Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Xem bói chỉ tay người có số tài phú và thành công

Xem bói chỉ tay người có số tài phú và thành công

0
Chia sẻ

XEM BÓI CHỈ TAY NGƯỜI CÓ SỐ TÀI PHÚ VÀ THÀNH CÔNG

Người bình thường đều cho rằng may mắn chính là có tài vận, nhưng thực ra hai điều này có sự khác biệt. Bàn tay của con người chỉ có thể cho thấy được sự giàu sang của một người, ví như, người có đôi bàn tay dày dặn sẽ thông qua nỗ lực của bản thân mà có được sự giàu sang phú quý, còn người có đôi bàn tay mềm mại thì thiên về hưởng thụ. Bạn có biết rằng đường chỉ tay của bạn có thể biết được bạn có số tài phú và thành công đấy, chỉ cần nhìn vào đường chỉ tay có những đặc điểm sau đây thì ta có thể nhận biết được người đó có số tài phú và thành công. Để hiểu rõ hơn những đặc điểm đó là đặc điểm nào thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kĩ xem bói chỉ tay người có số tài phú và thành công nhé.

1: Mối quan hệ giữa ngón tay và tài phú

– Ngón tay và tài phú có mối liên hệ với nhau. Để hình dung một người tiêu tiền hoang phí vô độ, dân gian thường dùng các câu nói như “tiêu tiền như nước”, tiền lọt qua kẽ tay, thực ra thông qua bàn tay chúng ta có thể nhận biết được rất nhiều thông tin liên quan đến tiền bạc. Trong thuật xem bói chỉ tay chỉ ra rằng ngón tay trỏ thẳng là biểu thị danh lợi đạm bạc, không bị tiền bạc khống chế. Ngón trỏ nghiêng lệch về phía ngón tay cái, biểu thị là người thích đầu tư mạo hiểm, có thể trở thành thương gia chuyên đầu tư mạo hiểm trong thương giới. Ngón trỏ tựa sát vào ngón giữa, biểu thị là người xử lý sự việc chu đáo, cẩn thận, nếu như khoảng cách giữa hai ngón tay này sát nhau, biểu thị người này làm bất cứ việc gì cũng đều phải có sự chắc chắn, không đầu tư mạo hiểm. Ngón giữa khá ngắn, biểu thị là người danh tiếng kém, trong lĩnh vực tiền bạc họ không đáng tin cậy.

Xem bói chỉ tay người có số tài phú và thành công

2: Đường chỉ tay hình ngôi sao xuất hiện đơn độc trên gò Thái dương

– Nếu xòe bàn tay ra, bạn hãy quan sát thật kỹ nếu thấy đường chỉ tay hình ngôi sao xuất hiện đơn độc trên gò thái dương thì đây là một báo hiệu cho thấy người này là người có tài năng bẩm sinh siêu phàm hơn người mà những người khác không bao giờ có được, đặc biệt những người này trong cuộc sống, công việc đều có người chống lưng cộng với tài năng bẩm sinh sẵn có nên thành công luôn luôn đến với họ, tiền bạc vô như nước. Những người có đặc điểm này trên bàn tay có số tài phú, giàu Có cả đời, thành công luôn mỉm cười với họ.

Xem bói chỉ tay người có số tài phú và thành công

3: Ngón vô danh dài hơn ngón tay giữa, là tay cờ bạc

– Nếu trong trường hợp ngón vô danh dài hơn ngón tay giữa thì cho thấy đây là những tay cờ bạc, nếu có tiền bạc thì cũng chỉ nhờ vào vận may mắn trong cờ bạc mà có được. Trong những người này số may mắn của họ luôn cao hơn số đen đủi, vì thế trong những lần chơi cờ bạc họ đều thắng là nhiều. Nên nhờ đó mà họ trở nên giàu có hơn.

4: Gò Kim tinh có hình sao

– Hãy xòe bàn tay của bạn ra, quan sát kỹ trên gò kim tinh, nếu thấy xuất hiện hình ngôi sao trên gò kim tinh thì cho thấy đây là một báo hiệu tốt, bạn là người được số hưởng, cho thấy thành công và tiền bạc luôn luôn tìm đến với bạn, cho nên người có bàn tay như vậy thường có vận khí tốt, cuộc sống hôn nhân cũng mỹ mãn. Đặc biệt những người có đặc điểm như trên thường là người có chức quyền, có tiếng trong xã hội. Cuộc sống của họ luôn sung túc, giàu có và hạnh phúc.

Xem bói chỉ tay người có số tài phú và thành công

5: Đường Công danh có hình sao

– Đường công danh là đường quyết định đến thành công trong sự nghiệp của bạn, hãy quan sát trên đường công danh có xuất hiện đặc điểm gì lạ hay không, nếu có xuất hiện hình sao trên đường công danh thì đây là một dấu hiệu tuyệt vời. Những người này sẽ có vận mệnh vô cùng tốt, cuộc sống của họ luôn có sự xuất hiện của 2 chữ ” Thành công ” nên tiền bạc vô như nước. Không chỉ hình sao xuất hiện trên đường công danh mới là may mắn mà chỉ cần có hình sao xuất hiện trên bàn tay cũng cho thấy được những người này là những người tài năng, họ có thể đạt được thành công nhờ chính thực lực của họ.

Xem bói chỉ tay người có số tài phú và thành công

Trên đây là tất cả những thông tin về xem bói chỉ tay người có số tài phú và thành công. Hãy tự xòe bàn tay của mình ra để xem mình có những vận may đó không nhé. Nếu bạn có đường chỉ tay cờ bạc thì cũng đừng nên sa đọa, bởi vì thành công sẽ không đến mãi với bạn.