Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Xem tướng bàn tay hình cù lao, tam giác

Xem tướng bàn tay hình cù lao, tam giác

0
Chia sẻ

XEM TƯỚNG BÀN TAY HÌNH CÙ LAO, TAM GIÁC

Bạn có biết bàn tay hình tam giác, cù lao là như thế nào không ? Bạn có biết chỉ cần nhìn đôi bàn tay này thì sẽ biết được tính cách, sự nghiệp, số phận của bạn. Để hiểu rõ hơn thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tướng bàn tay hình cù lao, tam giác để biết được ý nghĩa của nó nhé.

Phần 1: Xem tướng hình cù lao trên bàn tay

Hình cù lao có thể đóng ở bất cứ đường nào trên bàn tay, mỗi chổ khác nhau sẽ có một ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là những địa điểm thường xuất hiện hình cù lao nhất.

– Nếu đường cù lao đóng trong gò mộc tinh thì sẽ mang ý nghĩa là đây là một người sạc nghiệp, không có sự nghiệp, hay gây thù chuốc oán với nhiều người cũng chỉ vì tính tình tự phụ và có những tham vọng quá lớn mà bản thân mình không thể nào làm được điều đó. Nếu đường cù lao đóng trong gò thổ tinh thì trong đầu người này luôn nảy sinh những ý nghĩ xấu, chẳng hạn như muốn làm điều gì đó xấu xa với vợ hay chồng người khác hoặc có tính loạn luân, trong đầu lúc nào cũng có những ý nghĩ xấu xa mà không thể bỏ, hay làm khổ vợ khổ con.

– Nếu đường cù lao đóng ở thân trên hay dưới gò thái dương thì người này sẽ mất cả danh dự vì những lời nói của mình hoặc hành vi bất chính của người khác gây ra cho mình. Trong trường hợp nếu gò cù lao đóng trong gò thủy tinh thì cho thấy con đường sự nghiệp của người này luôn luôn thất bại ê chề. Còn nếu đóng trong đường tâm đạo thì đường tình yêu của bạn rất bất hạnh, không được thuận lợi hạnh phúc.

 Xem tướng bàn tay hình cù lao, tam giác

– Trong trường hợp cù lao nằm xéo đường định mạng thì cho thấy đây là người có số cô đơn, trong chuyện vợ chồng lúc nào cũng lục đục, xích mích không bao giờ bền vững. Nếu cù lao đóng trong đường định mạng thì phái nữ sẽ bán dâm, phán nam du đãng.

– Cù lao đóng ở gò Kim Tinh thì có ý nghĩa người này sẽ có hôn nhân với người trong họ. Một nhánh cắt vào cù lao này tai họa sẽ đến vì hôn nhân.

– Cù lao trên đường Thái Dương chết bát đắc kỳ tử. Cù lao trên gò Hỏa Tinh dương nguy hiểm đe đọa thường xuyên trong cuộc đời. Cù lao trong gò Thủy Tinh người không tỉnh táo, thiếu sáng suốt, luôn luôn sống trong mộng. Cù lao nầy có nhánh rẽ sang gò Thái âm, thần kinh bị kích động mạnh, tánh tình nóng nảy.

– Cù Lao chắn ngang đường Sanh Đạo trong gò Kim Tinh, thêm một nhánh rẽ chạm gò Thổ Tinh, vợ ngoại tình sẽ lìa bỏ chồng con đi theo tiếng gọi của dục vọng. Cù lao từ gò Kim Tinh có nhánh rẽ chạm gò Thủy Tinh, cắt đứt đường Thái Dương, tai biến xảy ra làm tiêu tan tiền của và mất danh dự.

– Củ lao trên đường Tri Đạo loạn thần kinh, mất cả lý trí. Trường hợp của người điên vì tình.

Phần 2: Xem tướng hình tam giác trên bàn tay

– Một hình tam giác trong gò Thủy tinh, chứng tỏ tài giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và tế nhị. Mẫu ấn tượng thích hợp cho người cầm cân luật pháp.

– Một hình tam giác trong gò Hỏa Tinh âm cho thấy đây là những người giàu tâm linh.

– Hình tam giác bên cạnh đường Trí đạo là người có quyền năng sai khiến và biết kìm hãm những sự tưởng tượng quá bồng bột.

– Nếu trong gò Thái Âm hình tam giác sẽ chứng tỏ ý chí giải quyết trước mọi hoàn cảnh.

– Hình tam giác trong gò Kim Tinh  là người hòa hoãn và sáng suốt trước dục vọng tình ái. Không dễ xoa đọa vào con đường dục vọng tình ái này mà họ luôn biết cách kiềm chế bản thân trước khi đi quá xa.

 Xem tướng bàn tay hình cù lao, tam giác

– Trong gò Hỏa Tinh dương người có năng khiếu về vấn đề xã hội và được tài lợi về vấn đề này. Vì thế những người này đa số điều làm những công việc trong xã hội và rất dễ thành công.

– Một hình tam giác trong gò Mộc tinh chứng tỏ người này có tài thuyết phục trước quần chúng, có tiếng nói để quần chúng nghe theo, được mọi người tin tưởng và kính trọng.

– Hình tam giác trong gò Thổ tinh cho thấy đây là những người có biệt tài cân nhắc ý chí thầm kín và thành công lớn của họ cũng nhờ tính đa sầu đa cảm.

– Hình tam giác trong gò Thái Dương cho thấy đây là những người có tài quán xuyến về tài chính, biết tính toán chi tiêu một cách hợp lý và cũng là một nhà kinh tế nổi danh.

Trên đây là tất cả những thông tin về xem tướng bàn tay hình cù lao, tam giác để biết được những ý nghĩa của nó.