Trang chủ Xem Tướng Xem bói để chọn lựa người đàn ông tốt

Xem bói để chọn lựa người đàn ông tốt

0
Chia sẻ

Khi yêu thì mọi thứ về anh chàng mà bạn yêu đều rất tốt. Thế nhưng chia sẻ của một số người đã lập gia đình và sau khi kết hôn sinh con thì lại hoàn toàn thay đổi. Lúc này thì những người đàn ông sẽ thay đổi hoàn toàn tính cách của mình đối xử với vợ chẳng ra gì. Vì thế nhiều người thắc mắc làm thế nào để nhận biết được một người đàn ông tốt. Hôm nay chúng tôi xin trả lời cho các bạn để giải đáp hết những thắc mắc này một cách nhanh chóng.

Đường Tình cảm được hoàn chỉnh và uốn cong

Những người có đường tình cảm được hoàn chỉnh và tạo thành một đường cong đặc biệt phía cuối đường lại có đường cong hướng lên trên đây chính là biểu thị của một người đàn ông có cá tính ôn hòa, khá rộng lượng với mọi người xung quanh. Đây là mẫu người đàn ông được rất nhiều bạn gái yêu thích và mong muốn có thể bắt thành một cặp. Hơn nữa người này cũng được những người xung quanh vô cùng yêu quý kính trọng bởi vì cách mà họ sống rất tốt và không bao giờ có thái độ khinh thường người khác. Họ rất thích giúp đỡ những người bên cạnh mình và mang đến niềm vui cho những người thân hay bạn bè. Đặc biệt là họ còn là người rất xem trọng chuyện tình cảm đặc biệt là đối với người sẽ gắn bó với bạn nốt phần đời còn lại. Nếu có thể yêu được những anh chàng như vậy thì các bạn hãy cố gắng níu giữ và trân trọng anh ấy nhé. Chúng ta có thể dễ dàng bỏ qua những lỗi nhỏ của đối phương và làm sao để giúp anh ấy có thể sửa chữa lại những lỗi lầm đã gây ra như vậy thì cả hai đều cảm thấy thoải mái. Những người đàn ông có đặc điểm này thì họ rất biết cách chăm lo cho cuộc sống của gia đình không bao giờ để cho vợ phải lo nghĩ quá nhiều. Điều này cũng khiến cho các bà vợ cảm thấy ấm lòng hơn nhiều.

Đường cổ tay sâu dài mà lại rõ nét

Đường Cổ tay của anh chàng nếu có vết hằn sâu dài thì nó thể hiện rõ nét đó chính là chỉ hình dạng đường cổ tay hoàn chỉnh mà thôi. Chúng ta cần dựa vào nhiều yếu tố khác nữa.Chúng ta có thể cảm nhận thấy họ là những người có cách tư duy vô cùng rõ ràng không bao giờ dựa trên những suy diễn viển vông không có căn cứ. Ngoài ra cách làm việc cũng rất chuyên nghiệp họ có khả năng quyết đoán nhất định bởi vì thế mà họ có thể tự mình sắp xếp công việc một cách vô cùng hợp lí. Với tính cách như vậy thì các bạn sẽ không bao giờ phải chịu thiệt thòi vì họ sẽ mang đến cho bạn những điều tốt nhất. Tình yêu đối với họ mà nói là sự bình đẳng và tôn trọng nhau chính vì thế mà họ sẽ không quyết định một cách quá vội vàng vì như vậy sẽ mang đến cho cả hai người sự khó chịu. Hơn nữa các bạn còn có thể chấp hành được những công việc đúng theo thứ tự ban đầu đã được đề ra. Chính cách làm việc này đã mang đến cho họ rất nhiều cơ hội và đạt được thành công nhất định. Đây là những con người có một tinh thần trách nhiệm cao đặc biệt là đối với công việc và cả gia đình của mình. Để giữ gìn được hạnh phúc của gia đình thì mỗi người cần cố gắng nhiều hơn nữa nắm bắt hạnh phúc trong tầm tay như vậy thì chúng ta mới không cảm thấy hối tiếc điều gì cả.

Hình mắt phượng trên đầu ngón cái

Những ngón tay của anh chàng nếu có hình mắt phượng trên đầu ngón cái thì đó là những người có chủ kiến riêng và họ biết đặt ra kế hoạch ra cho cuộc đời mình nhất là về mặt sự nghiệp họ cũng có thể tự chủ đồng thời sáng lập sự nghiệp của mình một cách tốt nhất. Còn nếu tính về mặt hôn nhân thì hai vợ chồng có những thời gian ân ái mặn nồng đặc biệt là cùng nhau duy trì sự hòa thuận cũng như yên ấm trong gia đình được lâu bền. Cả hai người không cần mất quá nhiều thời gian vì người đàn ông mà họ chọn đã có những ý kiến và kế hoạch cụ thể nhất rồi. Các bạn chỉ cần ở bên cạnh và động viên anh ấy là đã quá đủ rồi.

Các gò trên bàn tay phải đầy đặn

Ba gò nổi trên bàn tay chính là đại diện cho phúc lộc thọ. Ba gò này cần đảm bảo đầy đặn có như vậy mới mang lại cho chúng ta nhiều may mắn. Vì thế mà chúng ta cần hoạt động làm sao cho thật cẩn thận để không bị bất kỳ tổn thương nào ảnh hưởng tới những gò này. Theo quan niệm của những nhà phong thủy thì hình dạng những điểm gò đầy đặn sẽ cho chúng ta thấy được vận thế cuộc đời mình như thế nào có tốt hay không và cuộc sống gia đình có được hòa thuận, an khang không. Đây cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm thắc mắc mất nhiều thời gian mà vẫn chưa tìm được câu trả lời hợp lí. Nếu cố gắng thì các bạn có được một nền tảng sự nghiệp nhất định cho tương lai của mình. Sau khi các bạn kết hôn thì sẽ là lúc mình bắt đầu một cuộc sống mới với đầy rẫy những khó khăn. Nếu các bạn không xác định tinh thần sẵn sàng thì chúng ta có thể từ bỏ bất cứ lúc nào. Cuộc sống hôn nhân đơn giản chỉ là sự tôn trọng và thấu hiểu giữa hai con người vì thế mà các bạn hãy cố gắng tìm hiểu để có được một gia đình thật là hạnh phúc.

Không khiến cho các bạn phải lo lắng về bạn bè của mình

Hầu hết những người đàn đàn ông đều cần có mối quan hệ và giao du với bạn bè mình. Họ có thể làm nhiều việc cho bạn thân thế nhưng đôi khi lại quên mất không quan tâm tới vợ của mình. Nếu là một người đàn ông tốt thì chắc chắn sẽ không bao giờ khiến vợ của mình phải băn khoăn về bạn bè mình. Họ sẽ xây dựng cho vợ một hình tượng chồng vô cùng lí tưởng và đặc biệt là sẽ không bao giờ làm vợ mình phải thất vọng. Chỉ khi họ còn trẻ thì vẫn chưa thể hiểu hết được tấm lòng của vợ mình vì thế dễ nghe lời bạn bè mà bỏ bê tất cả. Những người như vậy thì cần chú ý để cân bằng lại bản thân vì khi đã kết hôn rồi thì các bạn cần nghĩ cho vợ nữa chứ không chỉ là bản thân mình.

Có mối quan hệ tốt với mẹ

Một người đàn ông chín chắn luôn dành thời gian cho cha mẹ của mình, ngay cả khi mối quan hệ của họ với bố mẹ không tốt lắm. Đối với họ mà nói bố mẹ là người đã cho mình tất cả vì thế nên lúc nào cũng muốn họ được hạnh phúc và khỏe mạnh. Những người đàn ông trưởng thành thì suy nghĩ của họ cũng sẽ chín chắn và sâu sắc hơn rất nhiều. Các bạn nên có ấn tượng tốt với anh chàng này nhé.

Không bao giờ có những hành động vũ phu với bạn

Những người đàn ông thật sự tốt thì họ sẽ không bao giờ có những giây phút vũ phu với bạn. Cách một người đàn ông đối xử với một người phụ nữ nó không chỉ phụ thuộc tính cách của anh ta mà còn phụ thuộc vào cả vào hành vi của chính người phụ nữ đó. Điều này các bạn cần dành thời gian để có thể tìm hiểu để hiểu rõ hơn. Người đàn ông mà bạn sẽ lấy làm chồng thì cần phải là người có những nét tính cách hài hòa chứ không phải là người động chút là dùng đến vũ lực. Nếu muốn mối quan hệ của cả hai người thì tốt nhất các chị em cần cố gắng không gây ra lỗi gì khiến chàng buồn lòng. Như vậy thì hạnh phúc sẽ ở bên cạnh bạn mãi thôi.