Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Xem bói tình yêu và tính cách thông qua bàn tay của...

Xem bói tình yêu và tính cách thông qua bàn tay của người nữ giới

0
Chia sẻ

Những người phụ nữ là đối tượng có phần diễn biến tâm lý vô cùng phức tạp nhất ở trên trái đất này và không hề đơn giản cho những người muốn hiểu được bản thân mình. Bàn tay của mình lại giống như một chiếc gương có thể soi chiếu như vậy sẽ giúp cho chúng ta có thể cảm nhận được bản thân mình. Mỗi người sẽ có những cách suy nghĩ khác nhau không ai giống ai cả vậy nên cần tìm hiểu thật kĩ tính cách của người kia thì các bạn mới không hề cảm thấy thất vọng sau khi về chung một nhà.

Tướng tay thể hiện sự dịu dàng

Những người phụ nữ mà bàn tay có rất nhiều đường chỉ kiểu mảnh nhỏ. Nếu như có những đặc điểm này thì họ là kiểu người dịu dàng, tinh tế đặc biệt là có khả năng cảm thụ vô cùng mạnh mẽ, và cũng rất dễ bị tổn thương từ người yêu mình. Nếu như có thêm đường Trí tuệ kéo dài uốn cong tới vị trí của gò Nguyệt thì họ sẽ trở thành một con người không chỉ đẹp mà còn lãng mạn nữa. Đối với một người con trai thì không có điều gì tốt đẹp hơn so với việc lấy được một người con gái không những đẹp người mà cong đẹp nết nữa. Tính tình của con người quyết định rất nhiều đến hạnh phúc gia đình. vì thế các bạn không nên quá quan tâm đến mặt bên ngoài mà lãng quên đi vẻ đẹp của sự nền nã và công dung.

Tướng người của những người khá nóng tính

Người phụ nữ có phần ngón cái to và trông có vẻ khá thô thì còn có thể tạo nên một nét tính cách khá là cứng nhắc và cùng với đó chính là sự ương ngạnh hơn cả những đàn ông ở bên cạnh họ. Với nét tính cách này thì có thể làm cho họ cảm thấy mình chính là trụ cột của gia đình chứ không phải là người phụ nữ chuyên nội trợ. Họ không thích phụ thuộc quá vào người khác thêm vào đó là cần sự quan tâm từ người chồng của mình. Bên ngoài trông họ có vẻ rất mạnh mẽ nhưng thật ra bên trong họ cũng rất chi là yếu đuối. Mỗi khi có chuyện gì thay vì than phiền thì họ lại học cách tự mình vượt qua mọi chuyện.

Tướng của một vợ hiền, người mẹ tốt

Những ai mà đường Tình cảm có độ cong vừa phải rồi sau đó lại kéo dài tới vị trí của giữa ngón trỏ và ngón giữa. Kiểu người này thì có nét tính cách vô cùng dịu dàng, tỉ mỉ, hơn nữa lại hết sức chu đáo, họ không hề chú ý tới những chuyện nhỏ nhặt mà gây sự với người khác. Tính cách vô cùng phóng khoáng này cũng chính là nét thu hút người ấy đến bên cạnh bạn. Nếu đường Trí tuệ cũng cong và kéo dài đến phần giữa của gò Nguyệt thì đây sẽ là người có đầy đủ những hiểu biết đặc biệt cũng là người phụ nữ thông minh và có khả năng giao tiếp tốt với những người xung quanh mình. Đối với họ thì không chỉ có sự chân thành mà cả sự thấu hiểu lẫn nhau như vậy thì cả hai mới có được hạnh phúc như ý.

Tướng người có tính cách phóng khoáng

 

Những người phụ nữ khi các bạn xòe bàn tay ra các ngón tay tách rời nhau một khoảng cách rộng đây chính là một kiểu người này hoạt động tích cực và sống vì người khác. Họ có thể làm cho người khác rất nhiều việc mà không mong muốn người ấy sẽ đáp lại tình cảm chỉ cần họ thấy vui là được. Nếu như điểm khởi đầu của đường Trí tuệ và đường Sinh mệnh tách rời nhau thì có thể họ sẽ là người vô cùng can đảm, thích sự mạo hiểm và phá cách. Họ không muốn mình mãi nằm trong vùng an toàn đôi khi họ muốn mình được làm những điều mình thích và sống cho người thân của mình.

Tướng người nhanh nhẹn và có suy nghĩ lô gic

Người có đường Tình cảm thẳng kéo dài đến gò Mộc tinh thì sẽ cho biết là người có tính bình tĩnh, tính toán nhanh nhạy trong mọi việc. Vì thế mà người này có được nhiều thành công nhất là trong công việc. Nếu điểm đầu của đường Trí tuệ và đường Sinh mệnh trùng lên nhau một đoạn dài đây sẽ là một người có tính cách khá cẩn thận, chu đáo trong mọi việc. Họ không bao giờ vội vàng hấp tấp mà bỏ lỡ đi nhiều việc. Nếu trên gò Mộc tinh có thêm một đường chỉ nhỏ rõ nét, kéo hướng lên trên đây sẽ là người phụ nữ có mục tiêu cao họ không hề ngại khó khăn thử thách vì thế có được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tướng của người gợi cảm

Trong tướng tay người có ngón tay dài nhỏ, đẹp, đại đa số là người rất có cá tính. Nếu như gò Kim tinh hoặc gò Nguyệt thon dài, gò Thủy tinh có màu phấn nhạt đẹp mắt họ sẽ là người phụ nữ có sức hấp dẫn vô cùng. Nếu như có thêm vòng Kim tinh sẽ báo hiệu là người phụ nữ trải qua nhiều mối tình.

Tướng của những người chậm chạp

Bạn gặp được những người phụ nữ mà bàn tay có ít đường mảnh nhỏ xiên ra xung quanh đặc biệt  trong đó có phần đường Trí tuệ kéo dài đến vị trí của gò Hỏa tinh thứ hai thì đây là người coi trọng thực tế họ không hề mơ mộng một cách hão huyền về những điều không thể thực hiện được. Mọi việc mà họ muốn làm thì đều có sự chuẩn bị thật kĩ chứ không phải là một hành động bộc phát nhất thời. Nếu đường Tình cảm của chúng ta mà thẳng tắp và không có đường phân nhánh thì các bạn sẽ lại là người phụ nữ thiếu sự dịu dàng, đáng yêu của những người con gái bình thường khác.

Đường đời

Đường này được coi là một trong những đường quan trọng nhất trong bàn tay người phụ nữ. Nó nằm ở vị trí giữa ngón tay cái và ngón trỏ chạy dài xuống cổ tay. Đường chỉ tay này còn biểu thị mức độ sinh khí, năng lượng sống cũng như sức mạnh thể chất của cả cuộc đời nữ giới.

Đường tâm đạo

Đây là đường chỉ tay thiên về mặt của cảm xúc và cũng là đường biểu lộ cho biết về tiềm năng tình ái của một người.  Đồng thời đường này còn thể hiện mối tương quan với người yêu và những người xung quanh trong mối quan hệ với những người xung quanh. Đường này giúp chúng ta có thể biểu đạt tình cảm cũng như tâm tư của người phụ nữ. Nếu đường tâm đạo thẳng thì những người phụ nữ đó có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân trong mọi hoàn cảnh. Vì thế mà họ không sợ cảm xúc chen vào chuyện tình cảm cá nhân cũng như trong công việc.

Đường thái dương

Đường thái dương thể hiện rất rõ những sự kiện cũng như tình hình của con người. Khi chúng ta xem chỉ tay nữ thì có thể sẽ nhìn thấy vị trí đường này song song với đường mang lại cho chúng ta rất nhiều sự may mắn. Và điều đặc biệt ở đây đó chính là có nhiều người không có đường chỉ tay này, chắc chắn nếu có đặc điểm này thì bạn sẽ là một người phụ nữ vô cùng may mắn và luôn thành công trong công việc. Với những đặc điểm này thì quãng đời sau này của bạn không phải quá lo lắng về vấn đề tình duyên hay gia đình.

Bạn sẽ không gặp được sự may mắn khi có đường thái dương xuất phát từ vị trí của đường sinh đạo. May mắn sẽ đến bên bạn mà không cần mất thời gian cần khẩn gì cả. Đặc điểm này thể hiện bạn sẽ là một con người tự lập, đặc biệt là có thể thành công trong sự nghiệp nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân mình.

Đường hôn nhân

Có vị trí nằm dưới của ngón tay út thế nhưng trong xem đường chỉ tay của những người nữ thì ta thường chỉ chú ý đến đường chỉ tay có nét sâu nhất bởi vì thường có nhiều đường chỉ tay xuất hiện ở đây. Đây là đường chỉ tay cho chúng ta biết những chuyện liên quan đến vấn đề hôn nhân hay có thể là về giới tính của một người nào đó. Đường hôn nhân này có vai trò vô cùng quan trọng đối với một người nó quyết định rất nhiều thứ đặc biệt là kết quả sau này của hai vợ chồng.