Trang chủ Xem Bói Xem bói, xem tướng chân của người xưa

Xem bói, xem tướng chân của người xưa

0
Chia sẻ

Xem tướng chân của người xưa, bạn đã biết cách xem tướng chân hay chưa, thời xưa thì ngoài thuật xem tướng mặt ra người ta còn có cả thuật xem tướng chân đoán vận mệnh con người đó, rất thú vị đúng không nào, nếu bạn đi sâu vào tìm hiểu điều này kỹ hơn vậy thì bạn chắc hẳn sẽ cảm nhận được điều thần kỳ của tướng số, đồng thời bạn có thể học được một chút gì đó trong việc xem bói tướng người xung quanh bạn.

 xem tướng chân của người xưa

Lão Tử có nói một câu rằng : ” hợp bão chi mộc, sinh vu hào mạt, cửu tầng chi dài, khởi vu lũy thổ, thiên lý chi hành, thủy vu túc hạ”. Câu này có nghĩa là chân tuy ở dưới cùng của thân thể tuy nhiên nó lại có một sức mạnh to lớn có thể chống đỡ được toàn bộ cơ thể chúng ta, nó cho chúng ta sức mạnh để ta có thể đứng vững trên mặt đất và đội trời đạp đất. Trong thuật bói tướng của người Trung Quốc thì họ cũng rất là quan tâm đến bộ phận chân để bói tướng nhận biết tướng vận của con người.

 xem tướng chân của người xưa

Thuở xưa tương truyền vào thời nhà Tống thì có gian thần tên là Tần Cối có đôi chân rất dài, sau đó một nhà xem bói tướng đã phê phán đôi chân của Tần Cối là kẻ này nhất định là kẻ phá nước hại dân, gian thần tặc tử, mang họa đến cho muôn dân, ông ta đã khiến cho người binh tướng phải chết trận nơi chiến trường, sau đó lời nói này quả nhiên đã ứng nghiệm từ đó ta thấy được sự tài tình của thuật xem tướng chân, không nhất thiết phải nhìn mặt mới xem bói được mà thông qua bộ phận chân trên cơ thể con người ta cũng có thể đoán biết được một, hai.

 xem tướng chân của người xưa

Thường người ta cho rằng người có đôi chân dài, đoan chính, mềm mại, rộng nhỏ là người có tướng vận tốt đẹp, sống trong giàu sang, phú quý, ngược lại người có đôi chân không đẹp, chân bị lệch, thô cứng, gầy, hẹp ngang vậy thì họ là người có tướng vận bần tiện. Người nào có đôi chân gầy mỏng và to rộng vậy thì họ là người mang mệnh bần tiện, cả đời khó mà giàu lên được, họ sẽ phải sống trong vất vả khó nhọc, bôn ba nhiều nơi, làm nhiều nghề để bươn trải cuộc sống. Người nào có tướng chân mập dày, rộng ngắn vậy thì họ cũng là người có tướng vận không tốt, mệnh khổ.

Người nào có gót chân hồng vậy thì họ là người được lộc về đường con cháu, người nào có gót chân bằng phẳng vậy thì họ là người nghèo khổ, ngu đần, người lương thiện, trung thành thì họ thường có ngón chân nhỏ dài, người có tình tình phóng khoáng, ga lăng thì họ thường có ngón chân đều và đoan chính, người nào có ngón chân vuông vắn, mập mạp vậy thì họ là người có nhiều gia tài. Thông qua những điều mình vừa chia sẻ ở trên vậy thì bạn có thể tổng kết lại là người có chân mỏng và to thì là chân của kẻ bần hàn còn người có chân nhỏ và dày là người có tướng quý nhân.

 xem tướng chân của người xưa

Trong thuật xem bói tướng thì gan bàn chân của con người có đường vân hay không sẽ ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của bạn là sang hay nghèo khổ rất lớn. Thường những người không có đường vân nơi gan bàn chân thì họ là người hạ tiện, ngu đần, người nào có nhiều đường vân nơi gan bàn chân cùng với da bàn chân mềm mịn vậy thì họ là người có tướng phú quý. Người bần cùng, nghèo khổ, quanh năm phải làm lụng vất vả vậy thì họ sẽ có bàn chân thô cứng, ít đường vân nơi lòng bàn chân.

Trong tướng thuật người ta đã phân loại các loại đường vân nơi lòng bàn chân mang một ngụ ý khác nhau, người nào có vân hình chim dưới chân vậy thì họ là người có tướng phúc có thể vào triều làm quan to chức trọng hưởng bổng lộc trời ban, người nào có vân rùa dưới chân vậy thì họ là người có trách nhiệm có thể gánh vác trọng trách to lớn mà mọi người tin tưởng giao cho.

 xem tướng chân của người xưa

Người nào dưới lòng bàn chân có vân như thêu gấm vậy thì họ nhất định là người có tướng phúc hưởng nhiều tài lộc trời ban, có tướng vận tốt đẹp, gặp nhiều may mắn trong đời, làm việc gì cũng có thể gặp được thuận lợi như ý, họ sẽ nhanh chóng trở nên giàu có. Người nào có đường vân hình cây ở dưới chân vậy thì họ là người có nhiều tiền bạc trong nhà, người có nhiều của cải cũng có một đường vân khác là vân hình chiếc kéo, với những người không có bất kỳ một đường vân nào dưới chân vậy thì họ nhất định là người phá tài, không có của cải gì trong nhà, vô cùng nghèo khổ.