Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Xem bói vận tiền tài của bạn qua khe hở giữa các...

Xem bói vận tiền tài của bạn qua khe hở giữa các ngón tay

0
Chia sẻ

XEM BÓI VẬN TIỀN TÀI CỦA BẠN QUA KHE HỞ GIỮA CÁC NGÓN TAY

Bạn hãy tự lấy bàn tay của mình khép lại xem có khe hở hay là không hở, hở ít hay nhiều nhé, những điều này nó tiết lộ đến vận tài của bạn đấy. Để biết rõ hơn thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ về xem bói vận tiền tài của bạn qua khe hở giữa các ngón tay nhé.

Trên một bàn tay thì sẽ có 4 khe, ta sẽ cùng tìm hiểu ý nghĩa giữa các khe sẽ như thế nào nhé.

1: Khe giữa ngón giữa và ngón áp út

– Bạn hãy tự xếp bàn tay của mình lại xem, hãy xếp một cách bình thường, thả lỏng tay để xem những khe giữa ngón giữa và ngón áp út khép hơi có khe hở nhé. Nếu hở thì bạn sẽ có những đặc điểm về vận tiền tài như sau.

Xem bói vận tiền tài của bạn qua khe hở giữa các ngón tay

– Nếu là người có khe hở thì cho thấy đây là một người sống theo cảm hứng của bản thân, thích gì thì làm nấy chứ không, luôn làm theo sở thích của bản thân chứ không muốn làm việc theo sự áp đặt của người khác. Đây là một người thích sự tự do, không muốn sự kiềm hãm hay ép buộc theo một khuôn khổ nào. Họ chỉ thích sự tự do, nếu có sự ép buộc nào quá đáng thì họ sẽ làm những điều khiến bạn phật lòng đấy.

– Vì có tính làm theo sở thích, thích gì làm nấy chứ không theo một kế hoạch nào nên người này sẽ có tính bồng bột, hành động không có kế hoạch, làm việc theo lý trí, ngao du phóng túng, phiêu bạc khắp nơi nên còn gặp rất nhiều trắc trở. Nếu thời trung niên không biết điều chỉnh thì cuộc sống về già sẽ rất thê thảm. Vì thế nếu bạn có những đặc điểm trên thì hãy tự cố gắng khắc phục bản thân để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, ổn định hơn sau này nhé.

2: Khe giữa ngón áp út và út

– Nếu trên tay bạn có khe hở giữa ngón áp út và út thì đây là người có tính khá độc lập và tự chủ, muốn sống tự lập từ khi còn bé. Không dễ dàng tiếp thu ý kiến của người khác, hơn nữa càng không thích sự ràng buộc nào. Họ luôn là người tự quyết định đến tất cả công việc của họ làm cho dù công việc đó có thành công hay thất bạn mà không chịu lắng nghe lời khuyên của người khác.

Xem bói vận tiền tài của bạn qua khe hở giữa các ngón tay

– Những người này khá đề cao cái tôi của mình, không muốn thua người khác cho nên họ có tính bản thủ. Vì thế cũng chính vì tính cách ấy nên sự thành công trong bất cứ việc gì cũng khó đến với người này. Vì thế những ai đang có những tính cách ấy thì nên sửa đổi, hạ cái tôi của mình xuống để tiếp thu những ý kiến tốt của mọi người để con đường thành công đến với bạn gần hơn.

3: Khe giữa ngón trỏ và ngón giữa

– Những người có đặc điểm khe giữa ngón trỏ và ngón giữa có khe hở thì đây là những người thích sự tự do, coi tự do là trên hết, rất ghét sự ràng buộc của mọi người. Đây là tuýp người suy nghĩ rất sâu sắc và luôn cẩn thận trong mọi việc. Là một người luôn cố gắng trong bất cứ một công việc nào mà mình làm. Từ những tính cách ấy đã cho họ mọi phương diện trong cuộc sống đều tốt đẹp, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp hanh thông.

4: Giữa 4 ngón tay đều có khe hở

– Nếu xòe bàn tay ra mà cả 4 khe đều hở thì cho thấy đây là những người có tính tình rất cởi mở, lạc quan. Thế nhưng có một nhược điểm rất lớn là việc tiêu tiền quá phung phí, không hợp lý cho nên tiền bạc cứ ra đi trong các cuộc vui, tiêu xài của bạn không nương tay. Bạn không có kế hoạch tích lũy tiền bạc, vì thế bạn là người có bao nhiêu tiền thì tiêu bấy nhiêu, không biết giữ tiền.

Xem bói vận tiền tài của bạn qua khe hở giữa các ngón tay

– Nếu những người có đặc điểm này không sớm học cách tiết kiệm, tiêu tiền hợp lý thì hậu vận sẽ sống trong nghèo khổ mãi mãi. Vì thế nếu bạn đang có những đặc điểm này thì hãy cố gắng chi tiêu một cách thật hợp lý, biết cách tiết kiệm tiền bạc để sau này có một cuộc sống tốt đẹp hơn nhé.

Trên đây là tất cả những thông tin về xem bói vận tài tiền của bạn qua khe hở giữa các ngón tay. Hãy tự khép tay lại và xem cho bản thân và những người bạn, người thân của mình nhé. Nếu có những đặc điểm trên thì bạn hãy cố gắng thực hiện cho thật tốt, hãy hạ cái tôi của mình xuống để lắng nghe người khác, đừng sống theo sở thích quá nhiều mà hãy biết lắng nghe, hãy biết cách sống tiết kiệm, chi tiêu hợp lý để có được một cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai nhé.