Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Xem bói ý nghĩa của đôi bàn tay

Xem bói ý nghĩa của đôi bàn tay

0
Chia sẻ

XEM BÓI Ý NGHĨA của ĐÔI BÀN TAY

Mỗi con người sinh ra đã có bàn tay khác nhau về hình dáng ,màu sắc ,vân tay và móng tay. Chính vì sự khác nhau đó sẽ nói lên những tính cách, số phận. Chỉ cần nhìn vào đôi bàn tay thì ta có thể biết được tính cách, số phận …của bất cứ ai. Để tìm hiểu kỹ hơn thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem bói ý nghĩa  của đôi bàn tay nhé.

1. Bàn tay Kim tinh

– Bàn tay Kim tinh có nghĩa là những người có những đặc điểm để nhận biết đây là đôi bàn tay kim tinh với mẫu người nhỏ, gương mặt tròn đầy đặn, tóc hoe và dợn, da trắng, duyên dáng và đẹp. Mặt tròn, mày rậm vòng nguyệt, mắt vui tươi, mướt ướt, dễ mến và đa tình. Miệng vừa vặn, răng nhỏ đều, môi dưới dầy, nhiều râu, má lúm đồng tiền. Ngón tay ngắn, búp măng. Tướng đi đẹp. Giọng êm ái. Gò Kim tinh rộng, bầu ra. Ngón cái ngắn. Đầu ngón như giọt thịt không có gút trên đầu ngón tay.

Xem bói ý nghĩa của đôi bàn tay

– Những người sở hữu đôi bàn tay Kim tinh thường có tính tình, tình cảm nồng nhiệt, thích nhục dục. Với tính tình của họ như vậy nên họ rất dễ bị mua chuộc. Trong đời vợ chồng họ luôn luôn là người rất chung thủy. Đặc biệt những người có bàn tay Kim tinh là những người rất yêu đời, không bao giờ suy nghĩ bi quan.

2: Bàn tay Thủy Tinh

– Những người sở hữu đôi bàn tay Thủy tinh thường là mẫu người nhỏ ốm yếu, không đẹp. Đầu nhọn, trán trợt, tóc cao. Mặt dài, Mắt sâu nhỏ, mày cong. Ngón út thật to, lóng chót mập. Môi mỏng, miệng có khóe, cổ ngắn. Cằm dài và nhọn. Gò Kim tinh nảy nở, khum ra bìa bàn tay.

– Với những người này họ có tính tình khá hoạt bát, linh động, lúc nói hay múa tay chân, vui tính. Tinh khôn trong giao tiếp, có thể bất lương khét tiếng. Khéo léo về thủ công máy móc. Có khiếu về kịch, y khoa. Thông minh, giàu trực giác, đoán được ý nghĩ người khác. Ưa khoa học huyền bí. Buôn bán giỏi, nhung gian ngoan. Hôn nhân tốt.

3: Bàn tay Thổ tinh

– Những người có đôi bàn tay Thổ Tinh là những người với mẫu người có vóc người cao và ốm. Tóc nhiều và to sợi. Tai to, trán lớn có nhiều lớp nhăn. Mũi nhỏ gần như xẹp, mắt sâu và rất gần nhau. Mày đen thẳng và gần nhau nhưng không dính lại, có trái cổ to. Miệng rộng, răng thô. Ngón giữa nảy nở quá mức, các gò trên tay đều hẹp và có gạch ngang.

Xem bói ý nghĩa của đôi bàn tay

– Tính tình là những người hay buồn bã, thích cô đơn,ẩn dật. Siêng năng, giỏi toán, rất có ích cho xã hội vì những phát minh. Không nghĩ tư lợi.

4: Bàn tay Thái âm

– Mẫu người có vóc dáng to lớn, gân guốc. Thân thể ít lông, trán bằng, tai sát đầu, mặt tròn, mắt lồi, mũi hẹp, miệng nhỏ, môi dầy, răng to và hay hư, cằm nhọn. Ngón tay mũi viết, dường như tay hay làm biếng. Gò Thái âm rộng, có gạch ngả qua bìa tay.

– Tính tình của những người này họ thường đãng trí, mơ mộng, thích du lịch, hay nghĩ vẩn vơ, có linh tính, có óc sáng tác, tư tưởng kỳ quái.

5: Bàn tay Mộc tinh

– Những người này nhìn bên ngoài là những người có vóc dáng trung bình, không ốm, không mập, người khá cứng và lâu già. Tóc râu nhiều, chân mày cong, lông mi dài như tơ. Mắt tròn to, ướt vui vẻ, tia mắt sắc bén. Miệng rộng, môi trên dày hơn môi dưới. Răng cửa thưa và lớn, mình nhiều lông, sớm trở nên béo phì. Sói đầu sớm.

Xem bói ý nghĩa của đôi bàn tay

– Những người sở hữu bàn tay Mộc tinh thường là những người thông minh, hiền hậu, háo danh, chuyên chế, ham uy quyền, có khả năng thuyết phục người giúp việc, xã giao rộng, hiếu khách, nặng tình gia đình, săn sóc vợ con chu đáo, thích ăn ngon và háo sắc. Nóng tính, thích tôn giáo, có địa vị trong xã hội.

6: Bàn tay Hỏa tinh

– Bề ngoài của người sở hữu đôi bàn tay này là những người có vóc trung bình hay trên trung bình, cường tráng, bắp thịt cứng chắc. Mặt tròn, mắt nhỏ sắc bén. Mày rậm, tóc dài, cứng, nhiều. Trán thấp, mũi quặp, miệng rộng, răng to. Tiếng nói rổn rảng. Bàn tay dài vun thịt, ngón ngắn, chỉ rộng, giản dị. Ngón út ngắn, ngón trỏ đặc biệt cứng.

– Là những người có tính tình khí phách, thích vũ khí, can đảm, ít được ưa thích, lỗ mãng nhưng trung thực. Trọng phái yếu nhưng rất ít được yêu. Đời sống nhiều nguy hiểm.

7: Bàn tay Thái dương

– Những người có đôi bàn tay Thái Dương thường là người có sắc thái sáng tỏ, hớn hở vui tươi. Vóc trung bình, đẹp trai. Trán vồ, rộng. Mắt to sáng có vết nhăn. Chân mày vòng nguyệt. Mũi thẳng. Tai sát vào đầu. Răng đều, tóc ít. Tiếng thanh tao. Tướng sang trọng. Ngón áp cao hơn ngón trỏ. Gò Thái dương cao rộng.

Xem bói ý nghĩa của đôi bàn tay

– Họ là những người có tính Thông minh, óc mỹ thuật, lễ độ và rộng rãi, hoạt bát, hạnh phúc trong đời, gặp nhiều thành công trong kinh doanh, nhưng gia đình không mấy hạnh phúc, thường hay ly dị.

Trên đây là tất cả những thông tin về xem bói ý nghĩa của đôi bàn tay. Hãy xem mình thuộc đôi bàn tay gì nhé.