Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Xem bói tình yêu và tính cách qua tướng tay của nam...

Xem bói tình yêu và tính cách qua tướng tay của nam giới

0
Chia sẻ

Trong chuyện tình yêu thì mỗi người sẽ có một cách cảm nhận và thái độ khác nhau. Đối với tình yêu thì ai cũng đều có những tâm tư nguyện vọng riêng cho mình vì thế chúng ta không thể nào nói trước được. Sự khác biệt trong tình yêu cũng như diễn biến chặng đường tình cảm của mỗi người sẽ được thể hiện hết trên lòng bàn tay. Mỗi người có những đường chỉ tay khác nhau không ai giống ai cả vì thế hôm nay chúng tôi chia sẻ bài viết về xem bói tình yêu và tính cách thông qua bàn tay của người đàn ông. chúng tôi hi vọng các bạn thông qua bài viết này có thể hiểu hết về mình và nửa kia của cuộc đời mình rõ hơn.

Tướng tay của những người giàu sức sống

Đặc điểm của những người giàu sức sống đó chính là người có hai tay cứng rắn cùng với bàn tay dày dặn sẽ tạo nên một con người tràn đầy năng lượng. Ngoài ra đầu ngón tay của họ giống như hình cái xẻng hơi có chút thô kệch tuy nhiên nó lại khiến cho họ được mạnh khỏe và có thể tự tin vào bản thân mình nhiều hơn. Kiểu người này sẽ có sức sống dồi dào và mạnh khỏe đồng thời tự làm được điều mình thích mà không cần quan tâm đến phản ứng của người xung quanh mình. Nếu như các đường Sinh mệnh dài kéo xuống gần đến vị trí của cổ tay hay vị trí của gò Kim tinh được nhô lên một cách đầy đặn thì đây chính là biểu thị của những người có sức mạnh và họ có thể làm được nhiều điều mà người khác tưởng chừng không thể thực hiện được. Nếu yêu được một người như vậy thì anh ấy có thể là tấm bia che chắn tốt nhất cho cuộc đời bạn.

Tướng tay của những người có thực lực

Người này sẽ có đặc điểm bàn tay giữa bàn tay và ngón tay vô cùng tương xứng, các gò được nổi lên một cách đầy đặn. Với tướng tay này thì họ là những người thật sự có năng lực với nguồn tinh lực vô cùng dồi dào, xứng đáng là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người phụ nữ. Đối với các chị em thì một người chồng có năng lực sẽ giúp cho kinh tế gia đình được ngày càng đi lên nhanh chóng. Người vợ có thể thoải mái hơn trong vấn đề chi tiêu của gia đình. Chắc chắn anh ấy có thể làm được nhiều việc lớn mang lại vinh quang cho gia đình. Đừng bao giờ bỏ lỡ một người chồng tốt như anh ấy nhé. Tuy có năng lực thế thế nhưng không bao giờ anh ấy khoe khoang hay có những hành động thái quá đối với bạn và những người xung quanh. Vì thế anh ấy được nhiều người mến mộ.

Tướng tay của những người dị thường

Trên bàn tay có các đặc điểm như : đường Tình cảm không về cùng một hướng có nhiều đường hỗn loạn hay đứt đoạn, phân tán. Với tướng tay này thì đó là những người không được may mắn về đường tình cảm họ phải chịu nhiều khó khăn và vất vả. Đối với họ thì tình cảm luôn là thứ khao khát có được. Tiếp theo đường Tình dục hoặc vòng Kim tinh khá nhiều. Với kiểu người này thì khó có thể khống chế được bản thân về những ham muốn tình dục. Đối với họ tình dục là thứ họ muốn chinh phục nhất. Bởi vậy nên tất cả đều khó khăn đối với họ trong việc kìm hãm bản thân mình. Những người có đặc điểm bàn tay như vậy thông thường không có được may mắn giống như những người khác. Họ phải trải qua nhiều khó khăn vất vả mới có thể tìm thấy tình cảm của bản thân mình. Họ rất muốn có được một tình yêu đích thực tuy nhiên điều này không hề dễ dàng chút nào.

Tướng tay của người sống bản năng

Người có đường Tình cảm quá ngắn thì hầu như thể hiện tình cảm một cách quá lộ liễu, không thể tự mình không chế tình cảm của bản thân. điều này cũng chính là một rắc rối lớn ngăn cách họ với những người xung quanh. Họ là kiểu người sống theo bản năng dùng cái tôi của mình để làm bản thể. Họ không thể nào gạt bỏ được cái tôi cá nhân vì như vậy có thể làm cho họ xa rời mọi thứ xung quanh kể cả những người yêu thương mình. Nếu như có thêm đường Trí tuệ cũng rất ngắn thì đó chính là bàn tay của những người xử lý công việc khá thẳng thắn. HỌ thiên nhiều về lí trí chứ không theo mặt tình cảm.

Tướng tay của những người biết cách lý luận

NẾu như chúng ta có các đặc điểm như người có các ngón tay dài đồng thời các khớp rõ ràng thì sẽ thuộc tướng người theo đuổi lý luận nghiêm chỉnh và không hề lệ thuộc vào những người xung quanh mình.NGoài ra nếu đường Trí tuệ cong kéo dài đi xuống đoạn giữa gò Nguyệt thì đây sẽ là người đàn ông tốt họ biết cách làm thế nào để những điều tốt cho mình. Những người có tính cách này thì họ có thể làm mọi thứ để bảo vệ cho gia đình nhỏ của mình không gặp phải bất cứ điều gì nguy hiểm.

Tướng tay của những người biết cách tự mình cảm thụ

Đó chính là người có đôi bàn tay nhỏ dài, đẹp hơn nữa ngón tay thon dài khá đẹp mắt. NẾu có đặc điểm này thì đây chính là kiểu người này sống khá đa tình, thuộc phái người biết cách cảm thụ. HỌ có thể dành thời gian để có thể cảm nhận được mọi thứ xung quanh mình đang diễn ra như thế nào. Những người này họ thiên nhiều về mặt cảm xúc chứ không nghe lí trí. Với họ thì tất cả mọi thứ xung quanh mình đều có linh hồn và cần được cảm nhận bằng tâm hồn của một người nghệ sĩ.

Tướng tay của những người sống thật thà

Những người có ngón tay dài hơn nữa đầu ngón tay vuông là những người sống rất thật thà, quy củ họ có thể bất luận là công việc hay hẹn hò thì đều tuân theo một quy tắc nhất định. Với họ thì những gì xung quanh mình đều không quan trọng bằng người thân. Theo họ chỉ cần sống thật với bản thân mình và không làm điều gì có lỗi như vậy là được rồi. Tình yêu của họ dành cho người ấy là chân thật chúng ta không thể nào phủ nhận được điều này. Người đàn ông, sau khi ngón tay khép lại ở điểm đầu của đường Trí tuệ cùng với đường Sinh mệnh của họ được chồng lên nhau họ là một người sống có trước có sau. Đặc biệt họ luôn biết cách làm thế nào để cho người kia cảm thấy an tâm nhất với mình.

 

 Bàn tay và ngón tay có hình hơi vuông

Đầu ngón tay cái và các ngón khác cũng hơi vuông, lòng bàn tay cứng và có ba đường chỉ tay chính rõ ràng là bàn tay của người siêng năng cần mẫn, việc làm rất chu đáo họ biết cách làm thế nào để có thể sắp xếp công việc của mình một cách tốt nhất. Điều hòa được mọi việc đặc biệt là họ còn biết cách giữ lời hứa tuy nhiên cũng hơi ít nói. Đối với mỗi người tình lời hứa là điều quan trọng nhất vì nó quyết định rất nhiều đến mối quan hệ xã hội. Một trong những người biết giữ lời hứa là một người đáng tin cậy và bạn có thể gắn bó suốt cả cuộc đời. Tính tình họ thật sự rất ngay thẳng cương trực, đứng đắn đặc biệt là sức chịu đựng vô cùng tốt, biết cách sống để có thể vươn lên trong mọi hoàn cảnh khó khăn mà cuộc đời mang đến. Chúng ta không thể nào dễ dàng để có thể tìm được một người mà mình có thể đặt trọn niềm tin vào đó. Đối với họ thì niềm tin mà người yêu đặt nơi mình là điều quan trọng nhất.

 Bàn tay với lòng bàn tay cứng các ngón tay hơi ngắn

Những người có bàn tay như thế này thông thường là một người rất lì lợm chính vì thế mà họ hiếm khi chịu phục tùng bất cứ ai bao giờ có nhiều khi ngang bướng tới mức dù biết mình sai cũng nhất quyết không chịu thua. Tính cách này nhiều khi làm họ cảm thấy họ bị tách biệt với những người xung quanh.