Trang chủ Xem Bói Xem bói tướng mũi biết về cuộc sống

Xem bói tướng mũi biết về cuộc sống

0
Chia sẻ

Xem bói tướng mũi biết về cuộc sống, bạn có biết là trong tướng học thì mũi được gọi là Tung nhạc, nó nằm ở trung tâm khuôn mặt con người tựa như cây cột chống trời cao vời vợi nối đến thiên đình. Vùng mũi chủ về đường tài lộc cùng tín nghĩa do đó khi bạn quan sát tướng mặt một người thì thông qua tướng mũi bạn có thể biết được họ có tính cách như nào, có phải là người phú quý hay không.

Xem bói tướng mũi biết về cuộc sống

Người nào có tướng mũi cao thẳng, sáng sủa đẹp đẽ vậy thì họ là người có tính cách hoạt bát, nhanh nhạy, lạc quan yêu đời ngược lại người nào có tướng mũi không đẹp vậy thì họ là người không thông minh, vô cùng ngốc nghếch. Người nào có sống mũi mỏng vát, lõm xuống vậy thì họ là người có thể cơ yếu ớt hay mắc nhiều bệnh tật trong người, tai họa cũng theo đó mà phát sinh không ngừng. Mũi người có thể nhận biết được các loại mùi vị khác nhau, nó là nơi thổ nạp tích tụ khí tức, người có tướng mũi đẹp thì đường công danh, danh tiếng cũng tốt.

Trong tướng số thì người có tướng mũi nhỏ, ngắn, đầu thấp, cong thường là người có tính cách bủn xỉn, keo kiệt còn người nào mà có lỗ mũi to vừa ngón tay thì họ được định sẵn sẽ sống trong cơ cực, nghèo khổ, số phận bần tiện, sớm chết. Người mũi nhỏ cũng là người có mệnh bần tiện, hếch, người có mũi cao hướng lên trên thì họ là người có số hưởng vinh hoa, phú quý, có thể làm quan to trong triều người có sống mũi cong gấp khúc, bị khiếm khuyết thì họ là người có tính tình độc ác, không có chí hướng tương lai.

Xem bói tướng mũi biết về cuộc sống

Nếu một người sống mũi đang cao lại tự nhiên bị lõm xuống vậy thì họ có thể sẽ phải sống một mình cô độc đến cuối đời, người nào nơi đầu có vết nứt vậy thì họ là người khắc vợ, khắc con cái. Người nào có tướng mũi như túi mật vậy thì họ nhất định có thể là quan trong triều, người nào mũi như ống bị cắt vậy thì họ nhất định sẽ vướng vận xui xẻo khó mà làm quan được. Người có tướng mũi nhỏ hẹp lại cao vậy thì họ không có anh em thân thích trong nhà, người có tướng mũi lệch sang trái vậy thì họ là người có thể phương hại đến người thân đặc biệt là cha còn nếu lệch sang phải thì sẽ phương hại đến mẹ. Người nào có tướng mũi như mũi con ba ba vậy thì họ là người dâm ô lại nghèo hèn, những người có tướng mũi như mũi hổ vậy thì họ là người có cá tính mạnh mẽ, dứt khoát, họ thường theo nghiệp binh đao vì vậy mà tính mạng luôn trong sự nguy hiểm. Trong tướng học thì người có tướng mũi ngắn là người không có đầu óc, ngu dốt còn người có tướng mũi dài là người thông minh. Người nào có đầu mũi như con tằm vậy thì họ là người giàu sang, vinh hiển, có danh tiếng vang xa.

Trong sách xem bói Linh đài bí quyết viết: Chủ của mũi là chuẩn đầu hay còn gọi cái tên khác là Tung nhạc, vị trí của nó nằm ở giữa khuôn mặt, nó cũng có tên nữa là Thẩm biện quan nằm ở Thổ tinh. Chuẩn đầu thuộc thổ, mũi thuộc kim, nơi chuẩn đầu có 2 phần 3 lớp thuộc kim thì người ta gọi là Thổ căn Kim miêu. Thọ thượng ở trên chuẩn đầu, gần Nhân trung, nó thông với đình úy và lan đài. Mũi người quản cung quan lộc, tín nghĩa, học nghệ. Những người nào mà có tướng mũi thẳng như đèn pin vậy thì họ là người có nghĩa có chữ tín. Người có tướng xấu thì mũi sẽ thấp nhỏ cho thấy biểu hiện của người nhút nhát, mũi nhọn, mỏng cũng là tướng người có vận số không tốt. Người cao quý thì nơi chuẩn đầu của họ sẽ tròn trịa, người nào có tính tình độc ác, gian xảo vậy thì họ sẽ có tướng mũi như chim ưng. Những người thiếu nhân nghĩa thì trên mũi của họ thường xuất hiện các vết chàm, vết rạn, người có tướng lỗ mũi hếch thường là người nghèo khổ không thì cũng là người dâm đãng, người có tướng tốt vậy thì mũi của họ sẽ như túi mật.

Xem bói tướng mũi biết về cuộc sống

Người thông minh thì nơi chuẩn đầu và 2 bên cánh mũi của người này sẽ to, vuông, như vậy thì họ nhất định có thể thành đạt, thành công rực rỡ trong sự nghiệp. Người nào trên mũi có nốt ruồi màu tía đen xuất hiện vậy thì họ sẽ phải tự mình kiếm sống mưu sinh, đối mặt với khó khăn mà không được người giúp đỡ. Người có tướng mũi hếch vậy thì họ nhất định sẽ tính mạng khó giữ ở nơi tha hương. Họ sẽ chỉ có thể sinh được một người con trai nếu như họ có tướng mũi chuẩn đầu cao, 2 bên cánh mũi nhỏ không hài hòa, tương xứng với nhau. Người nào lông mũi mọc dài ra ngoài lỗ mũi vậy thì họ là người thích nói xấu người khác đặt điều thị phi, người có tướng mũi thấp nhỏ vậy thì họ là người không giữ chứ tín nên khó mà được người tin tưởng. Người nào nơi mũi đột nhiên chuyển sang sắc khí đen vậy thì họ là vướng phải ốm đau sinh bệnh mà chết.

Xem bói tướng mũi biết về cuộc sống

Người nào trên mũi có vết sẹo hay vết lõm khuyết gì đó vậy thì họ cũng là người mang mệnh yểu, người nào 2 bên cánh mũi vuông, chuẩn đầu tròn vậy thì họ là người không có cuộc sống tốt đẹp khi tròn trẻ tuy nhiên khi đến tuổi trung niên nhất định có thể đạt được hạnh phúc nhờ con cái, cuối đời hưng vượng. Đình úy bên phải là tiên khố, nơi này là cung quản lý việc thu nhập tích lũy của con người, Lanh đài bên trái là tiên thương, 2 bộ vị này mà đẹp vậy thì người này mới có thể có được vận số tốt, có được danh tiếng lẫy lừng, nếu như 2 bộ vị này càng rõ ràng vậy thì người này nhất định sẽ sống tronh giàu sang, sung sướng. Tuy nhiên nếu như 2 bộ vị này mà bị lõm vào vậy thì người này nhất định sẽ không có nhiều tiền bạc trong người, cuộc sống nhiều khi túng quẫn, thêm vào đó nếu như 2 bộ vị này mà mỏng nhỏ vậy thì người này nhất định là người không có tài năng gì trong người, nếu lan đài, đình úy mà vuông, không có vết thương thì vậy thì người này là người luôn đối xử với mọi người một cách ôn hòa, giải quyết công việc một cách công bằng. Người nào ở độ tuổi trung niên mà lại hay có nước mũi chảy ra không theo ý muốn vậy thì họ nhất định sẽ có một cuộc đời không như ý.

Xem bói tướng mũi biết về cuộc sống

Trong sách xem bói Ngọc quản chiếu thần cục viết: Trên khuôn mặt người thì mũi người tượng trưng cho trung nhạc vì vậy mà nó cần phải cao rộng chứ không được nhọn nhỏ. Người có tướng cát thì nơi mũi phải sáng nhuận, nếu ngược lại vậy thì họ nhất định là người không thể nào có được vận mệnh tốt đẹp, phải sống cuộc đời bần hàn, sớm chết. Người có tướng mũi không được thẳng bị lệch, xiêu vẹo vậy thì họ là người dù không làm gì vẫn bị kéo vào vòng tranh chấp của nơi quan trường.

Trong Nguyệt Ba động trung ký viết: Mũi người là Trung nhạc cần phải nhô cao và đầy đặn, chuẩn đầu tròn, nơi sơn căn không bị gãy, bộ vị thọ thượng, niên thượng cũng cần phải đầy đặn và nối với lưỡng quyền nhô thẳng cao như vậy mới tôn lên cốt pháp là tướng mệnh tốt đẹp. Người có tướng xấu thì lỗi mũi không tròn, thế lưỡng quyền không tiếp nối, sống mũi cao nhưng mỏng như lưỡi dao, họ là người có tính cách độc ác có phần nguy hiểm, họ không có anh em và bị mọi người cô lập. Người có tướng dâm tà vậy thì họ sẽ có sống mũi lệch, các bộ vị không tương xứng, ngược lại người có sống mũi thẳng, cân xứng như vậy thì họ là người có tính tình trung hậu

Trong Ngọc quản chiếu thần cục có viết mũi người tương thông với phổi, nếu phổi thực thì mũi tắc mà phổ hư thì sẽ thông với mũi qua đó từ mũi ta biết được thực hư của phổi ra sao. Bộ vị niên thượng và thọ thượng ở trên sống mũi, tùy thuộc vào độ dài ngắn của 2 bộ vị này mà ta biết được sự dài ngắn trong tuổi thọ con người. Người nào mũi đầy đặn nhô lên mà bóng vậy thì họ nhất định là người không hiển quý cũng được mệnh thọ dài lâu. Người nào có sống mũi mỏng, trên mũi có khí sắc xám đen vậy thì họ là người sẽ phải sống trong khổ sở khó nhọc nếu không thì cũng là người sớm chết.