Trang chủ Xem Bói Xem bói mắt biết tai họa

Xem bói mắt biết tai họa

0
Chia sẻ

Bạn có biết là các nhà xem bói tướng thuật khi đàm luận về đôi mắt vận hạn ra sao thì có nói rằng đôi mắt chủ quản cho 6 năm vận hạn của con người, như vậy thì mắt trái sẽ quản 3 năm trong tuổi từ 30 đến 32 còn mắt phải sẽ quản tiếp 3 năm tiếp theo. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau xem bói mắt biết tai họa trong bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Xem mắt biết tai họa

Xem bói mắt biết tai họa

Người nào xung quanh mắt có nốt ruồi đen xuất hiện vậy thì họ là người có tính cách táy máy hay ăn trộm khi nổi lòng tham, nếu như nốt ruồi đen này mà nằm sát dưới mắt vậy thì nhất định có thể gây ra họa lớn cho người khác, nếu như quanh mắt có quầng mắt thâm đen rõ ràng, mắt có khí sắc đen vậy thì người này nhất định trong 10 ngày sẽ vướng phải chuyện thị phi do miệng lưỡi phụ nữ truyền đến khiến cho gia đình trong nhà bị xào xáo khó mà yên ổn. Cho dù sắc đen này có mờ nhạt thì cũng nhất định sẽ phát sinh chuyện thị phi tuy nhiên thời gian có thể sẽ đến chậm hơn mấy ngày.

Người nào nơi mắt có khí sắc hồng xuất hiện vậy thì họ nhật định sẽ vướng phải hỏa hoạn rơi xuống người, nếu có sắc xanh vậy thì họ sẽ bị liên lụy vào những tin đồn thị phi, nếu có sắc đỏ thì sẽ vướng vào tai họa nơi quan trường, nếu có sắc đen vậy thì người này nhất định sẽ mất mát tài sản, nếu là sắc vàng vậy thì họ nhất định sẽ gặp được điều may mắn trong cuộc sống. Thường phụ nữ mà trên mắt lại có sắc khí xanh xuất hiện vậy thì họ nhất định có thể phương hại đến mệnh của chồng, nếu là sắc đỏ vậy thì trong vấn đề con cái của họ sẽ gặp phải trắc trở, khó sinh, nếu là sắc trắng vậy thì nhất định có thể đem lại may mắn cho chồng giúp chồng thăng quan tiến chức.

Xem bói 2 mắt lộ sắc cả đời hung ác

Xem bói mắt biết tai họa

Bạn có biết 2 mắt lộ sắc sẽ như thế nào không? điều này có nghĩa là 2 viền mắt tựa như phun lửa, người có cặp mắt sắc như dao, trên dưới mắt có sắc đỏ hồng tựa như đám lửa đang bốc cháy cao vời vợi hướng ra bên ngoài. Thường những người như này thường là người có lòng dạ độc ác, nham hiểm, giảo hoạt, họ sẽ phát tài vào năm 30 tuổi đến 35 tuổi tuy nhiên trong năm 37 đến 40 tuổi vậy thì họ nhất định sẽ gặp phải nhiều điều nguy hiểm hung họa khôn lường. Hứa Phụ cũng nói về người có tướng mắt này như sau: người trong mắt có sắc đỏ như lửa thì sẽ gặp phải họa vào thân mà sớm chết, mắt như vậy gọi là mắt đỏ như mắt rắn.

Xem bói mắt đen rạng rỡ, cả đời hưởng phúc

Trong sách xem bói tướng Quảng giám tập có chép: Người nào có tướng 2 mắt lộ sắc đen rõ ràng tựa như điềm sơn, thần thái ánh mắt rạng rỡ vậy thì người này nhất định là người có tướng quý nhân hiển quý sẽ sống trong sung sướng suốt đời. Họ sẽ thành công vào năm 30 đến 35 tuổi, danh tiếng vang xa, thiên hạ ai ai cũng biết đến. Trong Nguyệt ba động trung ký có ghi chép rằng: người có tướng mắt to tròn, thần thái ổn định đoan trang, đôi mắt trắng đen rõ ràng, không lồi không lộ, thì người này thường là người thông minh, có trí tuệ vì vậy họ nhất định sẽ có một sự nghiệp thành công hơn người.

Xem bói người có mắt liếc xéo trong lòng không ngay thẳng

Xem bói mắt biết tai họa

Người nào có ánh mắt hay liếc xéo vậy thì họ là người nhỏ nhen, hay cò kè, trong lòng tương đối tham lam, trong lời nói hành vi có phần thô tục tuy nhiên họ cũng có tính cách rất là kiên cường, họ có thể làm ra những việc khiến người khác bị tổn hại chỉ để mang đến lợi ích cho bản thân mình. Những con người như này thì cho dù họ có có được vinh hoa phú quý, giàu sang, nhiều tài hoa đi chăng nữa thì cái bản tính hay cò kè của họ cũng khó mà đổi thay được. Ngoài ra họ còn là người khẩu phật tâm xà, trong thâm tâm suy nghĩ khác với lời nói ra ngoài.

Trong quảng giám tập có nói : mắt là của sổ tâm hồn con người do đó khi quan sát đôi mắt một người thì bạn có thể biết được thâm tâm của họ ra sao, Mạnh tử cũng nói rằng : những người đường hoàng chính chính, nội tâm ngay thẳng vậy thì họ sẽ có một ánh mắt rạng rỡ, biết cười còn người có nội tâm đen tối vậy thì đôi mắt họ nhìn mờ ảo, không sáng. Nội tâm con người ẩn dấu bên trong khiến chúng ta khó lòng nhìn ra được tuy nhiên ánh mắt con người thì lại khác nó không tài nào che giấu được.

Thông qua nhãn thần có thể phán đoán thiện ác của một người

Xem bói mắt biết tai họa

Mắt người nào mà nhìn thần khí thanh sảng, ngay chính, ánh mắt ổn định vậy thì họ là người có nội tâm tốt đẹp, ngược lại người nào có ánh mắt mờ tối, nhãn thần không ổn định, mắt hay liếc xéo vậy thì họ là người có nội tâm thâm hiểm khó đoán. Trong thái thanh thần giám thì người có tâm hồn độc ác mưu mô vậy thì họ sẽ có nhãn thần không bình thường, như vậy thì nhãn thần phản ánh nội tâm con người, nhãn thần mà lương thiện vậy thì họ là người có tâm địa tốt, nếu nhãn thần độc ác vậy thì tâm địa họ cũng độc ác. Trong đại thống phú thì những người hay dùng ánh mắt liếc xéo người khác thường là người có tâm địa xấu xa có lòng dạ tiểu nhân dắp tâm hại người, cho dù họ có là người giàu có đi chăng nữa thì cũng không phải người tốt.

Mất to lộ sắc hung, tai họa không ngừng

Trong thuật xem tướng thì những người có đôi mắt to tròn nếu đột nhiên lộ ra khí sắc hung ác khác thường vậy thì người này có thể là người có tính tình hung bạo như vậy thì cuộc đời sau này của người này cũng sẽ có vận mệnh không được tốt đẹp, họ có thể vướng phải nhiều tai họa, chịu cảnh giam cầm. Họ sẽ gặp phải nhiều chuyện không may trong năm 28 đến 35 tuổi, 3 năm tiếp theo cũng khó thoát khỏi những điều xui xẻo, hung họa, họ sẽ như thế cả đời. Họ cho dù được sinh ra trong gia đình giàu sang đi nữa thì trong tính cách của họ vẫn có phần hiểm độc, tham lam, nếu như họ có thể kết giao với những người quân tử có phẩm hạnh tốt đẹp, thường xuyên đọc sách tĩnh tâm vậy thì họ nhất định có thể tìm lại bản chất nội tâm đẹp đẽ bị ẩn dấu đi, họ nếu như có thể tránh kết giao với những người bạn tiểu nhân vậy thì nhất định sẽ sống một cuộc đời tốt đẹp không có hung họa giáng xuống hoặc giáng xuống giảm đi một nửa hung họa.

Xem bói mắt biết tai họa

Trong Nguyệt Ba động trung kỷ có nói: Chúng ta không nên kết bạn với những người có đôi mắt hung ác nếu như không muốn vướng phải tại họa ngập đầu, phiền phức không đáng có. Đôi mắt con người lộ rõ ra ngoài cho nên nội tâm của họ khó mà giấu kín đi được, với những người có tướng mắt chuột, mắt gà vậy thì họ nhất định là kẻ tiểu nhân, tham lam ích kỷ. Người có tướng mắt như mắt gà vậy thì họ là người thích tranh đấu với người khác, trong tính cách có phần phong lưu đa tình, người có tướng mắt như mắt rắn, thịt trên mắt dày vậy thì họ là người có nội tâm độc ác thâm hiểm, người có mắt như mắt chuột, kích thước 2 bên mắt khác nhau to nhỏ vậy thì họ nhất định là người có lòng tham, không biết tín nghĩa, liêm sỉ, trong tâm luôn có suy nghĩ cướp đồ vật của người khác. Tất cả những tướng mắt trên cho dù người đó có sống trong gia đình giàu sang đi chăng nữa thì trong nội tâm, bản tính của họ vẫn không thay đổi việc thích gian dâm, trộm cướp.

Hay nhìn trộm người khác, có nhiều nghi ngờ

Người có tướng mắt nhìn trộm có nghĩa là thời điểm tụ tập đông người, khi đang nói chuyện với người khác thì mắt thấp trầm ngâm tuy nhiên lại liếc trộm người khác, những người như này thường là người có tính cách không an phận trong thâm tâm nhiều có mối nghi ngờ nảy sinh, thời điểm gặp phải chuyện gì rắc rối nảy sinh thì họ chẳng bao giờ có thể đưa ra nổi một kế sách tốt.