Trang chủ Tử Vi Xem tướng mặt người tuổi thọ cao

Xem tướng mặt người tuổi thọ cao

0
Chia sẻ

Bạn có biết xem tướng mặt người tuổi thọ cao như thế nào không? Trên khuôn mặt người có bộ vị chuẩn đầu nhìn hướng sang phải theo thứ tự lần lượt ta có thể biết được các bộ vị là : chuẩn đầu, lan đài, pháp lệnh, táo thượng, cung thất, điển ngự, viên thương, hậu các, thủ môn, binh tốt, ẩn thụ. Trong các bộ vị trên thì có bộ vị pháp lệnh là chủ về tuổi thọ con người, người nào có cách mũi dài, đẹp, nhìn rõ nét, đậm là người có tuổi thọ cao, sống lâu.

Pháp lệnh, chủ việc phát hiệu thi lệnh, hay còn gọi là Thọ bộ.

Xem tướng mặt người tuổi thọ cao

Ở vị trí này nếu nhìn đoan chính vậy thì người này có thể lãnh đạo người khác, đưa ra những mệnh lệnh để người khác nghe theo, nếu như vùng này không đoan chính vậy thì mệnh lệnh của họ sẽ khó được người tin phục, nghe theo.

Táo thượng, chủ phòng ốc.

Người nào ở vị trí này nhìn bằng đầy thì tướng vận cũng sẽ tốt đẹp ngược lại nếu có khiếm khuyết vậy thì vận số cũng sẽ nhấp nhô, không tốt, sống trong nghèo khó có thể không có chỗ ở hẳn hoi.

Cung thất, chủ nhà cửa, nếu là hoàng đế thì gọi là dịch đình.

Xem tướng mặt người tuổi thọ cao

Người nào ở vị trí này mà xuất hiện khiếm khuyết vậy thì họ sẽ mang vận xấu đến cho vợ, có thể vợ sẽ vướng phải bệnh tật nào đó. Nếu người này có số làm hoàng đế vậy thì các tần phi của họ nhất định sẽ mắc bệnh trong người.

Điển ngự, chủ nô bộc, đồng thời chủ số lượng nô bộc.

Ở vị trí này nếu bằng đầy vậy thì người đó sẽ sống cả đời trong giàu sang, sung sướng, quyền quý, trong nhà không thiếu kẻ tôi tớ hầu hạ, nếu ở vị trí này mà xuất hiện khiếm khuyết vậy thì họ sẽ cả đời sống trong nghèo khó, trong nhà không thể nào có người hầu hạ.

Viên thương, chủ thực lộc.

Xem tướng mặt người tuổi thọ cao

Người nào ở vị trí này nhìn ngay ngắn, bằng đầy vậy thì họ sẽ có nhiều tài lộc trong người, nhà không thiếu của để ăn, không bao giờ phải lo lắng nhiều về chuyện tiền tài hết. Ngược lại nếu ở vị trí này mà có khiếm khuyết vậy thì họ sẽ sống trong bần cùng, nghèo đói, cơ cực, nếu có sắc xanh xuất hiện vậy thì con đường làm quan của họ cũng gặp nguy nan, lành ít dữ nhiều.

Hậu các, chủ việc ở nơi khác.

Người nào ở vị trí này mà có xương thịt đầy đặn, nhô lên vậy thì họ sẽ sống cả đời định cư một chỗ, an ổn đến già ngược lại nếu có khiếm khuyết ở vị trí này vậy thì họ nhất định có số sống tha hương cả đời.

Thủ môn, chủ vị trí giàu có, tài lộc.

Xem tướng mặt người tuổi thọ cao

Người nào ở vị trí này nếu bằng đầy, sáng láng thì họ sẽ là người giàu có, có tiền bạc trong người, còn ngược lại nếu có khiếm khuyết ở vị trí này hay xuất hiện một nốt ruồi đen vậy thì họ sẽ sống trong nghèo khổ cả đời, phúc phận họ đã định trước cả đời sẽ mãi hẩm hiu như vậy cho dù có nỗ lực vươn lên đến đâu đi chăng nữa thì vẫn mãi không thể thoát nghèo, vươn lên trời cao. Thay vì tâm tính bon chen họ nên sống bình đạm, có tâm đức như vậy thì phúc phận con cái sau này mới có thể tốt lên.

Binh tốt, chủ việc có hay không có binh sĩ để dùng.

Xem tướng mặt người tuổi thọ cao

Người nào ở vị trí này mà bằng đầy thì họ có số làm chỉ huy, sống cuộc sống giàu sang, quyền cao chức trọng có thể làm tướng trong triều, ngược lại nếu có khiếm khuyết vậy thì họ sẽ không có binh lính mà chỉ huy, cuộc sống có thể sẽ phải sống trong nghèo khổ suốt ngày lo kiếm sống qua ngày lấy bữa cơm, chỉ mong sao có cái ăn mà thôi.