Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Xem bói đường tình duyên trên bàn tay của bạn

Xem bói đường tình duyên trên bàn tay của bạn

0
Chia sẻ

Mỗi người khi sinh ra thì đường tình duyên có nhiều thay đổi và ứng với một bản mệnh khác nhau. Chúng ta không thể nào thay đổi được số phận một cách dễ dàng. Ai cũng mong muốn mình có thể xem được đường tình duyên của mình để tránh được những điều không may sẽ xảy ra với bản thân mình. Vì thế mà hôm nay chúng tôi xin chia sẻ bài viết về xem bói đường tình duyên trên bàn tay để có thể thấy được phần nào đó chuyện tình cảm của bản thân.

 

Đường hôn nhân kỳ duyên:

Đường chỉ tay thể hiện được tình trạng hôn nhân của bản thân mình. Từ những đường chỉ tay này thì chúng ta có thể thấy được những diễn biến tình cảm mà mình sẽ phải trải qua trong đời. Hai đường hôn nhân một khi đã đi song song cùng nhau thì vừa thô vừa cạn không hiện sâu hết những diễn biến cụ thể. Nếu có ba đường tình duyên nằm ấp hàng nhau thì phần đường nằm ở vị trí gần tứ đạo nhất thì đó chính là đường kết hôn đầu của bạn. Mỗi người cần chú ý để có thể thấy được đường tình duyên của mình như thế nào. Đường tình duyên có thể sẽ không nói hết được những giai đoạn trong cuộc đời bạn thế nhưng phần nào đó cũng sẽ phản ánh số phận tương lai của bạn một cách chân thật.

Đường hôn nhân làm tàn gia vô cùng nguy hiểm :

Đường hôn nhân nếu như bị đường phá tâm chặt ngang thì đó có nghĩa là đang bị người ta dùng bạo lực để có thể can thiệp vào cuộc hôn nhân mà bạn đang tiến hành. Điều này nếu như không được giải quyết thì có thể mang đến cho chúng ta rất nhiều nguy hiểm không thể nào lường trước được. Sau khi kết hôn thì các bạn sẽ rơi vào tình trạng tán gia bại sản không còn gì cả. Đây là hậu quả vô cùng nghiêm trọng chúng ta không thể nào làm lại được vì lần sau sẽ để lại hậu quả còn nghiêm trọng hơn lần đầu tiên rất nhiều.

Đường lương duyên có nhiều bất loạn :

Đường hôn nhân có hình giống như phần đuôi của cây tên. NẾu có đặc điểm này thì mối tình đầu của bạn sẽ có nhiều điều bẽ bàng, hoặc sau khi các bạn tiến đến hôn nhân sẽ bị dang dở bởi vì hoàn cảnh không hợp. Lương duyên của bạn có nhiều điều không may vì nó mà các bạn phải chịu rất nhiều điều áp lực và cũng chính vì lí do này mà bạn không thể nào phát triển một cách tốt nhất được.

Đường hôn nhân của bạn sẽ được chia ra làm ba đường chỉ nhỏ nằm trong thế hình tam giác. Còn trên đường chỉ tay còn lại có những đường nhỏ ngang là tâm hồn có thể gặp phải những sự cố những điều bất trắc khiến tâm hồn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Tình yêu luôn là niềm khao khát của bất cứ ai chứ không phải chỉ riêng những người con gái. Tình yêu được ví như liều thuốc tinh thần có thể giúp chúng ta chữa lành rất nhiều vết thương.

Đường hôn nhân là những đường liền nhỏ và ngắn lại đặc biệt lai có đường chắn ngang cùng với phần đường dưới dài ấy là cuộc hôn nhân đầu tiên mà các bạn đã một lần thất bại thế nhưng không cần quá lo lắng vì cuối cùng vẫn có được một kết quả như ý. Hôn nhân cần phải trải qua khó khăn thử thách thì con người mình mới có thể trưởng thành được. Không phải tự nhiên mà chúng ta có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Để có được nó chúng ta phải đánh đổi nhiều thứ khác.

Đường lương duyên với nhiều ngang trái :

Những người có đường hôn nhân giống như hình của chiếc rẻ quạt là biểu hiện của sự thất tình hay mắc phải những ngang trái của cuộc đời. Nếu như có đặc điểm này thì các bạn khó có thể tránh khỏi những chuyện không vui có thể vướng vào con người bạn. Nếu đường hôn nhân mà nhiều đường ngoằn ngoèo là vì mắc vào chuyện tình cảm mà dẫn đến tình trạng tự sát hay có thể bất ngờ gặp tai nạn dẫn đến sự mất mát đau thương. Cuộc sống hôn nhân mang lại cho con người nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau. Không có người nào giống với người nào cả vì thế mà mỗi người cần làm sao để có thể cân nhắc cho thật kĩ trước khi đưa ra quyết định tiến tới hôn nhân với một người nào đó.

Đường lương duyên của những người đi ngoại tình :

Đường hôn nhân có thể sẽ nhỏ lại lấm chấm tạo thành rất nhiều đường là yêu đương không chuyên nhất. Tình yêu sẽ không tự nhiên mà họ phải mất rất nhiều thời gian để có thể đi tìm. Các bạn nếu như không dành thời gian tìm hiểu cho thật kĩ thì sẽ có thể mắc phải nhiều sự cố không mong muốn. Tình yêu đối với một người mà nói sẽ có một ý nghĩa vô cùng quan trọng bởi vậy chúng ta cần xác định cho thật kĩ. Chúng ta không nên vì một chút nông nổi mà dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng cho sau này.

Đường lương duyên dễ bị tan vỡ :

Đường hôn nhân sẽ bị đứt đoạn bởi vì đường này sau khi đè lên phần đường kia thì sẽ báo hiệu cho chúng ta biết những diễn biến xấu có thể xảy ra. Cuộc hôn nhân không thể tiến hành được vì thế nên sẽ gặp nhiều trở ngại trong lúc tiến hành hôn lễ và cả cuộc sống sau này của hai người. Nhiều người biết vậy mà vẫn cố gắng lấy nhau thì có thể làm cho cả hai đều đau khổ. Khi xác định kết hôn thì việc chia tay là điều không ai muốn cả thế nhưng chúng ta lại không thể làm trái được. Mỗi cuộc chia tay sẽ để lại cho chúng ta rất nhiều nỗi đau và cả sự hụt hẫng. Điều này ảnh hưởng xấu tới tâm lí cũng như tinh thần của những người sống.

Đường lương duyên có nhiều bất hòa :

Phu thê bất hòa nếu như đường lương duyên ngoằn ngoèo và đứt đoạn. Trong gia đình thì hai vợ chồng rất khó để có thể sống êm đẹp với nhau. nếu có đặc điểm này trên đôi bàn tay của bạn thì chắc chắn cuộc hôn nhân này không mấy tốt đẹp. Tốt nhất các bạn không nên kết hợp với nhau bởi vì điều này sẽ làm cho cả hai phải đau khổ. Đường hôn nhân có mọc lông giống như đuôi tên thì số của vợ có thể mắc phải nhiều bệnh tật ảnh hưởng rất lớn đến tình hình sức khỏe. Đối với những người chồng chỉ cần vợ được khỏe mạnh như vậy là được rồi. Điều này là sự mong mỏi lớn nhất đối với họ rồi.

Đường lương duyên có nhiều điều xung khắc :

Đường hôn nhân nếu như có kim tinh lại thêm lục tú là sẽ cưới hay gả thì tốt nhất hãy nhìn những người có kỹ thuật và nghệ thuật bởi vì những đường chỉ càng rõ thì lại càng trở nên hiệu nghiệm hơn bao giờ hết. Tình yêu có thể không như mong muốn của các bạn vì thế mà chúng ta cần đặc biệt chú ý.

Đường lương duyên có thể dẫn đến tình trạng ly dị :

Đường tâm đạo và mạng đạo nếu như rời xa nhau là vợ chồng có thể sẽ dẫn đến tình trạng ly dị thế nhưng nếu bàn tay của cả vợ lẫn chồng đều như thế thì trái lại hai vợ chồng có được một cuộc sống hạnh phúc, sẽ thuận hòa. Tuy nhiên niềm vui này không được lâu vì sang thời trung vận các bạn có thể mắc phải nhiều bệnh tật không may.

Đường lương duyên của người bội tình nghĩa :

Nếu như trường hợp đường bội tình nằm trên vị trí của đường tâm đạo thì sẽ làm cho cả vợ lẫn chồng đều bị phản bội lẫn nhau. Đây là điều mà không người chồng hay người vợ nào muốn cả. Các bạn cần chú ý nhiều hơn nữa về mối quan hệ của đường lương duyên. Nó sẽ thể hiện rất nhiều những sự cố trong tình yêu cũng như trong hôn nhân. Nếu trên đường tứ đạo của chúng ta thì khi chưa thành hôn khó gặp được một tình yêu chân chính và trường hợp nếu nằm trên đường mạng đạo thì các bạn hãy coi chừng sẽ có thể bị gặp phải người bất trung bất nghĩa. Điều này sẽ làm cho tinh thần của bạn bị tổn thương một cách trầm trọng và vì thế nên mỗi người hãy cố gắng vận dụng lí trí để có thể chọn được một người tương sinh với mình.