Trang chủ Xem Bói Xem bói khuôn mặt của mệnh quý nhân

Xem bói khuôn mặt của mệnh quý nhân

0
Chia sẻ

Xem bói khuôn mặt của mệnh quý nhân, bạn có muốn biết người có tướng mệnh tốt đẹp, ngay từ khi sinh ra đã sống trong giàu sang, nhung lụa sẽ có những đặc điểm tướng mặt như thế nào không. Thông qua bài viết hôm nay của chúng tôi thì bạn có thể hiểu nhiều hơn về tướng số và đặc biệt là tướng vận của người có mệnh quý nhân đó.

Xem bói khuôn mặt của mệnh quý nhân

Người xưa có nói rằng những người mặt vuông, chữ điền thường là người có nhiều tiền bạc trong người, những người có phần lưng dài vậy thì họ là người có nhiều đất đai, nhà cửa. Người có khuôn mặt tròn, cân đối về mặt hình thể vậy thì họ là người phú quý, giàu sang, người nào khi ngẩng đầu ngước nhìn lên thì cơ thể của họ cũng tự nhiên cử động theo trong lúc nói chuyện cùng người khác vậy thì họ là nhìn xa thì thấy uy nghi mà nhìn gần thì thấy xinh tươi, nếu chỉ mới nhìn qua thì có thể chưa thể nào hiểu hết con người họ tuy nhiên khi nhìn lâu thì lại thấy họ là người đem lại cho người ta cảm giác rực rỡ, hài hòa. Người nào có diện mạo từ tốn, phong vận anh tú khác người vậy thì họ nhất định là người có tài có thể làm nên nghiệp lớn. Người nào xương gò má nối liền với tai vậy thì đường thọ mệnh của người này vô cùng dài lâu, nếu hướng lên bộ vị thiên đình vậy thì người này nhất định có thể sống trong phú quý đến cuối đời.

Xem bói khuôn mặt của mệnh quý nhân

Để nói về cốt hình của con người thì sẽ có 7 loại thông thường sau đây là thanh, kỳ, cổ, quái, tú, dị, đoan, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu sâu hơn về thần khí người chứa trong 7 loại cốt hình này nhé: thanh mà không có thần thì sẽ hàn, kỳ không thần thì uy cũng không có, cổ không thần thì sẽ tục, quái không thần thì sẽ đen đủi, khốn nhục, tú không thần thì sẽ bạc, dị không thần thì sẽ suy yếu, đoan không thần thì sẽ thô.

Trong 7 loại hình thể trên nếu tất cả đều có thần khí bên trong đó gọi là người phi phàm, những người có chí hướng lớn biết nhìn xa trông rộng, người tâm cao, khí ngạo thì sẽ nhìn lên còn người lương thiện thì sẽ có tầm nhìn ngang, người nào hay nhìn xuống dưới, nhìn trộm, nhìn liếc vậy thì họ là người có tướng hung ác, dữ dằn.

Xem bói khuôn mặt của mệnh quý nhân

Người nào có tướng mắt lồi vậy thì họ là người luôn có tinh thần bất ổn, suy nghĩ đâu đâu, họ lo lắng ngược xuôi vì vậy tinh thần bị hao tổn, thể chất dần suy yếu, những người như này thì tướng mệnh khó mà dài lâu. Người có tướng lông mày và mắt bằng nhau vậy thì họ là người có khí chất phi phàm thoát tục có thể là bậc cao tăng đắc đạo hay một đạo sĩ nào đó, người nào đỉnh đầu có xương phục tê vậy thì họ sẽ trở thành phương trượng. Người nào trong mi mắt có sát khi vậy thì họ sẽ khó mà đạt được lòng tin của mọi người, có được danh tiếng cho riêng mình cho dù họ có xuất gia đi chăng nữa. Ngược lại người nào có cốt khí thanh, lông mày rõ ràng vậy thì họ sẽ sớm thành danh khi còn trẻ tuổi. Với những người có lông mày ở mắt rõ ràng tuy nhiên lại có cốt khí tương phản vậy thì họ là người không thông minh khó mà thành danh, không có tài văn chương.

Xem bói khuôn mặt của mệnh quý nhân

Những người có hình tướng tốt vậy thì họ thường là người mang mệnh hiển quý, có thể trở nên giàu sang, sung sướng, nếu trong mắt họ có thần khí vậy thì họ sẽ trở thành bậc quý nhân giúp người. Thường mọi người dễ hình dung sai 2 từ là khí và quý, những người có tướng không quý tuy nhiên họ lại có nét của quý nhân vậy thì sau này nhất định sẽ quý. Với những người có hình tướng đường hoàng, không nghèo tuy nhiên lại có nét giống nghèo vậy thì họ nhất định sẽ nghèo khổ khi về già. Như vậy bạn đã biết làm thế nào để đoán biết được người đó là người giàu sang hay nghèo khổ chưa?

Xem bói khuôn mặt của mệnh quý nhân

Chúng ta sẽ phải quan sát xương dịch mã của một người xem nó biểu hiện như nào, những người giàu có nhưng số mệnh bần tiện vậy thì phải làm sao để chúng ta có thể phân biệt rõ ràng, cái này cần phải xem đặc điểm ngực của họ có xương mỏng hay không, thần khí trong hay đục, ngực cao hay thẳng. Nếu muốn xem tuổi thọ vậy thì ta cần phải xem cốt khí người đó có thanh tú hay không, thanh danh người đó ra sao. Người nào có xương lộ, khí ngắn vậy thì họ mà giữ được tính mạng, người nào có mũi như ống trúc, môi hồng, tai trắng, mi thanh mắt tú, khuôn mặt tương hỗ với lục phủ vậy thì họ sẽ đạt được phú quý cả đời, không cần phải lo lắng mình sẽ trở nên nghèo khổ, khó khăn. Người nào có sống mũi đứt đoạn, mũi cao vậy thì họ đã mất anh em ruột thịt hay người thân thích nào đó khi còn rất nhỏ.