Trang chủ Tử Vi Xem tướng mặt ở Cung Nam Nữ

Xem tướng mặt ở Cung Nam Nữ

0
Chia sẻ

Xem tướng mặt ở Cung nam nữ, cung nam nữ là cung thứ 5 trong 12 cung, nó nằm ở trên khuôn mặt nơi dưới mặt người ta còn gọi nó là Lệ đường. Cung nam nữ có bộ vị Lệ đường sâu hiểm trở vậy thì người này nhất định sẽ hiếm muộn về đường con cái. Nếu ở vị trí Lệ đường mà có nốt ruồi đen xuất hiện vậy thì người này sẽ bị con cháu khắc chế lúc về già.

Xem tướng mặt ở Cung Nam Nữ

Người nào có nhân trung đầy đặn, miệng như thổi lửa vậy thì họ sẽ về già chết đi không có con cháu đưa tiễn. Con người có bộ vị Tam dương là Thái dương, Trưng dương, Thiếu dương, 3 vị trí này mà bằng đầy đặn vậy thì người này sẽ được hưởng lộc con cháu, sống cuộc sống hạnh phúc bình yên đến cuối đời. Người nào ở bộ vị ngọa đàm tàm hiển rõ ra ngoài vậy thì nhất định sẽ có con cháu hiển quý.

Xem tướng mặt ở Cung Nam Nữ

Sách xưa có ghi chép rằng: người nào mà bộ vị tam dương, ngọa tàm trong Cung nam nữ có khí sắc sáng lạn, rạng rỡ vậy thì họ sẽ sinh được những người con tài giỏi, được hưởng phúc của con cháu. Ngược lại người nào mà lông mi tựa như kim treo ngược, lông mi xâm lấn vào mắt vậy thì họ sẽ có những người con, cháu bất tài, không kính trọng trưởng bối, gia nghiệp nếu có cũng sẽ vì con cháu mà mất đi.

Trong nam nữ cung luận thì người nào bộ vị tam âm, tam dương đầy đặn vậy thì họ sẽ có tướng tốt, ngược lại thì người có bộ vị tam âm, tam dương thấp lõm vậy thì họ sẽ có tướng xấu. Người nào tam dương bên trái khô hiểm vậy thì họ sẽ gặp họa khắc năm ngược lại nếu tam âm bên phải mà khô hiểm vậy thì sẽ khắc nữ. Nếu bộ vị ngọa tàm dưới mắt trái của người nào mà có như ẩn như hiện vậy thì người này sẽ sớm sinh quý tử.

Xem tướng mặt ở Cung Nam Nữ

Người nào dưới mắt không có thịt vậy thì bất kể là nam hay nữ đếu sẽ mang tai họa đến cho con cái, nếu bộ vị ngạ tàm mà khô kiệt vậy thì người này sẽ không có con bầu bạn đến cuối đời. Nếu như người đó có thêm các đường vân rối loạn xâm lấn vậy thì họ nhất định đời này không thể có con cái bắt buộc phải nhận con nuôi. Người nào bộ vị ngữ vĩ đến long cung xuất hiện sắc vàng bao quanh vậy thì người này sẽ được người âm phù trợ, có thể vào lúc nguy nan nhất được người cứu giúp nhờ âm đức của tổ tiên để lại.

Xem tướng mặt ở Cung Nam Nữ

Người nào mà khí sắc Cung nam nữ ảm đạm, tinh khí lạnh lẽo, huyết mạch khô kiệt người này dù là nam hay nữ thì đều gặp trắc trở về đường con cái. Người nào có tinh huyết thông thoáng, âm dương điều hòa vậy thì họ nhất định sẽ có con cái về sau. Như vậy nếu tướng bên ngoài tốt thì họ sẽ sinh đẻ thuận lợi. Người nào mà cung nam nữ có sắc xanh xuất hiện vậy thì họ có thể gặp chuyện tiền tài tiêu tan. Người nào ở cung nam nữ có sắc trắng hoặc đen xuất hiện vậy thì trong nhà sẽ có chuyện buồn phiền xảy ra, điều không mong muốn. Người nào ở cung nam nữ có sắc hồng vàng xuất hiện vậy thì nhất định trong nhà đang có chuyện tốt, đáng mừng.

Xem tướng mặt ở Cung Nam Nữ

Chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn biết đôi chút về tướng vận con người ở Cung nam nữ. Trên thế giới này vẫn còn vô vàn điều kì bí mà chúng ta chưa biết được, nếu bạn thấy thú vị với bài viết này của chúng tôi, muốn tìm hiểu sâu hơn nữa về tướng vận con người vậy thì bạn có thể đồng hành cùng chúng tôi trong những bài viết tiếp theo nhé.