Trang chủ Tử Vi Xem tướng mặt đàn ông – thể hiện rõ số mệnh

Xem tướng mặt đàn ông – thể hiện rõ số mệnh

0
Chia sẻ

Xem tướng mặt đàn ông

Từ xưa người ta đã dựa vào thuật tướng số để xem tướng mặt đàn ông, từ các đặc điểm trên khuôn mặt sẽ thể hiện rõ số mệnh của người đàn ông này là người có phúc phận hay không. Sau đây là tướng mặt của người cô độc, khắc người thân, sống cuộc sống nghèo hèn, bần tiện… không ai muốn có.

Xem tướng mặt đàn ông

Người đàn ông có tướng mặt khắc con cháu là lông mày rậm, vai rủ, tóc thô, xương yếu, môi ngậm chặt, mắt lồi, mũi nhỏ và nhọn. Họ có dáng đi hay cúi đầu, nhìn như có thể bị gió thổi bay đi, dáng đứng cũng không ổn định. Người có bộ vị tam dương thấp, nhỏ thì khó lòng giữ được vợ. Người có sắc mặt không tốt thường có số phá tài, nếu họ có thêm một giọng nói âm nữ thì khó mà có của cải trong nhà, người thân trong nhà sẽ luôn bất hòa.

Xem tướng mặt đàn ông

Người đàn ông có tướng không có anh em là má 2 bên nhọn, vành tai lật ngược, trong đó má nhọn chỉ không có anh em, nếu có thì anh em trong nhà cũng bất hòa, tình cảm không tốt, vành tai lật ngược là phá bại gia môn, nhìn chung tướng này không hề may mắn. Người đàn ông có tướng cô độc đến già, không có vợ là khóe mắt không có thịt, thần khí bất an. Bởi vì thần khí không điều hòa cho nên họ sẽ sống cô độc đến già, nếu bộ vị ngư vỹ khô, không thịt thì họ sẽ lấy vợ muộn.

Xem tướng mặt đàn ông

Người phụ nữ có tướng mặt bần tiện là vành tai nhỏ, tai rủ không to, mũi ngắn thấp, tóc xoăn, mặt nhìn buồn như sắp khóc, mặt mà nhìn kì quái thì sẽ hiếm muộn đường con cái. Phụ nữ có nét mặt khinh bạc thì là người không có uy nghiêm trước người khác, thân thể làm việc cứng nhắc, đơn bạc. Người có vùng trán nhỏ hẹp, lông mày dựng đứng, miệng méo, khóe mắt khí sắc ảm đạm là người gian tài, có tính tình đố kị, hay ghen ghét người khác. Cuộc sống hiện tại của họ không chỉ khốn đốn khó khăn mà đến cuối đời cuộc sống của họ vẫn không mấy tốt đẹp, họ sẽ phải sống trong lãnh lẽo, cô độc đến hết đời.

Xem tướng mặt đàn ông

Chúng tôi vừa đúc kết lại cho các bạn biết về người có tướng mặt vô cùng bất hạnh, không ai muốn có. Người có tướng mặt như này cả đời sẽ luôn gặp trắc trở, bấp bênh, sống trong nghèo hèn, cuộc sống khó khăn không mấy hạnh phúc. Trong cuộc đời họ sẽ toàn gặp chuyện không may, buồn tủi chứ không hề có may mắn, anh em trong nhà bất hòa, vợ chồng mâu thuẫn, con cái hiếm muộn, về già sẽ cô độc một mình, cuộc sống không có ngày nào hạnh phúc.