Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý – Nữ mạng năm 1912, 1972 và 2032

3791
0
SHARE

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý hay còn gọi là tuổi Chuột. Nào chúng ta cùng nhau tham khảo những thông tin quan trọng của tuổi nhâm Tý trong suốt cuộc đời như thế nào nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm tý – Nữ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý.
Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý.

Tuổi: Nhâm Tý
Sinh năm: 1912, 1972 và 2032
– Cung CHẤN
Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu)
Xương CON CHUỘT
Tướng tinh CON BEO

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Nhâm Tý cung Chấn số này,
Tang đố mạng Mộc cây tầm trồng dâu.
sinh ra lỗi số mùa Thu,
Mùa Hạ cũng chẳng có mưu chước gì.
Bởi sinh lỗi số cực thân,
Sáng lo chạy gạo bước chân không ngừng.
Đông Xuân thì đặng thuận mùa,
Làm ăn có của chẳng thua bạn bè.
Nhưng mà duyên lỡ buổi đầu,
Nhiều chổ đi nói khẩn cầu không nghe.
Bởi số Nhâm Tý cứng đầu,
Ai mà nói khích chẳng cầu chẳng ưa.
Chịu người ngọt dịu đầu môi,
Bởi thế phải khổ lôi thôi nhiều lần.
Nhưng nhưới trí sáng thông minh,
Ai tính mưu kế thì nàng biết ngay.
Số cô nhờ có quới nhân,
Tu nhân tích đức Thánh Thần đỡ cho.

1. CUỘC SỐNg.

Tuổi Nhâm Tý trong suốt cuộc đời sẽ lao nhọc về tâm trí nhiều hơn là về thể xác.Hay nói cách khác bạn sẽ tổn hại về tinh thần nhiều hơn là về thể xác. Trung vận thì được đầy đủ, hậu vận sẽ an nhàn hơn, nhưng lúc nào bạn cũng còn nhiều lo nghĩ về sự nghiệp và việc làm ăn, tuy nhiên cuộc đời còn nhiều việc lo âu. Số về tâm trí không được rảnh rang,bạn có lo nghĩ nhiều việc, cho đến mãn cuộc đời bạn cũng vẫn còn lo và còn khổ cực về tâm trí. Tuy vậy, nhờ ở phúc đức phần con cái có cơ hội phát triển mạnh mẽ sau nầy.

Tóm lại: tuổi Nhâm Tý tiền bạc đầy đủ, tâm trí nhiều lo nghĩ, con cháu được phát đạt mạnh.

Tuổi Nhâm Tý hưởng thọ trung bình khoảng từ 58 đến 69 tuổi, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Tuổi Nhâm Tý về phần tình duyên được chia ra làm ba giai đoạn như sau:

– Nếu bạn sinh vào những tháng 3,7,12 thì cuộc đời phải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên

– Nếu sinh vào những tháng 4,5,8, 11 âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên

– Nếu sinh vào những tháng này 1,2,9,10 âm lịch thì cuộc đời tình ái của bạn chỉ có 1 lần và hưởng được hạnh phúc hoàn toàn,

Trên đây là diễn tiến về vấn đề tình duyên của tuổi Nhâm Tý theo khoa chiêm tinh và huyền bí học.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh tuổi Nhâm Tý nếu có thì cũng cũng chỉ ở vào mức độ trung. Gia đạo tuổi nhỏ không suôn sẻ có nhiều bất trắc và rối ren, phần con cái không được an vui, nhưng hậu vận thì an nhàn và có nhiều tốt đẹp về con cái hơn

Sự nghiệp sẽ được vững chắc hơn từ năm 35 tuổi trở đi. Tiền bạc từ trung vận trở lên và từ đó về sau sẽ có nhiều dịp may phát triển về tài lộc.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Nếu làm ăn hay mọi việc có liên quan đến tiền bạc và cuộc đời, thì bạn nên cần chọn những tuổi Tuổi Nhâm Tý, đó là các tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân thì bạn sẽ không sợ thất bại hay tốn tiền tốn của

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý.
Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc hôn nhân bạn nên cần lựa chọn với những tuổi này: Giáp Dần, Canh Thân, Canh Tuất, Bính Thìn thì không sợ nghèo túng hay thất bại trong cuộc đời gia đình êm ấm.

Nếu kết duyên với những tuổi nầy thì chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi.

Bạn không nên kết hôn với tuổi này: Tân Dậu, Kỷ Dậu. CUộc sống của bạn sẽ nghèo đói và gian nan hơn rất nhiều.

Những năm ở vào tuổi nầy kỵ kết hôn, nếu kết hôn thì lâm vào cảnh xa vắng hay có nhiều đau xót về vấn đề tình duyên, đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 tuổi.

Những bạn sinh vào những tháng này 1, 4, 5 và 7 Âm lịch: tuổi Nhâm Tý thì có số đa phu, hay ít ra cũng đa đoan về việc lấy chồng 1, 4, 5 và 7 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Nên tránh những tuổi này vì rất đại kỵ trong cuộc đời bạn trong tất cả mọi khía cạnh, nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ.

Những tuổi này bạn không nên làm ăn cũng như không nên kết duyên.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Những năm khó khăn nhứt trong cuộc đời của bạn đó là: tuổi: 34, 38 và 45 tuổi. Bạn làm ăn sẽ khó khăn, gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời.

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý.
Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Đó là ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ.Khi bạn xuất hành vào những tháng, giờ và ngày này thì trong suốt đời, thì bạn sẽ gặp may mắn hơn trong cuộc sống và không sợ thất bại.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này bạn gặp nhiều may mắn hơn về tình cảm; tài lộc lẫn công danh bạn đều có phần yếu kém,bạn nên cẩn thận việc giao dịch, nên cẩn thận bản thân, coi chừng bị lợi dụng tình cảm không đáng có nhé.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này về cuộc sống, thì bạn sẽ có nhiều phát đạt, Nhưng bạn vẫn nên tránh những sự giao dịch tiền bạc không phải là việc làm ăn, nên phòng tai nạn hay bịnh tật trong những năm 27 và 28 tuổi. 29 tuổi kỵ vào tháng 4 có bịnh hoạn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này, bạn nên tránh sự giao dịch về tiền bạc, và sự nghiệp sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ, nên bạn phát triển việc làm ăn, sẽ có nhiều kết quả tốt về phần tài lộc, cuộc sống lên cao.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này thì bạn cần nên cẩn thận việc xuất hành hay đi xa, Bạn nên tránh việc giao thương, và giao dịch có tánh cách lớn lao, còn thời gian này thì bạn nên lo việc gia đình thì tốt. 37 tuổi bạn sẽ có tai nạn nhỏ. 38 tuổi sẽ có hoạnh tài vào những tháng 4, 7 và 9 Âm lịch; Ba tháng này đại lợi và đại phát đạt cho tuổi Nhâm Tý.

Từ 41 đến 45 tuổi:Thời gian nầy,bạn sẽ gặp nhiều dịp tốt hơn, bạn sẽ tạo được cơ hội để phát triển sự nghiệp và cuộc đời bạn nên dốc hết khả năng sẵn có vào những năm này để cuộc đời của bạn sẽ tốt hơn nhé.

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý.
Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý.

Từ 46 đến 50 tuổi:Thời gian này không được nhiều tốt đẹp cho phần bổn mạng và tài lộc, chính vì vậy bạn nên cẩn thận cho lắm không sự nghiệp và cuộc đời sẽ có nhiều đau xót.

Từ 51 đến 55 tuổi:Thời gian này, bạn cũng nên cẩn thận cho gia đình, trong con cái sẽ có người gặp khó khăn, Nhưng có dung hòa và sáng suốt, vui tươi cho con cái được phần vui vẻ và tiếp tục cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc.

Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi, bạn sẽ đẹp cả về tình cảm và tài lộc 57 tuổi, bạn đầy triển vọng tốt đẹp tuy hơi có bịnh hoạn, tài lộc, tình cảm đều thắng lợi. 58 tuổi năm trung bình, tài lộc có đôi phần phát đạt. 59 và 60 tuổi, hai năm này xung kỵ tuổi, bạn coi chừng bổn mạng không được vững.

Trên đây là tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý mà bạn có thể tham khảo và cẩn trọng những năm những tuổi đại kỵ nhé.

SHARE
Previous articleBài tập thể dục hữu ích cho bà bầu trong thời gian thai kì
Next articleMẫu công văn đề nghị của doanh nghiệp chuẩn xác nhất hiện nay
Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Về mặt từ nguyên, phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp. Phong thủy có vai trò rất quan trọng, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. Đối tượng nghiên cứu của phong thủy chỉ bao gồm 2 loại là Dương Trạch và m Phần. Dương Trạch là nhà ở trên dương gian. Đây là nơi cư ngụ của người sống (người dương). Phong Thủy Dương Trạch nghiên cứu các cách tổ chức sắp xếp nhà ở sao cho vượng, làm cho “người dương” được khỏe mạnh, phát tài. m Phần là mộ phần. Phong Thủy m Phần nghiên cứu về vị trí đặt mộ, các thế mộ, bài trí quanh huyệt mộ… Một số phái phong thủy như: Phái Loan Đầu: nghiên cứu hình thế tự nhiên sông núi, long mạch Phái Hình Tượng: từ sông núi chuyển hóa thành hình tượng để luận đoán Phái Hình Pháp: nghiên cứu cát hung dựa trên 32 thế sát cơ bản Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề phong thủy hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về phong thủy nhà ở, phong thủy đất đai, cách đặt linh vật hợp phong thủy, hay thông tin về các cây cảnh, vòng đá phong thủy,... tất cả sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!