Trang chủ Tử Vi Xem bói tướng miệng biết họa phúc cuộc đời

Xem bói tướng miệng biết họa phúc cuộc đời

0
Chia sẻ

Xem bói tướng miệng biết họa phúc cuộc đời, như bạn đã biết thì khuôn miệng chúng ta hoạt động để ăn uống, để nói những lời nói tốt đẹp kết nối mọi trái tim với nhau. Như vậy họa phúc cũng sẽ theo miệng mà ra, đúng sai là ở lời nói, những người hiền lành, chất phác sẽ không bao giờ thốt lên những câu nói không tốt còn những kẻ khẩu tặc thì luôn đặt điều phỉ báng người khác nói lời chua ngoa.

Xem bói tướng miệng biết họa phúc cuộc đời

Người có tướng miệng to rộng, vuông vắn, góc cạnh thể hiện họ là người cao quý, số mệnh trường thọ dài lâu. Người có tướng miệng giống chiếc cung cũng là người có tướng phú quý, như vậy người nào có tướng miệng như này thì họ là người có nhiều phúc đức vào giàu có. Tướng người miệng thẳng không lệch, môi dày là người không cần lo lắng việc mình sẽ phải sống trong nghèo khó, thiếu thốn nhiều về tiền bạc, vật chất.

Người có tướng miệng nhọn, miệng bị lệch, cong đi, môi mỏng là người nghèo hèn, sống bần tiện, người nào có khóe miệng hở như miệng ngựa vậy thì họ sẽ sống trong nghèo đói đến hết đời. Người nào có miệng nhọn giống miệng chuột vậy thì họ là người hay buông lời gièm pha nói xấu người khác, họ có tính tình đố kỵ, ghen ghét những người có tài, thông minh hơn họ. Người nào có khóe miệng chúm lại giống như người đang thổi lửa vậy thì họ là người sẽ sống trong cô đơn đến cuối đời. Người nào có khóe miệng như miệng chó vậy thì họ nhất định là người nghèo khổ, bần hàn, người nào có nếp nhăn ở nơi khóe miệng vậy thì họ sẽ khó lòng được ăn uống no đủ.

Xem bói tướng miệng biết họa phúc cuộc đời

Những người sống một cuộc sống vất vả, khốn khổ vậy thì môi họ sẽ có sắc màu tím đen, người nào môi trên to hơn môi dưới vậy thì họ là người hay buông lời rèm pha bôi nhọ danh dự người khác. Người nào có tướng môi dưới dài vậy thì họ là người chỉ biết ăn chơi tiêu tốn tiền của mà thôi, người có răng lộ ra bên ngoài là người mệnh ngắn, không thông minh. Người nào trên miệng có nốt ruồi đen xuất hiện vậy thì họ sẽ sống một cuộc sống no đủ, là người giàu sang, người có sắc môi đỏ nhạt cũng là người sống trong sung sướng, hạnh phúc. Tướng người bần cùng thì miệng họ nhọn như chiếc móc câu, người làm quan vậy thì miệng họ to có thể nhét vừa nắm tay, người giàu có thì khóe miệng mềm mại, đầy đặn.

Bạn có biết là trong tướng số thì người ta ví môi là thành quách của miệng, lưỡi là lưỡi dao của miệng, như vậy thành quách dày không có vết lõm, dao phải sắc không bị cùn thì mới là người có tướng phú quý. Lưỡi người phải có màu đỏ chứ không được có màu đen hay màu trắng, người nào có tướng lưỡi đỏ tươi như máu vậy thì họ nhất định là người làm quan trong triều, tiền bạc châu báu trong nhà nhiều như nước chảy, nếu lưỡi họ mà dài chạm mũi vậy thì người này có thể làm đến chức công hầu. Thêm nữa người nào có nhiều đường vân trên lưỡi vậy thì họ có số làm quan to, là người giàu có, ngược lại người nào mà óc lưỡi lớn, miệng nhỏ vậy thì họ nhất định là người nghèo khổ, sớm chết yểu.

Xem bói tướng miệng biết họa phúc cuộc đời

Người nào có lưỡi nhỏ ngắn vậy thì họ là người nghèo khổ, bần tiện, nếu lưỡi của họ có màu xám đen, sắc tía vậy thì họ sẽ phải sống trong cơ cực bần hàn, có nhiều chuyện không may xảy ra, người nào mà tướng lưỡi thè ra lại như lưỡi rắn vậy thì họ nhất định là người mệnh ngắn, thêm vào đó họ còn có tính tình gian xảo, độc ác chuyên hãm hại người. Người có tướng miệng đẹp vậy thì lưỡi phải sâu dài, vuông thẳng, có màu đỏ, âm thanh nghe trong sáng, vang dội, môi tròn dày, khẩu đức đoan chính.

Ở sách xem bói Linh đài bí quyết thì vùng miệng được coi là cánh cửa đi vào cơ thể con người, 2 bên trái phải có bộ vị tỉnh táo và tế trù, trên thông nhân trung, dưới thông huyệt thừa tương. Theo ngũ nhạc thì người ta gọi miệng là Hằng sơn còn trong ngũ phương thì người ta gọi miệng là phương Bắc, ứng với tim trong ngũ tạng, thủy hỏa thông suốt, có khi gọi là cửa xuất nạp, sao Thủy sẽ cư trú tại đây, bộ phận này là nơi tiếp nhận thức ăn nuôi dưỡng cơ thể cũng là cơ quan giao tiếp giúp ta có thể đối ngoại với mọi người xung quanh. Miệng ta ăn rất nhiều loại thực phẩm để có thể có chất dinh dưỡng nuôi dưỡng cơ thể còn biển lớn thì chứa nước và đổ ra nhiều nhánh sông.

Xem bói tướng miệng cao quý phải có những đặc điểm sau

Xem bói tướng miệng biết họa phúc cuộc đời

Người có đặc điểm tướng như sau thì ắt sẽ là quý nhân: khóe miệng khi ngậm lại nhỏ, lúc nói chuyện thì rộng, khéo miệng góc cạnh rõ ràng, 2 môi có đường nét trên dưới rõ ràng, sắc nét, miệng có khẩu hình như chiếc cung, miệng vuông như chữ tứ, sắc môi đỏ như chu sa. Ngược lại nếu như người có tất cả những điều kiện này nhưng lại có bờ môi mỏng vậy thì họ nhất định không phải là người có tướng phú quý. Những người như này thường là người yêu ca hát, họ ham chơi, thích đi chơi giao du bạn bè, tụ tập những nơi đông người.

Người phụ nữ nào mà có khóe môi mặc dù đã khép tuy nhiên vẫn để lộ răng vậy thì họ có thể sẽ gặp phải khó khăn trong việc sinh nở, người nào có tướng môi trên to lấn môi dưới vậy thì họ có tướng phương hại đến chồng, người có tướng môi trên nhô chòm môi dưới vậy thì họ là người xảo trá. Bạn có biết là người phụ nữ khi mang thai mà có sắc xanh kéo dài khóe miệng trái vào miệng vậy thì họ nhất định có thể sinh được con trai hay không, ngược lại nếu đó là sắc đỏ vậy thì họ sẽ sinh con gái. Nếu quanh miệng mà sắc khí đen vậy thì nhất định người này sẽ khó sinh, có thể bị mất mạng vì sinh đẻ. Người nào có tướng miệng trễ xuống vậy thì họ là người bần cùng, số mệnh vất vả, họ có thể phải làm thiếp cho người hoặc là làm tì nữ kẻ ở tôi tớ mà thôi.

Người nào có tướng miệng cười lộ răng là người có tính cách không lịch thiệp, người mà miệng nhọn thì sẽ tướng vận cũng vất vả, người có khóe miệng ngậm như chu sa vậy thì họ sẽ có tướng phú quý, người nào môi thô dày có sắc tía vậy thì họ là người không biết cách nói năng, khi nói không rõ ràng rành mạch, khó có chồng, họ là người không có phẩm hạnh đạo đức, thiếu tín nghĩa vì vậy cho nên khó mà có thể sống hòa thuận với hàng xóm láng giềng.

Xem bói tướng miệng: Dày, hồng nhuận là quý

Xem bói tướng miệng biết họa phúc cuộc đời

Khóe miệng con người mang lại họa phúc như vậy thì nó sẽ bao gồm cả cái hại và cái lợi, miệng là khởi nguồn của họa phúc và nó cũng là cái căn bản của lợi hại, vì vậy mà con người ta có lợi hại hay họa phúc chính là do chính bản thân chúng ta tạo nên, chúng ta nhất định không thể nói năng bừa bãi, người xưa cũng có câu nói rằng những lời lẽ không hay khi thốt ra sẽ chỉ mang đến tai họa cho bản thân.

Qua đó thì những con người hiền lành, chất phác, trung hậu, kiệm lời thường tránh được nhiều điều không may, người cẩn thận, ít nói cũng là người có cát tướng, ngược lại với người luôn ngông cuồng nói xấu người khác thì họ chắc chắn sẽ gặp phải rắc rối cho bản thân bởi những lời lẽ này cho dù họ đã cẩn thận nói xấu sau lưng đi chăng nữa, họ chắc chắn sẽ gặp phải họa tai ương ngập đầu.

Những người có khóe miệng rộng thì thường là người có chức có quyền, nếu như họ tham gia làm quan võ vậy thì có thể trở thành võ tướng, nắm được nhiều quyền hành trong tay. Người có khóe môi dày dặn vậy thì giọng nói họ thanh thoát, lời nói chín chắn, nghiêm túc, sắc môi hồng nhuận thể hiện họ là người có tướng quý. Người nào mà môi trên và môi dưới có nhiều đường vân xem kẽ nhau vậy thì họ nhất định sẽ được lộc về con cháu, nếu như viền môi mà trở nên rõ nét vậy thì họ nhất định là người nhân ái có tình có nghĩa. Người nào môi có màu đỏ như máu vậy thì họ nhất định là người giàu có, trong nhà có nhiều tiền của.