Trang chủ Cuộc Sống Xem bói nốt ruồi trong lòng bàn tay phải của nữ và...

Xem bói nốt ruồi trong lòng bàn tay phải của nữ và tay trái của nam chuẩn nhất

0
Chia sẻ

Các bạn thích xem bói thì ắt hẳn sẽ chẳng lạ lẫm gì với cách xem bói bằng nốt ruồi phải không nào? Vậy thì không biết các bạn có biết hết ý nghĩa của nốt ruồi trong lòng bàn tay phải đối với nữ và bàn tay trái đối với nam chưa? Nếu các bạn vẫn còn đang tò mò và chưa hiểu lắm vị trí nốt ruồi trên tay bạn mang lại ý nghĩa xấu hay tốt thì hãy cùng cachlammoi.com tìm hiểu bên dưới nhé!

nốt ruồi trong lòng bàn tay phải

Trên lòng bàn tay con người sẽ được chia ra làm nhiều “gò” khác nhau như: gò mộc tinh, gò kim tinh, gò mộc tinh, gò thái dương… Do đó, vị trí cụ thể trên từng nốt ruồi của bạn sẽ mang đến cho bạn những thông điệp và ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là hình ảnh vị trí của các gò trong lòng bàn tay. Lưu ý là tay trái thì sẽ đối xứng lại với tay phải các bạn nhé.

nốt ruồi trong lòng bàn tay phải

1. Vị trí này được gọi là gò mộc tinh

– Nếu nốt ruồi này ở trên bàn tay của nữ thì đây là người vợ đảm đang, biết cách chăm lo công việc trong gia đình, hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp của chồng.

– Nếu nốt ruồi này ở trên tay của đàn ông: có khả năng làm nên sự nghiệp với sự trợ giúp đắc lực của bên nhà vợ.

– Nốt ruồi son: chủ nhân có tài lộc.

2. Vị trí gò số 2 trên bàn tay

Nếu là nốt ruồi son: gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, dễ thành người nổi tiếng. Nếu là nốt ruồi đen: dễ kết hôn được với con nhà quyền quý, giàu sang, tuy nhiên dễ bị lệ thuộc.

3. Vị trí gò số 3 trên bàn tay

Nếu là nốt ruồi đen: dễ gặp bất ngờ trong chuyện tình cảm, có thể có tình yêu sét đánh nên duyên vợ chồng, có thể gặt hái thành công nếu như theo con đường nghệ thuật.

4. Vị trí gò số 4 trên bàn tay

Chuyện tình duyên không được suôn sẻ. Có quan niệm cho rằng nốt ruồi ở đây mang ý nghĩa là sự tham lam, trộm cắp, bị vợ hại. Nếu là nốt ruồi son: có được mối lương duyên tốt đẹp.

5. Vị trí số 5 trên bàn tay

Dù là nam hay nữ, nếu có nốt ruồi ở vị trí này thì đều có tình duyên đến từ nghĩa cử hào hiệp.

6. Vị trí số 6 trên bàn tay

Nốt ruồi đen: Mối tình đầu bị chia ly, ngăn trở gây đau khổ. Nếu là nốt ruồi son: cuộc sống sung túc, giàu có.

7. Vị trí số 7 trên bàn tay

Người có nốt ruồi đen ở vị trí này dễ bị phụ thuộc vào tình yêu, có số đào hoa, dễ có được cảm tình từ nhiều người khác giới.

nốt ruồi trong lòng bàn tay phải

8. Vị trí số 8 trên bàn tay

Người có nốt ruồi ở vị trí này cần đề phòng tai nạn đột ngột. Do đó, các bạn có thể phá nốt ruồi chỗ này và lưu ý để tránh gây nguy hiểm nhé.

9. Vị trí nằm trên đường tâm đạo

Người có nốt ruồi nằm trên đường tâm đạo này sẽ gặp nhiều thất bại hơn là thành công trong cuộc sống. Nên cần cố gắng để vượt qua khó khăn và sụp đổ để gầy dựng lại.

10. Vị trí số 10 trên bàn tay

Người có nốt ruồi nằm trên vị trí này sẽ dễ mắc các bệnh liên quan đến mắt như: cận, viễn, loạn hay một số bệnh khác về mắt. Do đó các bạn cần lưu ý và thăm khám mắt thường xuyên.

11. Vòng cổ tay

Người có nốt ruồi trên vòng cổ tay: dễ được thừa kế gia tài lớn từ người thân hoặc người giúp đỡ. Ngoài ra, nếu không được thừa kế sẽ gặp may mắn bất ngờ trong cuộc sống mà giàu có.

12. Đường trí đạo trong lòng bàn tay

Nốt ruồi trên đường trí đạo: sống tự lập, xa gia đình từ sớm. Nếu có thêm 1 hình tam giác nữa thì người này có thể tự mình làm nên sự nghiệp lớn.

nốt ruồi trong lòng bàn tay phải

13. Vị trí số 13 trên bàn tay

Nếu bạn có nốt ruồi son ở vị trí này, sẽ nói lên bạn có cuộc sống an nhàn và hạnh phúc. Tuy không giàu có, nhiều tiền tài nhưng sẽ không phải gặp nhiều khó khăn và bấp bênh.

14. Vị trí số 14 trên bàn tay

Đây là vị trí may mắn trên bàn tay hay có thể nói nốt ruồi ở đây là tượng trưng cho sự nghiệp. Mang ý nghĩa bạn sẽ được nhiều người giúp đỡ, thành công trong sự nghiệp.

15. Vị trí số 15 trên bàn tay

Vị trí Nốt ruồi son mà ở đây chứng tỏ người này cần đề phòng tai nạn bất ngờ, có thể gãy chân hoặc gãy tay. Do đó các bạn nên lưu ý và cẩn thận hơn nhé.

16. Vị trí số 16 trên bàn tay

Người có một nốt ruồi son ở vị trí này thường có được tình yêu đẹp và hôn nhân hạnh phúc.

17. Vị trí hỏa tinh

Người có nốt ruồi son ở gò hỏa tinh âm hoặc dương thường được nhiều người giúp đỡ, sự nghiệp dễ gặt hái thành công.

nốt ruồi trong lòng bàn tay phải

Trên đây là toàn bộ ý nghĩa của nốt ruồi trong lòng bàn tay theo quan niệm của nhân tướng học và được nhiều sách vở chỉ ra cũng khá tương tự. Có những nốt rồi không chỉ mang niềm may mắn và còn được gọi là nốt ruồi tướng thì các bạn không nên phá. Ngược lại, những nốt ruồi mọc không đúng vị trí và mang lại ý nghĩa xấu hay điều xui xẻo thì đừng ngần ngại mà phá ngay đi nhé! Cảm ơn các bạn đã ủng hộ cachlammoi.com và hãy tiếp tục xem những bài viết tiếp theo nhé!