Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Xem bói tướng tay người có vận đào hoa cả đời

Xem bói tướng tay người có vận đào hoa cả đời

0
Chia sẻ

XEM BÓI TƯỚNG TAY NGƯỜI CÓ VẬN ĐÀO HOA CẢ ĐỜI

Bạn có biết rằng muốn biết ai có số đào hoa chỉ cần nhìn vào tướng tay là biết không ? Chỉ nhìn vào tướng tay là bạn có thể biết được tất cả đấy. Để hiểu rõ hơn thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ về xem bói tướng tay người có vận đào hoa cả đời.

1: Tốn cung căng đầy

– Tốn cung là vị trí nằm ngay dưới các gốc ngón tay. Nếu tại ngay vị trí này nhô lên, căng đầy thì cho thấy bạn là người có tài phúc tốt, nhân duyên với người khác giới vô cùng hài hòa, đường tình duyên rất thuận lợi. Đặc biệt người này có vận đào hoa được mở rộng trong suốt cuộc đời.

Xem bói tướng tay người có vận đào hoa cả đời

– Nếu những ai có đặc điểm trên thì đây là những người thuộc tuýp ngoại, đặc biệt rất thông minh và khéo ăn khéo nói cũng như giao tiếp rất tốt. Nhìn miệng rất có duyên, đi đâu đến đâu cũng dễ gây sự chú ý hơn mọi người, khéo ăn nói nên luôn được nhiều người quý mến.

2: Đầu đường Hôn nhân cụp xuống

– Đường Hôn nhân chủ về tình duyên, đường này cho biết về mức độ hào hoa của bạn cũng như hạnh phúc trong hôn nhân của bạn như thế nào. Trong trường hợp nếu đầu đường chỉ tay này cụp xuống sẽ cho thấy bạn là người có số khá đào hoa đấy, được nhiều người khác giới để ý và yêu đấy.

– Nếu có thêm một đường vân xiên bắt đầu từ đường Hôn nhân giao sang đường Sinh mệnh, những người có tướng tay này luôn được bao bọc bởi những mối lương duyên, vận đào hoa vượng phát suốt đời.

3: Khảm cung có vân dọc

– Khảm cung là vị trí rìa tay nhô lên, ngay sát phần cổ tay, đại diện cho tình cảm của mỗi người. Nếu bàn tay của bạn có đặc điểm trên tại khu vực này nhiều vân dọc chứng tỏ bạn là người có vận đào hoa vô cùng vượng phát

Xem bói tướng tay người có vận đào hoa cả đời

– Có một số đặc điểm sau đây thì bạn cũng là người có số khá đào hoa đấy: Khảm cung thuộc Thủy, các vân thẳng như hình nước chảy, cũng thuộc Thủy, đại diện Thủy vượng, Thủy vượng tức đào hoa vượng

4: Phần dưới ngón tay cái nhiều vân xiên

– Trong lòng bàn tay đào hoa, phần ngay dưới ngón tay cái đại diện cho điền trạch, tổ nghiệp, càng căng đầy càng phúc quý.

– Hơn thế, nếu khu vực này có nhiều đường vân xiên chứng tỏ chủ nhân rất vượng đào hoa, đi đâu cũng có người theo đuổi, dành tình cảm yêu mến đặc biệt.

5: Cuối đường Sinh mệnh bị chẻ

– Thông thường đường Sinh mệnh càng đậm, càng thẳng thì chủ nhân càng nhiều phúc phận, nhưng không nhất thiết phải thật dài mới là trường thọ.

– Trong trường hợp, cuối đường chỉ tay Sinh mệnh chẻ ra thành hai nhánh, chứng tỏ chủ nhân có sức sống mãnh liệt, tinh thần vô cùng sung mãn, tướng tay đào hoa cả đời rất vượng, nhân duyên khác giới tuyệt vời, cuộc sống hôn nhân cũng viên mãn.

Xem bói tướng tay người có vận đào hoa cả đời

6: Gò Nguyệt đầy đặn

– Gò Nguyệt nằm ở mép ngoài bàn tay, phần này nổi rõ thể hiện bạn là người khả năng tưởng tượng phong phú, sống có phần nội tâm. Những người phụ nữ này thường rất lãng mạn, có tâm hồn nghệ sĩ, mong manh, dễ nhận được sự quan tâm và cưng chiều của đàn ông.

7: Gò Thủy Tinh đầy đặn

Gò Thủy Tinh nằm ở góc trên cùng bàn tay phải. Gò này nổi rõ chứng tỏ bạn là người được nhiều đàn ông săn đón bởi tính cách ôn hòa, dịu dàng, thanh lịch, giàu cảm xúc. Trong vận mệnh ngũ hành, thủy tượng trưng cho sự đào hoa, tình cảm và nhân duyên. Các chàng trai thường có xu hướng muốn bảo vệ những cô gái thế này.

Trên đây là tất cả những thông tin về xem bói tướng tay người có vận đào hoa cả đời. Hãy xem mình có số đào hoa không nhé.