Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Xem bói chỉ tay, Tam tài vân, đỉnh cao của danh lợi

Xem bói chỉ tay, Tam tài vân, đỉnh cao của danh lợi

0
Chia sẻ

XEM BÓI CHỈ TAY, TAM TÀI VÂN, ĐỈNH CAO CỦA DANH LỢI

Bạn có biết rằng trong bàn tay của bạn có 3 đường chỉ tay chính đó mà được gọi là tam tài văn. Từ trên đi xuống được chia thành thiên văn, địa văn và nhân văn. Tam tài văn là ba đường chỉ tay chính trên bàn tay con người. Cho dù là con người ở vị trí nào đi nữa cũng đều có tam tài văn. Để hiểu rõ hơn thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ xem bói chỉ tay, tam tài vân, đỉnh cao của danh lợi nhé.

Phần 1: Tam tài văn là gì ?

– Tướng học cổ đại đối ứng thiên, địa, nhân là tam tài, cho nên các đường chính trên bàn tay cũng lần lượt lấy theo tiêu chuẩn này gồm có: Thiên văn, địa văn, nhân văn.

Xem bói chỉ tay, Tam tài vân, đỉnh cao của danh lợi

– Thiên văn chính là đường đại diện cho đường Tình cảm, nhân văn chính là đường Trí tuệ, địa văn chính là đường Sinh mệnh. Tướng tam tài trong Thần tướng toàn biên đã tiến hành giảng giải ý nghĩa mệnh lý chính đại diện cho ba đường chỉ tay này

– Tam tài văn là ba đường vân chính trên bàn tay, tất cả mọi người đều có, được hình thành từ khi còn trong bào thai, vật lộn chìm nổi mà thành. Từ trên xuống dưới, đường thứ nhất nằm ở Hỏa, là thiên văn, là đường cơ bản; đường thứ hai nằm ở Thổ là địa văn, chủ tài lộc; đường thứ ba nằm ở minh đường, là nhân văn, chủ phúc đức.

– Người có Tam tài văn rõ nét thì một đời được hưởng vinh hoa phú quý. Có chủ mệnh và chủ tài, nếu có một đường khác phá ngang qua cho thấy đó là biểu hiện của người vô tình

– Ba đường vân tay chính trên bàn tay, đường trên ứng với thiên, giống như quân vương, như người cha, thể hiện sự quý tiện. Đường ở giữa ứng với nhân, ứng với hiền ngu, bần tiện. Đường phía dưới ứng với địa, là mệnh thọ yếu của phụ mẫu. Người có ba đường này không bị đứt gãy thể hiện đây là tướng phúc lộc; người có các đường khác xiên ngang làm rối loạn giữa các đường thể hiện có tai họa, người có đường chỉ tay tán thẳng trăm sự phá tán; người có đường chỉ tay nhỏ mà loạn là người thông minh tài hoa; người có đường chỉ tay thô như hòn đá mài nhỏ thể hiện sự ngu muội, bần tiện; người có đường chỉ tay chia ra thành nhiều đường nhỏ cả đời bần tiện; người có đường chỉ tay như phân tán cả đời vui vẻ; người có đường chỉ tay xuyên suốt là người giàu có, sung túc; người có đường chỉ tay như hình thể ngài là người có công danh, sự nghiệp.

Phần 2: Ba tam tài vân

1: Đường Sinh mệnh

– Vị trí nằm ở giữa ngón trỏ và ngón cái, men theo gò ơ gốc ngón tay cái tạo thành hình cung. Đường này phản ánh tình trạng sức khỏe và tuổi thọ của con người, yêu cầu phải đặc biệt chú ý, độ dài ngắn của đường Sinh mệnh vào độ dài ngắn của tuổi thọ có mối quan hệ với nhau.

Xem bói chỉ tay, Tam tài vân, đỉnh cao của danh lợi

2: Đường Trí tuệ

– Bắt đầu từ ngón cái và ngón trỏ kéo dài ra, chếch về phía lòng bàn tay, có thể phản ánh được tính cách, tài năng và khả năng tư duy của con người. Nếu ở đuôi đường Trí tuệ hướng lên, điều đó cho thấy đây là người theo chủ nghĩa hiện thực, đường chỉ tay hướng xuống cho thấy là người theo chủ nghĩa lý tưởng.

3: Đường Tình cảm

– Bắt đầu từ gốc ngón út kéo xuống, kéo dài tới ngón giữa và gốc ngón vô danh, phản ánh tình cảm của này đối với người yêu, người bạn đời và bạn bè, đồng thời cũng có thể thấy được những thông tin nhất định về vấn đề hôn nhân của họ.

Xem bói chỉ tay, Tam tài vân, đỉnh cao của danh lợi

4: Ngoài ba đường trên ra còn có một số đường quan trọng khác nữa, có thể phản ánh được vận thế của con người trên nhiều phương diện, mà những đường này không phải ai cũng có, chỉ là trong tình huống đặc biệt chúng mới xuất hiện và mất đi, có tác dụng cảnh báo nhất định.

– Đường Vận mệnh: Phản ánh tình hình phát triển của sự nghiệp và tổng thể nhân sinh.
– Đường Công danh: Phản ánh Công danh lợi lộc và ánh mắt của người khác nhìn mình.
– Đường Hôn nhân: Phản ánh chuyện Hôn nhân và tình cảm.
– Đường sức khỏe: Phản ánh tình hình sức khỏe.
– Đường Tài vận: Phản ánh tài vận. Nhưng đối với việc gieo quẻ tài tận thì không thể chỉ dựa vào một đường mà luận đoán được, thông thường phải tổng hợp tất cả các đường liên quan lại mới có thể đưa ra được kết luận khách quan nhất.

Trên đây là tất cả những thông tin về xem bói chỉ tay, Tam tài vân, đỉnh cao của danh lợi. Hãy tự xem cho bản thân rằng mình có được danh lợi nhờ 3 đường tam tài vân này đem lại không nhé.