Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Xem bói tính cách nổi bật qua bàn tay

Xem bói tính cách nổi bật qua bàn tay

0
Chia sẻ

XEM BÓI TÍNH CÁCH NỔI BẬT QUA BÀN TAY

Bạn có biết rằng mỗi người sinh ra đều có đôi bàn tay khác nhau, không ai giống ai, sẽ có những đặc điểm khác nhau. Không phải ngẫu nhiên mà có sự khác nhau đó mà đôi bàn tay sẽ có mối liên hệ giữa tính cách của mỗi người. Chỉ cần nhìn qua đôi bàn tay là có thể nói lên tính cách nổi bật của bạn đấy. Để hiểu rõ hơn thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem bói tính cách nổi bật qua bàn tay nhé.

1: Hình dạng của bàn tay

– Mỗi hình dạng bàn tay khác nhau sẽ có một ý nghĩa khác nhau. Đôi bàn tay cân xứng cho thấy sự cân bình tổng quát. Những người có đôi bàn tay dài và khô cho thấy những người này có tính tình khô khan dè dặt. Nếu bàn tay quá ngắn cho thấy đây là những người có nhiều tật xấu và hạ tiện. Những đôi bàn tay nhiều thịt và đầy gân guốc là những người có số trường thọ.

– Những người sở hữu đôi bàn tay dài thường là những người khéo léo nhưng lại rất gian xảo, nếu trong trường hợp dài quá là những người tỷ mỹ nhưng si mê và độc đoán. Những người tay dài đụng đầu gối là những người có ý chí, dũng mãnh, rất thông minh, muốn chinh phục thiên hạ. Những đôi bàn tay dài và hẹp là những người rất ích kỷ, họ thường có cuộc sống cô đơn cũng vì tính ích kỷ của mình.

– Những người có đôi bàn tay hẹp là những người yếm thế, nhút nhát, đối với nữ sinh đẻ khó tương tự với lòng bàn tay nhỏ và ngược lại nếu bàn tay rộng thì phụ nữ sinh đẻ dễ. Những người có đôi bàn tay trũng và dường như không có chỉ thì cho thấy đây là những người kém lý trí. Thật tuyệt vời khi những người sở hữu bàn tay đẹp có ngón đều đặn, những người như thế này có số phú quí thượng lưu. Người có bàn tay ngắn đối với thân hình là những người xấu tính.

Xem bói tính cách nổi bật qua bàn tay

– Những đôi bàn tay có các gò đều trũng thì cho thấy đây là những người ngu đần. Trong trường hợp gò bàn tay cao quá mức cho thấy đây là những người độc đoán và có tính tình kêu căng. Bàn tay có các đường chỉ tay chằn chịt là những người không quân bình, không trung tính. Nhiều chỉ nhỏ chằn chịt làm như bàn tay bị “nát” là người hay tính toán tiền bạc ngay cả đối với chồng hay vợ, nữ có số ba đào. Và người lại nếu ít đường chỉ tay thì là những người bình thản, giản dị, vô tư lự.

– Những người có bàn tay nhiều chỉ tay đều đặn là những người hạnh phúc và thích khoa học. Có gút “triết lý” là người nhiều suy tư, giỏi toán pháp, khoa học, thông minh.

2: Màu sắc bàn tay

– Màu sắc bàn tay cũng vô cùng quan trọng nói lên sức khỏe, cuộc sống của mỗi người đấy. Những người có đôi bàn tay trắng là những người có tính tình bình tĩnh. Những người có đôi bàn tay hồng hào là những người có sức khỏe tốt, cuộc đời sung sướng phong lưu. Nếu bàn tay có màu vàng là những người có tính tình hay nóng nảy, hay thối chí và yếu thế. Bàn tay có màu đỏ là những người trung thành nhưng hay có tính cẩu thả. Nếu màu đỏ là trung thành thì những người thật đỏ là những người làm biếng, sức khỏe yếu.

– Những người có bàn tay màu đỏ bầm là những người thiếu sinh lực và bị suy nhược. Nếu bàn tay có màu nâu đen là những người yếu gan, háo danh, ham chinh phục, cấp chỉ huy độc đoán, bi quan, có dục vọng thấp hèn.

Xem bói tính cách nổi bật qua bàn tay

– Bàn tay mà vàng là những người nóng tính, chán đời và thường là tay nghệ sĩ. Nếu là vàng đậm là những người hay sầu hận, hung tợn. Bàn tay màu vàng xanh hay xanh chanh là những người dữ tợn và rất thâm hiểm.

3: Lông bàn tay

– Đối với đàn ông mà thân thể không có lông thì cho thấy đây là những người có tính tình phụ nữ, khá bần tiện và nhỏ mọn. Nếu tay nhiều lông là những người hèn hạ và khá thú tính. Những người có nhiều lông trên lưng bàn tay là những người có tính không quân bình, kỷ luật chặt chẽ. Trong trường hợp có lông trên lòng bàn tay là những người có quý tướng, thông minh, có sức khoẻ. Những người có lông ở lóng ngón tay thứ 2 và thứ 3 cho thấy đó là những người có sức khỏe tốt. Đặc biệt những người có nhiều lông là những người có sức khỏe tốt và nhiều tình dục.

Xem bói tính cách nổi bật qua bàn tay

Trên đây là tất cả những thông tin về xem bói tính cách nổi bật qua bàn tay. Hãy tự xem cho bản thân mình qua màu sắc bàn tay, lông tay và hình dạng của chúng xem có đúng không nhé. Hãy xem cho người thân mình để xem tình trạng sức khỏe nhé.