nên sáng giá hơn trong mắt các nhà tuyển dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề du học hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về các loại hình du học, về các ngành nghề du học, thông tin về nền kinh tế - xã hội các đất nước có số lượng du học sinh đông nhất, thông tin về trang thiết bị hiện đại,...cũng như hồ sơ du học cần chuẩn bị những gì, thông tin về điều kiện và tài chính du học,... tất cả sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!