Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Xem bói qua bàn tay

Xem bói qua bàn tay

0
Chia sẻ

XEM BÓI QUA BÀN TAY

Bạn có biết rằng số phận, tính cách, sức khỏe, hôn nhân…của bạn sẽ được bật mí rõ ràng chỉ qua xem bói bàn tay hay không ? Đúng vậy đấy, chỉ cần nhìn vào đôi bàn tay với những đặc điểm khác biệt thì sẽ biết được. Để hiểu rõ hơn thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ xem bói qua bàn tay nhé.

1: Lòng bàn tay

– Lòng bàn tay là chạy từ cườm tay tới chân ngón giữa. Nếu lòng bàn tay lán và mềm thì thuộc cung thái dương, lòng bàn tay to lớn thuộc cung mộc tinh, ốm và tối thuộc cung thổ tinh, nếu mập dẹp và có lỗ nhỏ thuộc cung kim tinh. Nếu lòng bàn tay cứng và đỏ là thuộc cung hỏa tinh. Lòng bàn tay mềm mại và có màu hơi vàng thuộc cung thủy tinh.

Xem bói qua bàn tay

– Nếu quan sát thấy lòng bàn tay thật mềm, thật mỏng thì cho thấy đây là những người thiếu sinh lực, suy nhược cơ thể và là người hay mơ mộng xa vời, huyền ảo.

– Nếu lòng bàn tay có nhiều chỉ gò nối cao thì đây là những người có tính tình hay lo nghĩ cho dù bất cứ chuyện nhỏ hay chuyện lớn, hay suy tính. Còn lòng bàn tay mà trũng xuống thì đây là điềm xấu, cho thấy họ là những người thiếu can trường tranh đấu, thiếu kiên nhẫn, khó thắng vận thời. Cho vay thường bị giựt. Nếu lòng bàn tay phẳng lì không có gì nổi rõ lên thì cho thấy họ là người dửng dưng, thiếu sức khỏe. Còn lòng bàn tay rộng cho thấy những người này có óc phân tích tỉ mỉ

– Lòng bà tay nhỏ hẹp là người có óc tính toán, tế nhị. Nếu lòng bàn tay dài hơn ngón giữa thì đây là những người thông minh, ít nghĩ đến chi tiết, chỉ nghĩ đến việc lớn lao. Nếu nhỏ và ngắn hơn ngón giữa thì cho thấy họ là những người tế nhị, khéo léo, có trực giác, giàu lý trí, ưa lý sự.

– Nếu quan sát thấy lòng bàn tay và ngón giữa bằng nhau thì cho thấy họ là những người có tính quân bình, sáng suốt, thông minh, công bình. Còn nếu lòng bàn tay dài hơn ngón giữa thì họ là những người thông minh, không để ý những chi tiết nhỏ nhặt.

– Lòng bàn tay mà có sắc ấm thì những người này là những người nóng tính, hay gắt gỏng. Lòng bàn tay có sắc lạnh sẽ gặp tình duyên trắc trở, nếu lòng bàn tay là sắc khô thì thần kinh dao động. Nếu quan sát lòng bàn tay có màu đỏ, nóng và khô thì những người này bị bệnh yếu tim đấy. Còn lòng bàn tay nóng thì có thể bị bệnh gan, cơ thể bị chứng nhiệt.

2: Móng tay

– Móng tay cũng là một đặc điểm vô cùng đặc biệt để nhận biết chính xác đấy. Nếu những ai có móng tay cứng thì đây là những người nóng tính, có sức chịu đựng giỏi, họ là những người mạnh mẽ. Nếu móng tay cứng nhưng hay gãy thì là những người kém thông minh. Móng tay mềm là những người hiền hậu, hay uể oải, sức khỏe kém, thiếu chất vôi, có thể tiểu đường.

Xem bói qua bàn tay

– Móng tay mỏng manh là những người kém nghị lực. Nếu móng tay bạn mà cong lên như móng chim thì cho thấy đó là những con người ích kỷ, tham lam và có tính hay ghen tị với mọi người.

– Nếu móng tay hình chữ nhật thì đây là những người công bằng, liêm khiết, thực tế, có lương tri. Nếu dài và rộng là những người nhút nhát, phản ứng chậm. Nếu hình trái xoan và dài cho thấy đây là những người phong lưu, quý cách, đa cảm, quảng đại, tế nhị, thông minh. Nếu hẹp tưởng tượng quá mức thành không tưởng. Nếu là hình thang phía dưới rộng cho thấy đây là những người tưởng tượng quá độ, hoang đường. Nếu phía dưới hẹp: kín đáo, dè dặt, tự trọng, đức độ, cứng cỏi. Móng tay hình tam giác là những người nóng nảy, hay gây gỗ và cố chấp. Nếu lõm xuống hay bị xúc động thần kinh.

3: Mu bàn tay

– Nếu mu bàn tay dày và bao đầy thịt thì cho thấy đây là những người thích ăn ngon, sung sướng. Mu bàn tay mà quá lép thì họ là những người ghen ăn tức ở và vô cùng hà tiện. Còn nếu mu bàn tay vung thịt, ngón tay lại ngắn thì đây là những người có trí óc kém. Sờ vào mu bàn tay thấy thịt cứng cho thấy họ là những người siêng năng, hoạt động và có sức chịu đựng. Nếu mu bàn tay mềm là những người thiếu sinh lực, lười biến và hay mơ mộng viễn vông. Nếu mu bàn tay không cứng không mềm là những người thích tiện nghi nhưng không lười biếng.

Xem bói qua bàn tay

4: Vành trăng của móng

– Nếu nhìn các móng tay có xuất hiện những mảng trắng giống như vành trắng khuyết thì cho thấy: Nếu càng ít vành trăng thì sức khỏe càng tốt và ngược lại.

Xem bói qua bàn tay

Trên đây là tất cả những thông tin về xem bói qua bàn tay. Hãy tự xem cho bàn tay của mình thử nhé.