Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Xem tướng bàn tay để biết số người cực khổ cả đời

Xem tướng bàn tay để biết số người cực khổ cả đời

0
Chia sẻ

XEM TƯỚNG bàn TAY ĐỂ BIẾT SỐ NGƯỜI CỰC KHỔ CẢ ĐỜI

Mỗi người sinh đã đã có mỗi số phận định sẵn, có người có số giàu có, có người có số cực khổ, thế nhưng việc cực khổ hay sướng cũng do bản thân. Chỉ cần nhìn qua đôi bàn tay là đã biết người này có số sướng hay khổ. Với một số đặc điểm sau đây sẽ nhận dạng được bạn là người có số khổ cả đời. Để biết những đặc điểm ấy thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tướng bàn tay để biết số người cực khổ cả đời nhé.

1. Gò Kim tinh có vân hình lưới sâu và đậm

– Gò Kim tinh nằm ở đốt xương thứ ba của ngón cái, nơi cơ thịt khá phát triển. Gò này là đại diện cho sự nhiệt tình với cuộc sống. Mức độ phát triển của nó trực tiếp phản ánh tinh lực và sức sống của một người.

Xem tướng bàn tay để biết số người cực khổ cả đời

– Nếu trên gò này có vân hình lưới sâu, đậm và rõ nét, cho thấy bất luận sự việc lớn nhỏ nào người này đều phải tự tay mình làm. Một mặt vì họ không dễ dàng tin tưởng người khác, mặt khác không có ai nhiệt tình giúp đỡ. Đây là một trong những đặc điểm dễ nhận thấy của tướng tay vất vả, bôn ba đó đây để lập nghiệp.

– Người này luôn tự mình xử lý mọi việc nhưng do thiếu tính quy hoạch tổng thể sẽ khiến cho sự việc dường như không được tiến triển tốt, giống như đầu voi đuôi chuột, hiệu suất công việc thấp. Lúc nào cũng làm việc tất bật, vất vả nhưng đổi lại, không gặt hái được thành quả như ý muốn.

2: Đường chỉ tay vận mệnh đứt đoạn

– Đường chỉ tay vận mệnh hay còn gọi là đường cuộc đời, đường số phận. Vị trí của đường vận mệnh: Bắt đầu từ phần dưới cùng của lòng bàn tay, gần cổ tay và di chuyển dần lên ngón tay giữa.

– Đường vận mệnh chỉ những điều liên quan đến sự nghiệp, công việc, những tham vọng và định hướng trong cuộc sống. Đường này gián đoạn, không thẳng, đứt đoạn, hình dạng không theo quy tắc, cho thấy chủ nhân làm việc gì cũng đại khái qua loa, không có cách làm việc tới nơi tới chốn, luôn xảy ra tình trạng bỏ cuộc giữa chừng, vận thế cuộc đời cũng do đó mà bị những ảnh hưởng nhất định.

Xem tướng bàn tay để biết số người cực khổ cả đời

3: Đầu ngón tay có rất nhiều đường vân thẳng

– Đầu các ngón tay nhưng trừ ngón tay cái, có nhiều đường vân thẳng, cho thấy chủ nhân phải lao tâm khổ tứ, làm việc cật lực nhưng thu lại ít thành quả. Bản thân người này nhìn nhận sự việc bằng con mắt rất nông cạn. Chỉ có thể nhìn thấy lợi ích trước mắt, cả đời liều mạng theo đuổi, cuối đời cuộc sống khá vất vả, khó nhọc.

4: Đường công danh nhiều nhưng có đường phân nhánh

– Trong lòng bàn tay, đường công danh là một đường vân dài song song với đường chỉ tay định mệnh, đường này xuất phát từ ngón áp út và có thể kéo dài xuống tận đáy lòng bàn tay.

– Đường công danh cho biết mức độ thành công trong sự nghiệp của mỗi người, biểu thị người đó gặt hái được những thành công gì cho sự nỗ lực, đóng góp của mình. Nếu đường công danh càng dài thì sẽ cho thấy bạn gặp nhiều may mắn, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Nếu đường công danh ngắn thì sự nghiệp bạn sẽ chậm phát triển. Còn đường công danh đứt đoạn có nghĩa trong sự nghiệp của bạn có thể bị sập đổ.

– Nếu trên đường công danh có rất nhiều đường phân nhánh nhỏ kéo dài ra, biểu thị chủ nhân là người rất rộng rãi, ham học hỏi, chịu tiếp thu tri thức ở các lĩnh vực khác nhau. Nhược điểm của họ là thiếu tính nhẫn nại, hầu như là không kiên trì được đến cuối cùng, do đó họ khó mà đạt được kết quả thực sự, trải qua không ít lần thất bại mới có thể tiến tới thành công.

Xem tướng bàn tay để biết số người cực khổ cả đời

5: Cổ tay nhiều đường vân chằng chịt

– Chủ nhân của tướng tay mà có nhiều đường vân chằng chịt ở phần cổ tay hợp lại với nhau như dây xích, thường rất coi trọng vấn đề vật chất, thích theo đuổi hư vinh. Vì theo đuổi những thứ hư vô, khó thành công nên tiền tài cũng theo đó mà ra đi, sẽ có số rõ khổ khi cứ mãi theo đuổi hư vinh.

– Người này tuy biết tính toán cẩn thận nhưng lại hay do dự, không quyết đoán vì thế thường xuyên rơi vào cảnh thu không đủ chi, phải bôn ba khắp nơi để làm việc kiếm sống, kiếm tiền miệt mài để bù vào lỗ hổng kinh tế do chính bản thân mình tạo ra.

Trên đây là tất cả những thông tin về xem tướng bàn tay để biết số người cực khổ cả đời. Hãy tự xem cho mình xem có đúng vậy không nhé. Tuy nhiên, để cải thiện thì bạn nên cố gắng, nỗ lực hết mình thì thành công sẽ đến với bạn.