Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Xem bói tướng tay của người yêu đơn phương

Xem bói tướng tay của người yêu đơn phương

0
Chia sẻ

Việc chúng ta yêu đơn phương một người nào đó thật sự là một cảm giác vô cùng đau khổ. Tình cảm của mình dành cho người ấy thật lòng vậy mà không hề được đáp lại. Đôi khi chỉ dám đứng từ xa để nhìn người ấy hạnh phúc bên người khác. Tình yêu đó cứ chất chứa trong lòng nó nhiều đến mức không cái gì có thể so sánh được. Tình yêu vẫn biết là nếu hạnh phúc thì phải được bắt đầu từ hai phía thế nhưng chúng ta vẫn cố chấp. Nó chỉ làm cho chúng ta ngày càng đau khổ. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn biết cách xem tướng bàn tay những người đang yêu đơn phương.

Yêu đơn phương một người chính là khi bạn nghe một bài hát nào đó vang lên thì trái tim của bạn bỗng chốc lạc đi vài nhịp và nhớ ngay người ấy. Nỗi nhớ này không thể diễn tả bằng lời nó như một mũi kim châm vào trái tim của chúng ta. Bất cứ thứ gì cũng có thể dẫn chúng ta đến hình ảnh của người đó. Tình yêu này không biết có từ khi nào. Đôi khi chỉ đơn giản là ánh mắt khi lần đầu tiên gặp mặt hoặc cũng có thể là lúc chúng ta cùng làm việc gì đó. Tình yêu thật là khó hiểu và cũng thật phức tạp. Mỗi người chúng ta khi sống thì không thể nào thiếu tình yêu tuy nhiên các bạn cũng cần thật tỉnh táo để có thể tìm được một người có thể đáp lại tình cảm của mình. YÊu đôi khi khiến chúng ta mù quáng và có thể làm bất cứ điều gì để người ấy có thể ở bên cạnh mình. Thế nhưng đó không phải là tình yêu chân thành mà đó là sự chiếm hữu và độc đoán. Các bạn đừng nên vì sự ích kỉ của bản thân mình mà bắt người khác phải làm theo.

Yêu đơn phương một người sẽ tức giận hoặc các bạn cũng sẽ cảm thấy thật buồn biết mấy, có khi là giận dỗi một cách vô cớ khi thấy người ta đang có những biểu hiện thân mật, cười đùa, vui vẻ cùng với một người nào đó. Vẫn biết là khi yêu chúng ta muốn người mình yêu sẽ mãi ở bên cạnh mình. Thế nhưng đó là khi người ấy cũng có tình cảm với bạn. Đôi khi chỉ là họ đang vô tình trả lời tin nhắn chậm thôi cũng làm cho bạn phải có bao nhiêu là suy nghĩ sự ghen tuông và ích kỉ đã tràn về ngập trong lòng khiến bạn không kiêm soát được bản thân. Có nhiều người đã làm những chuyện làm mình phải hối hận cả cuộc đời. Tình cảm của bạn tốt nhất nên nói cho người ấy biết. Có như vậy thì bản thân mình sẽ cảm thấy thoải mái nhất. NẾu cứ giấu mãi trong lòng đôi khi lại khiến hai người ngày càng xa nhau hơn.

Yêu đơn phương có khi là chúng ta gặp một người nhưng trong đầu chỉ nghĩ về cái người ấy mãi không thôi. Dẫu cho người ta có hoàn hảo tới mấy thì các bạn vẫn cảm thấy họ không hề phù hợp với mình trong đầu chỉ biết suốt ngày nghĩ tới người đó. Yêu đơn phương một người không có gì là sai cả tuy nhiên các bạn cần biết cách làm sao cân bằng tình cảm của mình một cách tốt nhất để tránh được những tổn thương không đáng có. Một người quan trọng đối với bạn đó chính là người luôn yêu thương và dành tình yêu cho bạn chứ không phải là người suốt ngày làm bạn tổn thương.

Ngón tay trỏ khá ngắn

Đặc điểm này là của những người mà trước vấn đề khó khăn thì họ thường không tự tin vào bản thân và rất dễ lùi bước không dám thể hiện mình. Đứng trước mặt người mình yêu thế nhưng họ lại không biết cách bày tỏ tình cảm của mình để người ấy hiểu và cảm nhận được. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tình yêu đơn phương của họ. Khi yêu thích một người nào đó thì các bạn tốt nhất hãy cố gắng cảm nhận để chúng ta không cần phải hối hận vì đã bỏ lỡ một tình yêu đẹp. Để tìm được một người phù hợp với mình thì không phải là điều đơn giản vì thế chúng ta không nên bỏ qua bất kì một cơ hội nào.

Nhiều đường Trở ngại và khó khăn

NẾu chúng ta là những người đầu óc nặng hay ưu tư suy nghĩ về mọi thứ thì có thể vì những suy nghĩ mà bạn làm mất đi tình yêu đẹp. Trong cuộc sống nếu bạn không có đủ can đảm để làm những gì mình thích thì chúng ta sẽ không thành công. là người rất dễ nảy sinh sự tự ti vào chính bản thân mình. Cũng bởi vậy những cái đáng thu hút của bản thân và ấn tượng của mình thì người khác lại không thể nào thấu hiểu. Luôn nhìn sự vật xung quanh mình với con mắt tiêu cực. Bởi thế mà họ hay có sự bi quan tâm lí lúc nào cũng buồn rầu. Để giải quyết vấn đề này thì các bạn nên dùng sự tự tin và hãy cố cải thiện tình hình giao tiếp của mình với những người khác đặc biệt là với người mình thích. Có như vậy thì bạn mới không phải sống trong mối tình đơn phương đó quá lâu.

Nửa đường Trí tuệ cong lên ở vị trí của gò Nguyệt

Những người này thông thường là những người có tính trực giác cao và kèm theo đó là một trí tưởng tượng vô cùng phong phú thế nhưng tính phán đoán về các sự việc có thể xảy ra thì lại không được như những người khác. Họ không quyết đoán để làm mọi việc đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Nếu như tất cả những suy nghĩ của bản thân bạn được coi là nhất thì chúng ta sẽ không có được tình yêu tốt đẹp như mong muốn. Tình yêu cần sự can đảm và dũng khí thì mới có thể thành công được. Tốt nhất thì các bạn nên cố gắng tìm hiểu đồng thời nắm bắt tình hình khách quan có như vậy mới giải quyết vấn đề sao cho hợp lý nhất đối với người đó. Tình yêu thì các bạn không thể nào vội vàng mà đáng giá. Trước khi quyết định làm việc đó thì các bạn nên cố gắng xác định thật kĩ tình cảm của mình có rung động trước người ấy hay không.

Đường Hôn nhân rất ngắn so với người khác

CÁc bạn là người không biết cách quan tâm đến người ấy như thế nào cho hợp lí. Kèm thêm vào đó lại là một cảm xúc của bạn dễ dàng thay đổi chính do vậy mà chúng ta sẽ rất khó để có thể tìm được một người thích hợp với bản thân mình. Tình yêu họ rất khó để thể hiện cảm xúc của mình với nửa kia. Tuy nhiên chỉ cần các bạn thật sự vui vẻ và yêu người đó thì chần chờ gì mà không nói cho người đó biết.

Đường Tình cảm có vân đảo

Đặc điểm này là của những người có tính tùy hứng mà khiến bạn rơi vào cảnh yêu đơn phương trong thời gian dài. Họ là người cảm xúc dễ thay đổi một cách nhanh chóng, tính tình thì vẫn hơi trẻ con bởi vậy nên làm cho thành công của bạn trong tình yêu lại khó khăn nhiều hơn. Tình yêu thì không ai có thể đoán trước được kết quả sẽ ra sao vậy nên nếu đã thích cô ấy thì đừng ngại ngần thể hiện.

Tình yêu sẽ trở nên ngọt ngào hơn rất nhiều nếu như nó được vun đắp từ hai phía. NẾu như chúng ta cứ ép một người mà không có tình cảm với mình phải yêu mình thì đó sẽ không mang đến cho mình một kết quả nào tốt đẹp cả. Tình yêu thì con tim thường hay mù quáng nó chẳng thể nào xác định được việc yêu đơn phương là đúng hay sai.

Khi bạn yêu đơn phương thì mới có thể hiểu rằng việc nói ra sao khó khăn đến vậy. Sẽ chẳng có ai làm được điều này nếu như họ không có ý chí. cÁc bạn cũng không thể nào sống mãi với tình yêu này được vậy nên tốt nhất hãy kết thúc nó sớm hơn.