Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Xem bói tướng tay những người thích hợp làm thương nhân

Xem bói tướng tay những người thích hợp làm thương nhân

0
Chia sẻ

XEM BÓI TƯỚNG TAY NHỮNG NGƯỜI THÍCH HỢP LÀM THƯƠNG NHÂN

Bạn có biết rằng nếu muốn biết mình có thích hợp làm thương nhân hay còn gọi là buôn bán, kinh doanh hay không thì chỉ cần nhìn vào đặc điểm của các ngón tay hay không ? Chỉ cần nhìn những đặc điểm khác biệt của ngón tay sẽ áo hiệu bạn là người thích hợp làm thương nhân, nếu làm thương nhân thì sẽ trở nên giàu có đấy. Để hiểu rõ hơn những đặc điểm thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem bói tướng tay những người thích hợp làm thương nhân.

– Có những người rất thích hợp làm kinh doanh, buôn bán. Trong môi trường buôn bán họ giống như cá gặp nước, hoàn thành một cách xuất sắc nhiệm vụ công việc của mình. Tướng tay của những người này có những đặc trưng riêng. Và dưới đây là những đặc điểm để báo hiệu đấy.

1: Ngón giữa dài

– Bạn hãy xòe bàn tay ra, nếu thấy ngón giữa khá dài, dài hơn tất cả những ngón khác trong bàn tay thì cho thấy bạn thuộc nhóm người có khả năng tập trung cao, bình tĩnh, cẩn thận, chăm chỉ, và bạn rất thích hợp làm nghề buôn bán. Chính đặc điểm này giúp bạn mua may bán đắt, ăn nói có duyên nên mọi người rất thích mua của bạn. Vì thế nếu có đặc điểm trên thì hãy chọn nghề buôn bán nhé, chắc chắn bạn sẽ thành công đấy.

Xem bói tướng tay những người thích hợp làm thương nhân

2: Ngón út dài

– Trong thuật xem bói những người có ngón út dài là những người có tài buôn bán, nói năng xuất chúng, cơ trí thông minh, họ là những người giao tiếp rất tốt, ăn nói có duyên nên được rất nhiều mọi người yêu thích. Chính vì những yếu tố này nên họ rất thích hợp cho nghề buôn bán, kinh doanh đấy.

3: Có đường Tài vận

– Nếu bàn tay của bạn có đường vân tài thì đây là dấu hiệu cho thấy những người có đặc điểm này thể hiện năng lực quản lý tiền và tài sản, đồng thời cũng thể hiện tài năng buôn bán kinh doanh. Nếu như xem bói tay mà bạn có đường Tài vận song hành cùng với đường Vận mệnh, đường Sinh mệnh thì bạn là người có vận kinh doanh cực kỳ tốt.

Xem bói tướng tay những người thích hợp làm thương nhân

4: Có nhiều đường chỉ dọc trên tay

– Đặc điểm thứ 4 để nhận dạng người thích hợp làm thương nhân đó là có nhiều đường chỉ dọc trên tay. Có nhiều đường Vận mệnh, hoặc có nhiều đường Công danh, hoặc đường Vận mệnh, đường Công danh và đường Tài vận đồng thời xuất hiện, lòng đam mê công việc của kiểu người này rất cao, họ có năng lực kinh doanh, làm việc hơn người bình thường. Trong đầu họ chỉ luôn suy nghĩ tới công việc, tất nhiên họ rất thích hợp làm trong lĩnh vực kinh doanh.

5: Đường Trí tuệ kéo dài đến gò Hỏa tính

– Xem bói tay mà thấy đường chỉ tay Trí tuệ kéo dài đến gò hỏa tinh thì người này có khả năng phán đoán sự việc và tốc độ tính toán nhanh, xử lý những việc gấp rất tốt, khả năng thích nghi rất cao, đồng thời còn có thể nắm bắt được cơ hội kinh doanh và sớm bắt tay vào thực hiện. Nếu như thêm đoạn đầu của đường Trí tuệ kéo dài đến gò Thủy tinh thì càng thiên về tính toán lợi ích được mất, có trực giác kinh doanh nhanh nhạy. Vì thế những người có đặc điểm này nên chọn những ngành nghề, công việc thiên về lĩnh vực kinh doanh để làm nhé. Chắc chắn bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công từ công việc kinh doanh này.

Xem bói tướng tay những người thích hợp làm thương nhân

Trên đây là tất cả những thông tin về xem bói tướng tay những người thích hợp làm thương nhân. Hãy tự xem cho bản thân mình có thích hợp làm thương nhân không nhé. Nếu có thì hãy theo đuổi nó đến cùng vì chính nó mới có thể đem lại thành công cho bạn đấy.