Trang chủ Tử Vi Xem tướng mặt ở Cung Huynh Đệ

Xem tướng mặt ở Cung Huynh Đệ

0
Chia sẻ

Xem tướng mặt ở cung huynh đệ, cung huynh đệ nằm ở 2 cặp lông mày trên khuôn mặt người, nó thuộc La hầu, Kế đô, người nào mà có lông mày dài quá mắt vậy thì họ sẽ có nhiều anh em ruột thịt trong nhà khoảng 3,4 anh em, anh em trong nhà rất là thân thiết, yêu thương nhau, hòa thuận, vui vẻ. Người nào lông mày dài và mềm vậy thì họ sẽ có nhiều anh em khoảng 4,5 người, mỗi người đều có một năng lực trời cho.

Xem tướng mặt ở Cung Huynh Đệ

Người nào mà lông mày mỏng thưa, tú lệ vậy thì họ có anh em là người đoan chính, chững chạc không bao giờ làm chuyện thất đức, tổn hại danh dự bản thân. Người có lông mày ngắn thô thì anh em trong nhà sẽ tự nhiên vì chuyện gì đó phát sinh mà phải ly biệt, người có lông mày cong tựa trăng khuyết thì tình cảm anh em trong nhà vô cùng tốt, thân thiết như tay chân không rời.

Xem tướng mặt ở Cung Huynh Đệ

Người nào có lông mày tròn tắc ở mắt vậy thì họ sẽ có số mệnh anh em trong nhà không tốt, không thân thiết, thường hay xích mích gây gổ với nhau, có thể nói là tuy là quan hệ anh em ruột thịt trong nhà nhưng tình cảm lại vô cùng xa cách. Người nào mà 2 lông mày không giống nhau vậy thì họ sẽ có anh em cùng cha khác mẹ, người nào lông mày mỏng thưa, thêm vào đó tướng người không tốt vậy thì họ sẽ phải đi tha hương kiếm sống, chia xa gia đình. Người nào lông mày kết tụ vòng tròn thì anh em trong nhà họ đều là người gian manh xảo quyệt đáng ghét bị người khinh bỉ như rắn chuột.

Xem tướng mặt ở Cung Huynh Đệ

Trong sách xưa cho ghi chép lại rằng: Cung huynh đệ là 2 lông mày, người có lông mày không chỉnh tề vậy thì anh em trong nhà cùng cha khác mẹ, người có lông mày mềm dài thì sẽ có nhiều anh em khoảng 4,5 anh em, mỗi người đều có năng lực rõ rệt có thể làm chủ một phương. Người có lông mày mỏng bạc thì số phận lận đận phải đi tha hương kiếm sống, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Trong huynh đệ cung luận có nói rằng: cung huynh đệ nằm ở vị trí la hầu, kế đô giữa cặp lông mày, người nào có tướng lông mày bạc hãm vậy thì mệnh nhất định xui xẻo, người nào tướng lông mày rậm đẹp vậy thì sẽ có tướng tốt. Người nào có lông mày ngắn khuyết vậy thì họ sẽ phải sống cuộc đời cô đơn lẻ bóng, anh em trong nhà tự nhiên phân ly. Người nào có lông mày thanh tú, dài vậy thì tình cảm anh em trong nhà hỏa hảo, thân thiết.

Xem tướng mặt ở Cung Huynh Đệ

Người nào có lông mày xoáy tròn vậy thì họ có nhiều anh em tuy nhiên anh em của họ lại là người không có đức, vô cùng hung ác, người nào có lông mày phân tán thì tiền bạc trong nhà khó mà giữ được thường làm ra được bao nhiêu sẽ tiêu hết đi. Người nào lông mày mọc ngược vậy thì anh em trong nhà có thể sẽ không cùng chung huyết thống khác cha hoặc khác mẹ sống cùng trong nhà, quan hệ tình cảm anh em trong nhà có nhiều mâu thuẫn, đố kỵ, căm ghét thường xuyên hãm hại lẫn nhau.

Xem tướng mặt ở Cung Huynh Đệ

Người nào lông mày đứt đoạn vậy thì anh em trong nhà không sống gần nhau có thể bị đưa đi nơi khác, người nào có lông mày đậm thì tình cảm anh em trong nhà tốt đẹp, là người có tình có nghĩa. Người nào ở cung huynh đệ có khí sắc xanh xuất hiện vậy thì tình cảm anh em trong nhà không thân thiết tranh đấu gay gắt vô cùng quyết liệt. Người nào ở cung huynh đệ có sắc đen xuất hiện vậy thì họ sẽ gặp họa thị phi vướng vào người. Người nào ở cung huynh đệ có sắc trắng xuất hiện vậy thì họ sẽ gặp họa thương vong. Người nào ở cung huynh đệ có sắc hồng vàng xuất hiện vậy thì họ sẽ là người có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.