Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Xem bói móng tay đoán trúng tính cách, sức khỏe 100%

Xem bói móng tay đoán trúng tính cách, sức khỏe 100%

0
Chia sẻ

XEM BÓI MÓNG TAY ĐOÁN TRÚNG TÍNH CÁCH, SỨC KHỎE 100%

Bạn có biết rằng chỉ cần nhìn đầu móng tay của bạn là có thể biết được tính cách, số phận, sức khỏe của bạn hay không ? Chỉ cần cách để móng tay của bạn cũng cho biết tính cách, sức khỏe của bạn như thế nào đấy. Để tìm hiểu rõ hơn thì mời tất cả mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ về xem bói móng tay đoán trúng tính cách, sức khỏe 100% nhé.

Phần 1: Hình dạng móng tay

Móng tay có thể cho thấy tình hình sức khỏe và trạng thái tinh thần. Móng tay của người thành niên từ chân móng dài lên đến hết ngón mất khoảng 100 ngày, điều này cho thấy tình trạng sức khỏe của người đó trong vòng 3 tháng. Do đó, từ hình dạng của móng tay cũng có thể đoán biết được tính cách của con người, nhưng nếu cắt sửa móng tay thì phải quan sát cẩn thận hơn.

1: Móng tay hình vuông

– Người có móng tay kiểu này là người có tâm thái cân bằng, có thể đưa ra được kế hoạch, từng bước tiến tới mục
tiêu. Những khuyết điểm của họ chính là khi kế hoạch đột ngột thay đổi họ không thể đoán biết trước được, về mặt tính cách, người này vô cùng nhạy cảm, thường quá lo lắng, thiếu cảm giác an toàn, cần có người bầu bạn.

 Xem bói móng tay đoán trúng tính cách, sức khỏe 100%

2: Móng tay hình tam giác ngược

– Người có kiểu móng tay này tình trạng sức khỏe tưởng như tốt nhưng trên thực tế họ lại rất nhiều bệnh tật, có thể bị cảm nhiễm ảnh hưởng đến não hoặc bị bệnh về tủy sống, thậm chí còn bị trúng gió, phải nhanh chóng tới bệnh viện để điều trị.

3: Móng tay hình quả cau

– Người có kiểu móng tay này thường thích hư vinh, thích tạo ấn tượng với người khác. Phần lớn họ có nhu cầu vật chất rất cao, không thích chuyên tâm vào chuyện học tập hoặc công việc, vì vậy mà không tích lũy được tiền bạc.

4: Móng tay hình hạnh nhân

– Người có kiểu móng tay này là người trầm tĩnh, nho nhã, là mẫu người thục nữ. Họ có cảm hứng, khiếu thẩm mỹ cao, cuốn hút người khác. Nhưng họ thiếu thực tế, khả năng đối phó với tình hình đột xuất khá yếu.

5: Móng tay hình thuôn dài: Người có móng tay kiểu này sống nguyên tắc, có vẻ tĩnh tại của nhà lý luận, là người đáng tin cậy nhưng họ thích cười nhạo người khác, đó là một điểm đáng phải phê bình.

 Xem bói móng tay đoán trúng tính cách, sức khỏe 100%

6: Móng tay hình mũi nhọn

– Người có kiểu móng tay này bạc tình bạc nghĩa, coi trọng lợi ích bản thân, không quan tâm tới người khác. Người không biết cách ăn uống hợp lý cũng thường khiến cho móng tay biến thành hình dạng này.

7: Móng tay hình vỏ sò

– Người có kiểu móng tay này rất dễ bị căng thẳng, cho nên thân tâm cũng theo đó mà thể hiện trạng thái căng thẳng cao độ. Nên chú ý thả lỏng, không nên quá miễn cưỡng bản thân.

8: Hình không theo quy tắc

– Người có kiểu móng tay trên to dưới nhỏ này làm việc không có khả năng quán xuyến, không thể làm việc đến đầu đến đũa. Hơn nữa kiểu móng tay này còn cho thấy thể lực của họ đang bị suy giảm. Nếu hai bên móng tay bị lõm xuống thịt, khiến cho tổng thể bị thu hẹp lại, cho thấy khí lực của họ đã gần suy cạn. Mặc dù như vậy nhưng người có kiểu móng tay này rất nhạy cảm trên phương diện tình cảm, họ có thể cảm nhận được những biến đổi nhỏ, rất thích hợp làm những việc như tư vấn tình cảm.

 Xem bói móng tay đoán trúng tính cách, sức khỏe 100%

Phần 2: Trạng thái móng tay và tình trạng sức khỏe

1: Hình bán nguyệt bị nứt

– Hình bán nguyệt màu trắng ở gốc móng tay sẽ tùy theo tình trạng sức khỏe của cơ thể mà xuất hiện hoặc biến mất. Khi tinh lực dồi dào, hình bán nguyệt sẽ to lên, khi cơ thể không còn sức lực dồi dào nữa thì hình bán nguyệt tự nhiên sẽ biến mất. Móng tay của người nào có hình bán nguyệt người đó sẽ có thể chất khỏe mạnh.

 Xem bói móng tay đoán trúng tính cách, sức khỏe 100%

2: Màu sắc của móng tay

– Móng tay xuất hiện màu đỏ nhạt của hoa anh đào khá lý tưởng. Người có móng tay quá đỏ, tính tình dễ nóng nảy, dễ hưng phấn, phải chú ý tới các bệnh về hệ thống tuần hoàn. Người có móng tay khá trắng, tính tình khá lãnh đạm, dễ bị thiếu máu, cần chú ý đề phòng các bệnh về tuần hoàn máu.

3: Móng tay mềm

– Người có kiểu móng tay này cho thấy thế lực rất yếu nhưng chỉ cần không quá mềm là được. Ngoài ra, khi phân tích, phán đoán cũng cần chú ý, móng tay đàn ông thường là cứng, móng tay của phụ nữ thường mềm.

 Xem bói móng tay đoán trúng tính cách, sức khỏe 100%

4: Móng tay cứng

– Móng tay cứng mà tính đàn hồi rất tốt, phần lớn biểu thị tình trạng sức khỏe tốt, là người có cơ thể khỏe mạnh. Tuy cứng mà thiếu sức đàn hồi có ngụ ý ngược lại, biểu thị bên trong cơ thể có bệnh.

Trên đây là tất cả những thông tin về xem bói móng tay đoán trúng tính cách, sức khỏe 100%. Hãy tự xem cho bản thân mình nhé.