Trang chủ Tử Vi Xem tướng đàn ông chọn người chồng tốt

Xem tướng đàn ông chọn người chồng tốt

0
Chia sẻ

Xem tướng đàn ông chọn người chồng tốt, người xưa có câu tục ngữ là : ” đàn ông sợ nhất làm sai nghề, phụ nữ sợ nhất là lấy nhầm chồng “. Chúng ta muốn tìm một người chồng, vợ để đi đến hết cuộc đời này thật sự không hề dễ dàng chút nào trong biển người mênh mông này. Người phụ nữ ai cũng đều mong muốn có thể lấy được người chồng yêu thương mình, biết suy nghĩ cho tương lai sau này, như vậy thì hạnh phúc gia đình mới viên mãn nhất.

Vầng trán vuông

Xem tướng đàn ông chọn người chồng tốt

Đàn ông có vầng trán vuông thì là người sống rất thực tế, làm việc cẩn thận, thận trọng, họ làm việc gì cũng đều có ý chí phấn đấu, kiên trì không ngừng nghỉ tuy nhiên ở giai đoạn đầu đời họ khó mà có được thành công, nếu họ muốn có được một sự nghiệp vững chắc thì cần phấn đấu nhiều hơn người khác rất nhiều. Thường người trán vuông sẽ rất có duyên với nghề thương nhân, có người mau chóng thành công trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học nhờ sự kiên trì không ngừng nghỉ và năng lực bản thân.

Phụ nữ mà có trán vuông thì tướng khá xấu, nếu ở trên trán họ có thêm các vết sẹo, bị biến dạng đi thì càng xấu số hơn, họ sẽ gặp nhiều bất hạnh trong đời, lấy chồng cũng không được hưởng hạnh phúc, đời sống hôn nhất bất hạnh, chồng bỏ bê vợ con, không giúp gì được cho vợ con, vợ phải tự mình làm lụng chăm lo cho gia đình nhưng nhà vẫn mãi kiếp nghèo khổ.

Xem tướng đàn ông chọn người chồng tốt

Thiên đình là cung vị của sự nghiệp, nó nằm ở giữa trán, người có thiên đình cao rộng đầy đặn là người làm việc có kế hoạch, có khả năng phân tích tốt, sự nghiệp thăng tiến thuận lợi. Người có trán, mũi, cằm, gò má đầy đặn là người có phúc, họ sẽ có một sự nghiệp thành công rực rỡ, là chủ của một công ty tầm cỡ quốc gia, có nhiều nhân viên làm việc dưới công ty.

Xem tướng đàn ông chọn người chồng tốt

Vùng Sơn căn là khoảng cách ở giữa 2 đầu mắt, người có sơn căn cao, mắt sáng, mũi cao, chóp mũi tròn, chân mày hướng đến tóc mai, cánh mũi đầy đặn là người có tài vận vô cùng tốt, chí lớn. Nam giới mà có đầu mũi nhọn, xương xẩu là người có tính tình khắt khe, hay quở trách vợ con, chi tiêu tiết kiệm, họ sẽ có số khắc vợ nếu xương sống mũi lộ ra.

Vùng gian môn là phía trên đuôi mắt, người có vùng gian môn đầy đặn, phẳng không có nếp nhăn là người có tướng phúc, đàn ông có đặc điểm này sẽ được vợ hỗ trợ đắc lực. Nếu vùng này lõm vào thì họ sẽ khắc vợ, tình cảm vợ chồng không bền, họ sẽ không thể nào sống bên vợ đến cuối đời mà thường lầm lỡ kết hôn nhiều lần. Cho dù vị trí này không lõm nhưng mà lại có nhiều nếp nhăn, có nốt ruồi thì đều mang ảnh hưởng xấu đến vợ.

Xem tướng đàn ông chọn người chồng tốt

Trong tử vi thì người có đôi mắt có thần thái thanh thoát, đoan chính, nhìn rõ lòng trắng đen, uy nghiêm. Đàn ông có thần thái mắt như này là người thông minh, lanh trí, khỏe mạnh, biết phân biệt đúng sai, có tấm lòng thiện lương. Người Trung Quốc khi hợp tác với các đối tác làm ăn thì đều xem trọng tướng mắt của người kia. Họ cho rằng người có mắt trắng đen rõ ràng, mắt sáng trong, lòng đen nhiều hơn lòng trắng, mắt nhìn cân đối thì là người quân tử, chính trực, thông minh, đáng để hợp tác. Người đàn ông mắt nâu thì là người có tính đa cảm, thích sự lãng mạn, có năng khiếu nghệ thuật hơn người mắt đen. Bạn nên tránh kết giao với người có mắt trái to hơn mắt phải bởi họ là người khá gia trưởng, người mắt tam giác là người có tâm địa độc ác, dữ dằn, nhiều mưu mô, họ nhất định không phải là một người chồng tốt. Những người đàn ông có đôi mắt to thường có tâm tính mộng mơ, họ làm việc thiếu năng lực, thích hợp làm nghệ thuật.

Quan vân trường có đôi mắt phượng

Xem tướng đàn ông chọn người chồng tốt

Quan Vân Trường ở Trung Quốc là người đàn ông có đôi mắt đẹp điển hình, tướng mắt ông ta là mắt phượng, mày ngài, tướng mắt của họ ít nhiều thể hiện họ có sự quý tướng, họ có tính tình chung thủy, có con đường làm quan vô cùng tốt, tài lộc đầy nhà. Người có tướng mắt tam bạch đản, tứ bạch đản nghĩa là nhãn cầu bên trong không chạm vào một mí mắt hay không có mí mắt nào chạm vào là người có số vất vả, có thể chết trong oan khất, tù tội.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu với các bạn một số đặc điểm của đàn ông có tướng tốt, xấu, bạn có thể dựa vào chúng để tìm được người đàn ông đáng kết giao,  phó thác số phận cả đời này.