Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Xem bói số lượng hoa tay để biết vận mệnh tốt hay...

Xem bói số lượng hoa tay để biết vận mệnh tốt hay xấu của bạn

0
Chia sẻ

XEM BÓI SỐ LƯỢNG HOA TAY ĐỂ BIẾT VẬN MỆNH TỐT HAY XẤU CỦA BẠN

Hoa tay khi xưa chỉ có ý nghĩa thể hiện hoa tay, số lượng hoa tay càng nhiều thì sẽ có năng khiếu, khéo léo. Thế nhưng bạn có biết số lượng hoa tay sẽ biết được vận mệnh của bạn tốt hay xấu. Để biết mỗi số lượng hoa tay sẽ có một ý nghĩa khác nhau thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ số lượng hoa tay để biết vận mệnh tốt hay xấu của bạn nhé.

Phần 1: Hoa tay là gì ?

– Hoa tay hay nhiều người gọi là lưu vân hoặc xoáy nước. Những ngón tay có hình xoáy nước thì được gọi là hoa tay. Trong tướng số, việc xem hoa tay cũng đoán được phần nào tính cách cũng như số phận của họ.

Xem bói số lượng hoa tay để biết vận mệnh tốt hay xấu của bạn

Phần 2: Người không có hoa tay sẽ có ý nghĩa gì ?

Chắc có lẽ mọi người vẫn thường nghĩ người không có hoa tay là những người vụng về, không đảm đang, làm việc gì cũng không được đẹp, gọn gàng đúng không ? Hãy bỏ ngay suy nghĩ ấy đi nhé, bởi vì người không có hoa tay sẽ có những tính cách dưới đây

– Những người không có hoa tay nào thường là những người thẳng thắn, lương thiện, thường là những người làm việc đến nơi đến chốn, tuy nhiên lại là những người thô kệch

– Với những người này thường có vận khí vào thời trung niên là tốt nhất

– Trong tình yêu, những người không có hoa tay thường khi yêu ai thường rất yêu, nhưng hận ai cũng rất đậm. Trong tình duyên, hôn nhân, những người này thường phải gặp rất nhiều khó khăn trắc trở thì mới được ở bên nhau trọn đời

Phần 3: Số lượng hoa tay có ý nghĩa vận mệnh gì ?

1: Có 1 hoa tay

– Nếu bạn có 1 hoa tay bên tay trái thì cho thấy bạn là người kiên định, tố chất tâm lý tốt, là người làm việc lớn, nhưng có những lúc rất cố chấp, khăng khăng làm theo ý mình. Vì thế bạn dễ gặp phải cản trở không vượt qua được, nhưng sau khi thất bại không nản chí, đứng dậy đi tiếp.

– Trong tình yêu bạn là người rất nồng nhiệt, yêu hết mình.

– Nếu là tay phải thì bạn là người có tính cách độc lập, có năng lực lãnh đạo, những lúc cá biệt có thể không từ một thủ đoạn nào, cũng nhất định sẽ là người thành công. Đối với đường tình duyên thì bạn là người rất có sức hút với người khác giới.

– Người 1 hoa tay thời vận không được tốt, phải dựa vào tự thân nỗ lực phấn đấu thì mới có được thành tựu.

Xem bói số lượng hoa tay để biết vận mệnh tốt hay xấu của bạn

2: Có 2 hoa tay

– Nếu 2 hoa tay cùng trên một bàn tay thì có ý nghĩa bạn là người Tính tình ôn hòa, quan hệ xã hội tốt. Nhưng đôi khi bạn thiếu tầm nhìn xa rộng. Đặc biệt những người này thường có quý nhân phù trợ trong những lúc gặp khó khăn.

– Nếu hoa tay nằm trên cả 2 tay thì bạn là người có tính cách phóng khoáng, thường hiếu kỳ. Làm việc thường dục tốc bất đạt.

– Người hai hoa tay rất có duyên trong mắt người khác giới, nhưng rất khó tìm được người hợp ý với mình. Rất phù hợp với những ngành nghề liên quan đến văn nghệ, biểu diễn.

3: Có 3 hoa tay

– Nếu 3 hoa tay này cùng nằm trên 1 tay thì bạn là người thông minh, chịu khó, đa số là lãnh đạo tầm trung. Là mẫu người của gia đình, luôn đối xử tốt với vợ hoặc chồng, con cái, những người thân của mình. Nếu nằm trên cả 2 tay thì bạn thuộc về mẫu người có tiềm chất toàn năng, chỉ cần có cơ hộ và đủ thời gian là có thể đảm nhận mọi loại công việc. Cảm tính và lý trí đều vừa phải như nhau.

– Kiểu này rất ít gặp, vận mệnh tốt, là đối tượng hôn nhân lý tưởng.

4: Có 4 hoa tay

– Nếu nằm trên cùng bàn tay thì bạn là người nhìn bên ngoài cởi mở, nội tâm cô đơn. Lấy mình làm trung tâm, là người theo chủ nghĩa toàn mỹ. Trong chuyện tình yêu thì hơi gian nan, vất vả, bạn sẽ gặp trắc trở trong chuyện tình yêu.

– Nằm trên cả 2 tay thì đây à người thấu tình đạt lý, có tài, có tướng, rất được những người xung quanh ưa thích. Tình yêu thuận buồm xuôi gió. Phù hợp với những ngành nghề liên quan đến văn tự.

5: Có 5 hoa tay

– Nếu trên cùng trên 1 tay thì đây là người có cá tính mạnh mẽ, không bao giờ hài lòng với hiện tại, nên có rất nhiều chuyện không như ý. Hợp tác với những người có 1 hoặc 2, 3, 4 hoa tay mới có thể vạn sự thuận lợi. Trong tình yêu không có yêu cầu cao.

– Nằm trên cả 2 tay cho thấy đây là con người lương thiện, biết nghĩ cho người khác, hiền lành, ngoan ngoãn, sức chịu đựng tốt. Trung niên vận khí đi lên. Có xu hướng thần tượng người mình yêu.

6: Có 6 hoa tay

– Trong trường hợp tay trái nhiều hơn tay phải thì đây là người có dã tâm, thích nghĩ kỳ quái. Khi còn nhỏ lận đận, sau thời thanh niên vận khí dần tốt lên. Ở quê nhà phát triển sự nghiệp là tốt nhất. Yêu cầu đối với người khác giới rất mâu thuẫn, vừa thấp nhất, vừa cao nhất.

– Tay trái ít hơn tay phải cho thấy người này thường xử lý theo cảm tính, tự tin và tự ti đều mãnh liệt. Phải nhờ sự giúp đỡ thì bên ngoài mới có thể thành công. Tình yêu bình ổn, hạnh phúc cả đời.

– Nếu trái 3 phải 3 thì có thể nói là người rộng rãi, thích tưởng tượng, nội tâm lo lắng, thiếu cảm giác an toàn. Trên thực tế, số mệnh người này tốt, chỉ là buồn lo vô cớ. Tình yêu không được như ý.

7: Có 7 hoa tay

– Nếu tay trái nhiều hơn tay phải là người sống nội tâm, tính tình hơi khó chịu, luôn kiên trì bền bỉ phấn đấu cho mục tiêu của mình, tương lai công thành danh toại. Nên quan tâm đến người yêu và gia đình nhiều hơn một chút.

– Tay trái ít hơn tay phải là người mẫn cảm, rất nhiều chuyện có thể rõ như lòng bàn tay, chỉ là không biểu lộ ra. Rất hòa đồng, thân thiện với mọi người. Gặp người khác giới không hợp sẽ lập tức có mâu thuẫn ngay, phải tìm được người tâm đồng ý hợp thì mới bên nhau trọn đời được.

8: Có 8 hoa tay

– Tay trái nhiều hơn tay phải thì nhìn có có vẻ như hòa nhã, nhưng kỳ thực là rất xoi mói, lúc thì vui vẻ lúc thì u buồn. Vận khí giống như chờ đợi thì không đến, trong lúc vô tình lại đến rất nhiều. Tình cảm phong phú, thân thể khỏe mạnh. Trong tình yêu là người mơ mộng không thực tế.

– Tay trái ít hơn tay phải đây là người có lòng tự trọng lớn, có chí khí. Vận khí luôn luôn không tốt bằng những người chung quanh, nhưng chỉ cần nỗ lực thành thích của bạn sẽ vượt qua những người có vận khí tốt hơn mình rất nhiều. Rất cố chấp và bảo thủ trong tình yêu.

– Trái 4 phải 4 thì đây là người lương thiện, trước thời trung niên vận khí không tốt, cần phải có sự giúp đỡ của người khác một hoa tay mới có thể biến vận xui thành vận may. Trong tình yêu thì tưởng tượng nhiều hơn là thực hiện.

9: Có 9 hoa tay

– Tay trái nhiều hơn tay phải cho thấy đây là con người nhiệt tình, tích cực, có khả năng lý giải siêu cường, giỏi về ứng biến, có năng lực tổ chức hoạt động. Không thích chạy theo người khác, thích người khác theo mình.

– Tay trái ít hơn tay phải đó là những người có lý tưởng rộng lớn, luôn đi trước thời đại. Nên chọn người này làm người yêu.

10: Có 10 hoa tay

– Lương thiện, cố chấp, bên ngoài kiên cường, bên trong yếu đuối. Đa số là có được thành tích trong nghệ thuật. Từ trung niên trở đi vận khí bắt đầu đi lên cho đến già.

– Đường tình mỏng manh, là người si tình.

Trên đây là tất cả những thông tin về xem bói số lượng hoa tay để biết vận mệnh tốt hay xấu của bạn. Hãy xem thử có đúng như vậy không nhé.