Trang chủ Tử Vi Xem tuổi Giáp ngọ hợp với màu gì? Năm 1954, 2014 và...

Xem tuổi Giáp ngọ hợp với màu gì? Năm 1954, 2014 và 2074

0
Chia sẻ

– Năm sinh tính theo dương lịch: 1954, 2014 và 2074
– Năm sinh tính theo âm lịch: Giáp ngọ
– Tuổi Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim

Màu tương sinh của tuổi Giáp ngọ: Các bạn tuổi này thì hãy chọn cho mình những bộ trang phục với màu sắc cũng như kiểu dáng thiết kế sao cho phù hợp. Để nói về một bộ trang phục đẹp thì ngoài kiểu dáng bên ngoài thì người ta còn rất quan tâm đến màu sắc của nó. Màu sắc không chỉ quyết định được vẻ đẹp của người mặc mà nó còn ảnh hưởng tới bản mệnh của người đó. Mỗi người thuộc bản mệnh khác nhau thì sẽ kết hợp với một màu sắc khác nhau. NGoài ra các bạn nên chọn cho mình màu trắng vì đây là bản mệnh của những người mệnh Kim.

– Màu tương khắc của tuổi Giáp ngọ: Sự tương khắc về màu sắc đối với bản mệnh của một người là điều mà nhiều người thắc mắc. Các bạn tốt nhất không nên chọn màu hồng hoặc đỏ vì đây là hai màu tương khắc với bản mệnh của tuổi Giáp Ngọ. hai màu này thuộc hành Hỏa mà Hỏa thì khắc Kim chính vì thế mà các bạn nên cân nhắc sao cho thật cẩn thận để không phải chịu những điều xui xẻo do sự xung khắc này mang lại.

Chọn mua xe hợp phong thủy:

– Khi chúng ta quyết định mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chắc chắn chiếc xe đó sẽ có thể đem lại lợi lộc cũng như niềm bình an cho người sở hữu mỗi khi lái xe. Đặc biệt chiếc xe này còn tạo cho người lái một cảm giác vô cùng thoải mái trong lòng không hề bất an. Đặc biệt chiếc xe cũng ít khi bị hư hỏng khi di chuyển trên đường một cách bất ngờ và có xảy ra thì cũng không thiệt hại quá nặng nề.

– Ngược lại nếu các bạn mua một chiếc xe có màu sắc tương khắc với mạng của người chủ thì thường sẽ có thể làm cho sức khỏe người chủ trở nên dần dần bị suy yếu. Đặc biệt trong lòng hay cảm thấy bực bội và không thoải mái mỗi khi ngồi vào trong chiếc tay lái. Điều này có thể làm cho người chủ nhân chiếc xe dần dần chán và muốn bán chiếc xe ấy đi. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng tới kinh tế của gia đình mà còn ảnh hưởng tới tâm lí của người đó nếu cứ sử dụng trong thời gian dài.

Nguyên tắc tương sinh trong ngũ hành

Sự tương sinh trong ngũ hành vẫn luôn là điều thu hút rất nhiều mối quan tâm của mọi người. Sự tương sinh có những ảnh hưởng nhất định đến mối quan hệ giữa các hành trong ngũ hành.

– Kim sinh Thủy
– Thủy sinh Mộc
– Mộc sinh Hỏa
– Hỏa sinh Thổ
– Thổ sinh Kim

Quan hệ tương sinh mà chúng tôi muốn chia sẻ ở đây không có nghĩa là một hành này sinh ra hành khác, mà đó chính là mối quan hệ nuôi dưỡng, trợ giúp lẫn nhau đồng thời làm cho hành kia có được những điều lợi về mình. Mối quan hệ này nếu kéo dài sẽ có thể tạo nên nhiều điều tốt lành đối với các hành xung quanh nó.

Ngũ hành tương khắc

Tương khắc có nghĩa là hành này sẽ dùng những tác động của mình để làm hao mòn diệt dần hay ảnh hưởng xấu đến hành khác. Sự tương khắc này có ảnh hưởng vô cùng to lớn đến với bản mệnh của một người. Bản mệnh của mỗi người sẽ thuộc vào các hành khác nhau. Hành này tác động lên hành kia rồi sau đó sẽ để lại một ảnh hưởng nhất định.

Tác động qua lại giữa các hành sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến bản mệnh của một người. Mỗi hành cần xác định một cách cụ thể để không bị những tác động của hành khác ảnh hưởng tới bản mệnh của mình. Mỗi người cần chú ý đặc biệt là tác động của màu sắc.

Sự tương khắc của ngũ hành cũng có hai trường hợp

– Hỏa khắc Kim: Kim bị khắc nhập ( trường hợp này hành bị hại) mặt khác Hỏa khắc xuất (trường hợp này không bị hại).
– Kim khắc Mộc: Mộc bị khắc nhập (trường này hành bị hại) mặt khác Kim khắc xuất (trường hợp không bị hại).
– Mộc khắc Thổ: Thổ bị khắc nhập ( trường hợp này hành bị hại), Mộc khắc xuất (trường hợp này không bị hại).
– Thổ khắc Thủy: Thủy bị khắc nhập (trường hợp này hành bị hại) ngược lại Thổ khắc xuất ( trường hợp không bị hại).
– Thủy khắc Hỏa: Hỏa bị khắc nhập ( trường hợp này hành mình bị hại) ngược lại Thủy khắc xuất ( trường hợp này thì hành không bị hại)

Trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn màu sắc tác động đến ngũ hành như thế nào. Đặc biệt là tuổi Giáp Ngọ hợp nhất với màu gì để mọi người cùng nhau tham khảo. Tác động của màu sắc lên bản mệnh của một người là một khía cạnh vô cùng quan trọng mà mỗi người cần tìm hiểu thật kĩ để có thể thấu hiểu có như vậy chúng ta mới tránh được những tác động tiêu cực mà nó mang đến.