Trang chủ Xem Bói Xem bói lông mày trên khuôn mặt

Xem bói lông mày trên khuôn mặt

0
Chia sẻ

Xem bói lông mày trên khuôn mặt, lông mày còn có tên gọi khác là Bảo thọ quan, người xưa đã biết thông qua thuật tướng số xem tướng lông mày để biết trước được vận mệnh sau này của người này là tốt hay xấu, là lành hay dữ, họ có thể sống một cuộc sống hạnh phúc giàu sang đến cuối đời hay không?

Xem bói lông mày trên khuôn mặt

Theo tướng số thì những người có lông mày đen dài không cân xứng với mặt thường là người có số vất vả khổ sở đến hết đời, trong ngũ tổng quy có nói rằng : người có tướng lông mày rậm đen, mái tóc thô dày thường là người không có nhiều thuận lợi trong cuộc sống, họ phải vất vả nghĩ suy nghĩ cách kiếm tiền để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn tuy nhiên hạnh phúc không như mong muốn. Trong vạn kim tướng thì nam là dương, thường những người đàn ông mà có lông mày tựa hổ thì sẽ phải làm những công việc nặng nhọc, khổ sở, tướng người lông mày hổ nghĩa là lông mày của họ đen dày tựa mày hổ. Tướng người này thường sống vất vả, trong đời không mấy chuyện vui, số họ lận đận trong năm 26 đến 35 tuổi.

Lông mày tựa hình trạng của chim nhạn bay trên bầu trời là tướng tốt lành

Xem bói lông mày trên khuôn mặt

Trong quảng giám tập thì cho rằng lông mày tượng trưng cho vua, mắt tượng trưng cho bề tôi như vậy người nào có lông mày dài hơn mắt hình dạng thanh tú tựa như chim nhạn đang dang cánh bay trên bầu trời vậy thì họ là người có tướng vận tốt đẹp. Ngược lại người có lòng mày ngắn hơn mắt thường là người ít anh em hoặc không có, họ sẽ phải sống một cuộc sống vất vả, cực nhọc, không có người anh em thân thích để cậy nhờ.

Trong vạn kim tướng thì người có lông mày dài hơn mắt sẽ có nhiều anh em khoảng 5, 6 người, nếu hình dạng lồng mày tựa như cầm chổ quét vậy thì người đó sẽ càng có nhiều anh em hơn nữa khoảng 8, 9 người. Với những người có tướng lông mày dài bằng mắt vậy thì họ sẽ có ít anh em là 1 đến 2 người. Người có lông mày ngắn hơn mắt thì sẽ không thể nào có anh em ruột thịt được, họ có thể có 1, 2 người anh em tuy nhiên lại là anh em không phải ruột thịt, họ sẽ có vận số không tốt trong tuổi 26 đến 35.

Xem bói người có xương mày nổi cao không nên kết giao

Người nào mà lăng cốt nổi cao vậy thì xương nơi lông mày của họ cũng nổi cao lộ ra ngoài, người này sẽ làm việc một cách máy móc, cử chỉ hành vi bên ngoài rất là thô lỗ, họ chỉ biết hướng đến phía trước tuy nhiên lại không biết làm thế nào để có thể tùy cơ ứng biến về sau. Họ là người chỉ biết đến thành công mà không biết đến thất bại, chỉ biết giữ mà không biết mất, là người kiêu ngạo, tự đắc, biết việc này rõ ràng khó mà thành công tuy nhiên vẫn cứ kiên quyết theo đuổi một cách mù quáng, họ là người tâm sát phạt, trong tính cách có phần nóng vội, là người bạn nên hạn chế kết giao vì họ có thể đem đến cho bạn điều bất lợi.

Người có lông mày tựa trăng đầu tháng, cả đời hạnh phúc

Xem bói lông mày trên khuôn mặt

Trong Quảng giám tập có chép: Người ta ví lông mày là vua của mắt là mầm của túi mật và là vẻ ngoài của khuôn mặt, như vậy thì lông mày cần phải thanh tú tựa như vầng trăng khuyết thì mới là tướng lông mày đẹp, người sở hữu tướng lông mày này sẽ là người thông minh, có tài năng văn học, có trí tuệ, có địa vị hiển hách, phú quý, giàu có cả đời. Họ sẽ đạt được công danh hiển hách từ năm 26 tuổi đến tuổi trung niên.

Quách Lâm Tông cũng nói rằng người nào có tướng lông mày tựa trăng khuyết vậy thì họ có thể vang danh thiên hạ, Hứa Phụ nói rằng người có tướng lông mày này nhất định cả đời không cần nghĩ suy đến chuyện cơm áo gạo tiền, họ sẽ khó mà rơi vào cảnh nghèo khổ. Trong thái thanh thần giám thì người có tướng lông mày cong cong là người thông minh có học thức cao siêu.

Giữa 2 mày rộng thoáng, cả đời hưởng phúc

Ấn đường nằm ở giữa 2 lông mày, đây là cung Quan Lộc, cung phúc đức, cung tướng mạo, cung tử khí. Nơi ấn đường có mối quan hệ mật thiết với nhiều chuyện phúc họa của đời người mà bạn không hay biết. Người nào có ấn đường rộng thoáng, lông mày chia ra nhập vào tóc mai vậy thì họ là người hiển quý có thể sống vinh hiển đến cuối đời. Họ sẽ bắt đầu vận số của bản thân từ năm 26 tuổi và đạt được công danh ở thời kỳ trung niên. Chân nhân Vệ Lâm có nói rằng: lông mày tượng trưng cho sao La hầu về Kế đô, người nào có tướng lông mày rộng vậy thì họ là người có phúc tướng, người nào lông mày nhập vào cung tử khí vậy thì họ sẽ vướng vào vận mệnh không được tốt. Lông mày ở 2 bên nhất định không được gần sát nhau quá mức.

Người có lông mày dựng thẳng, nội tâm sát phạt

Xem bói lông mày trên khuôn mặt

Trần Đồ Nam nói rằng người nào có tướng lông mày dựng thẳng vậy thì họ là người có lòng dạ xấu xa cần phải tránh kết giao khi gặp gỡ người này. Trong đại thống phú quý có ghi rằng: người có lông mày dựng thẳng vậy thì họ là người có tính cách vội vàng, hung mãnh, có sát khí trong người, thích tranh đấu với người khác, làm việc gì cũng chỉ theo suy nghĩ cá nhân bản thân không có nguyên tắc, lòng dạ của họ có phần hiểm độc.

Xem bói lông mày giao nhau ở Ấn đường, cả đời bôn ba

Nếu ở nơi ấn đường mà 2 lông mày có sự giao hòa với nhau nghĩa là mọc lấn vào ấn đường vậy thì người này nhất định sẽ không có phúc tướng. Do ấn đường là cung quan lộc nếu lông mày mộc lấn ấn đường vậy thì sẽ tạo thành rào cản khiến cho người này khó mà có thể vào triều làm quan thuận lợi, cuộc sống của họ cũng tự nhiên vì vậy mà vất vả khó khăn, phải bôn ba dọc đường để kiếm sống mưu sinh. Ấn đường còn được gọi cái tên khác là cung mệnh, sao la, kế là 2 bên lông mày, nếu như 2 sao này mà nhập vào cung mệnh vậy thì người này cả đời đừng mong có thể làm quan hưởng lộc vua.

Xem bói lông mày dài sát mắt, tai họa không ngừng

Xem bói lông mày trên khuôn mặt

Trong Quảng giám tập có nói: Lông mày còn có tên gọi là sao la hầu và kế đô, lông mày cũng tượng trưng cho mặt trăng và mặt trời, nếu như lông mày sát mắt vậy thì có nghĩa là sao la hầu, kế đô xâm phạm vào thái âm và thái dương, tuy nhiên 2 bộ vị này lại là nơi mặt trăng và mặt trời có thể hòa hợp như vậy nó nhất định sẽ tạo thành rào cản cản trở vì vậy cho nên người có tướng như này nhất định trong năm 26 tuổi đến 29 tuổi vận mệnh không được tốt đẹp, ở tuổi trung niên càng lên cao như 37, 39 mọi việc vẫn không thuận lợi, trong tình hình như này nếu muốn giảm bớt vận xui thì cần phải có sao Nguyệt bộ chiếu rộng nhật, nguyệt có như vậy mới tai qua nạn khỏi.

Trong lông mày có nốt ruồi, tốt xấu chẳng rõ

Theo sách tướng số nói thì 2 lông mày sẽ chủ quản 4 năm vận hạn của con người vì vậy mà mỗi bên lông mày sẽ quản giữ 2 năm vận hạn từ năm 26 đến năm 29 tuổi, người nào mà trên lông mày có nốt ruồi đen xuất hiện vậy thì họ là người có tướng số không tốt có thể gặp phải tai họa liên quan đến sông nước từ nhỏ, người nào có nốt ruồi ở đầu mày vậy thì họ là người có tính cách cương nghị, nếu như nốt ruồi xuất hiện ở phía trên lông mày vậy thì họ có thể làm quan lớn trở thành quý nhân cao quý. Người nào ở nơi lông mày có đường vân hình chữ ” nguyên ” hoặc ” thập ” vậy thì họ là người có nhiều phúc tài, nếu như có đường vân hình chữ ” thổ ” hoặc có hình cá, hình cánh chim vậy thì người này nhất định làm quan đến hàng công khanh, đại tướng.

Người nào nơi lông mày có khí sắc trắng xuất hiện vậy thì nhất định sẽ có tai họa ập đến, nếu lông mày chuyển hồng vậy thì họ sẽ bị quan trên mắng chửi chê trách, nếu bỗng nhiên có lông tơ xuất hiện ở lông mày mà khi còn trẻ vậy thì họ sẽ chết sớm và ngược lại xuất hiện muộn thì sẽ thọ dài.