Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Xem tướng bàn tay tung hoành ngang dọc, bất khả chiến bại

Xem tướng bàn tay tung hoành ngang dọc, bất khả chiến bại

0
Chia sẻ

XEM TƯỚNG BÀN TAY TUNG HOÀNH NGANG DỌC, BẤT KHẢ CHIẾN BẠI

Bạn có biết rằng bàn tay tung hoành ngang dọc, bất khả chiến bạn là bàn tay như thế nào không ? Những đặc điểm nào có thể cho thấy đây là bàn tay tung hoành ngang dọc. Để hiểu rõ hơn thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ xem tướng bàn tay tung hoành ngang dọc, bất khả chiến bại này nhé.

1: Đường Công danh rõ ràng

– Đặc điểm thứ nhất để nhận biết người có đôi bàn tay tung hoành ngang dọc, bất khả chiến bạn là có đường công danh rõ ràng. Đối với bất kì một đôi bàn tay nào cũng sẽ có đường công danh nhưng đường công danh như thế nào mới được xem là tung hoành ngang dọc, đường công danh phải rõ ràng thì cho thấy đây là những người nhiệt tình, vui tính, tính tình rất lạc quan yêu đời, những người này có tài giao tiếp nhất định. Vì thế học luôn được mọi người yêu mến bởi sự hài hước, nhiệt tình của mình

Xem tướng bàn tay tung hoành ngang dọc, bất khả chiến bại

– Những người có đặc điểm này thì ở bên ngoài có thể kết giao được với rất nhiều người có cùng chung chí hướng, chính nhờ đó mà họ có thể phát triển được con đường sự nghiệp của bản thân nhờ sự hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau. Trong sự nghiệp thì đôi lúc cũng sẽ gặp những khó khăn thách thức lớn, thế nhưng họ có thể chủ động khắc phục được những khó khăn đó nên thành công luôn luôn đến với những người này.

2: Đường Vận mệnh như cột chống trời

– Đường vận mệnh như cột chống trời có nghĩa là hình dáng của đường vận mệnh thẳng tắp lên chứ không rẽ nhánh, rõ ràng và không bị đứt đoạn thì cho thấy đây là một dấu hiệu của bàn tay tung hoành ngang dọc, bất khả chiến bại. Người có đặc điểm trên là những người có ý chí siêu phàm mà ít ai có được, học là những người mạnh mẽ, dù nam hay nữ họ cũng rất mạnh mẽ, không sợ khó khăn mà họ luôn tiến về phía trước. Đối với những người này thì khó khăn không là gì cả vì dũng khí của họ sẽ đánh bạn khó khăn.

Xem tướng bàn tay tung hoành ngang dọc, bất khả chiến bại

– Những người có đường vận mệnh như cột chống trời thì có tính tình hơi ngang bướng, không bao giờ chịu đứng sau người khác, vì thế trong cuộc sống hay sự nghiệp họ ít muốn nhờ vả vào bất cứ ai nên có thể tự mình lập nên sự nghiệp riêng cho bản thân.

3: Đoạn cuối đường Trí tuệ cong vểnh lên trên

– Nếu xòe bàn tay ra, quan sát trên đường trí tuệ nếu thấy đoạn cuối đường trí tuệ cong vênh lên trên thì đây là dấu hiệu của đôi bàn tay tung hoành ngang dọc, bất khả chiến bạn đấy. Những người có đặc điểm này có trí tuệ rất cao, thông minh hơn người. Đối với họ thì thất bại khó xảy ra bởi vì mọi chuyện cho dù bất cứ lớn hay nhỏ đều có sự tính toán rất tỉ mỉ để có thể đạt được lợi ích thực tế.

Xem tướng bàn tay tung hoành ngang dọc, bất khả chiến bại

– Nhưng họ thường vì sự nghiệp mà trong lòng luôn cảm thấy nặng nề, bỏ qua những suy nghĩ về nhân tình thế thái, thậm chí có thể để xảy ra những tranh chấp về phương diện quan hệ giữa con người trong xã hội, vì vậy cần chú ý thay đổi. Những người này họ có tư duy lý tính, làm việc chăm chỉ, thế nhưng quan hệ xã hội của họ rất kém nên đây cũng là một điểm yếu. Vì thế những người này muốn thành công thì không khó, thế nhưng do nhiều yếu tố tác động làm họ nản chí. Chính vì thế hãy thật mạnh mẽ, học cách quan hệ với xã hội để có một cuộc sống tốt hơn.

Trên đây là tất cả những thông tin về xem tướng bàn tay tung hoành ngang dọc, bất khả chiến bại. Hãy tự xem mình có đặc điểm nào trong 3 đặc điểm trên không nhé.