Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Xem bói chỉ tay hoạch định nghề nghiệp đúng đắn

Xem bói chỉ tay hoạch định nghề nghiệp đúng đắn

0
Chia sẻ

XEM BÓI CHỈ TAY HOẠCH ĐỊNH NGHỀ NGHIỆP ĐÚNG ĐẮN

Mỗi người khi bước ra đời đi làm việc chưa chắc đã làm đúng nghề mà mình đã học trước đó. Bạn có biết rằng chỉ cần xem bói chỉ tay nhìn vào đường công danh là có thể biết được tất cả những khó khăn về vấn đề lựa chọn nghề nghiệp của bản thân cũng như tìm được hướng đi nghề nghiệp đúng đắn cho mình đấy. Để hiểu rõ hơn thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ xem bói chỉ tay hoạch định nghề nghiệp đúng đắn nhé.

Phần 1: Công việc hé mở trên đường công danh

– Đường công danh là đường chỉ tay để giúp ta nhận biết được đường công danh sự nghiệp của ta sẽ như thế nào, có thay đổi gì hay không. Mỗi đặc điểm khác nhau sẽ có mỗi ý nghĩa khác nhau trên đường công danh.

1: Đường công danh đơn

– Nếu trên đường công danh chỉ có duy nhất 1 đường thì được gọi là đường công danh đơn. Nếu đường Công danh sâu đậm, báo hiệu là người có được sự vui vẻ và như ý trong công việc, bất luận là làm công việc gì họ đều được mọi người công nhận và có được thù lao xứng đáng.

Xem bói chỉ tay hoạch định nghề nghiệp đúng đắn

2: Có nhiều đường Công danh

– Trên tay có nhiều đường Công danh, báo hiệu là người đa tài nghệ, họ có thể thể hiện tài năng xuất chúng của mình ở rất nhiều lĩnh vực, có thể đối mặt với những nhiệm vụ công việc khác nhau và đều hoàn thành xuất sắc. Kiểu người này không chịu được cô đơn, thích thể hiện, hơn nữa tâm tư khá tinh tế, có thể dồn sức chú ý của mình vào nhiều lĩnh vực yêu thích khác nhau. Trên tay có nhiều đường Công danh, thể hiện là người có năng lực thích ứng tốt, có thể giữ được thái độ tích cực trong công việc.

Phần 2: Công việc trên đường vận mệnh

– Đường vận mệnh ó thể giúp bạn đưa ra kế hoạch sự nghiệp và cuộc sống của mình, là phương hướng để bạn có những bước tiến tiếp theo.

1: Đường Vận mệnh đứt nét và chồng lên nhau

– Đường chỉ tay đứt nét báo hiệu có những thay đổi lớn, nhưng đứt nét cũng tồn tại hai hình thái khác nhau, đó là đường Vận mệnh đứt đoạn và chồng lên nhau, báo hiệu bản thân cần quyết định thay đổi công việc. Độ rộng khoảng cách chỗ chồng lên nhau biểu thị mức độ thay đổi, nếu như khoảng cách rộng, báo hiệu sẽ chuyển sang một lĩnh vực hoàn toàn mới và chỗ ở theo đó cũng có sự thay đổi. Nếu trên đường Vận mệnh xuất hiện đường cắt ngang, báo hiệu khó khăn xảy ra, có thể có một vài sự việc ảnh hưởng đến công việc. Nếu như đường chỉ tay toàn bộ đều đứt nét, báo hiệu là người xử lý công việc đều xuất phát từ sự ép buộc, và hơn nữa sự thay đổi này là điều không thể kháng cự. Ngoài ra còn có thể là do xảy ra vấn đề về sức khỏe mà người này mất đi cơ hội công việc.

Xem bói chỉ tay hoạch định nghề nghiệp đúng đắn

2: Đường Vận mệnh đổi hướng

– Khi phương hướng phát triển của đường Vận mệnh có sự thay đổi, báo hiệu tương lai gần công việc của người này có sự biến động, nhưng chỉ cần đường Vận mệnh không bị đứt đoạn thì biến động cũng không quá lớn và người này không phải đối mặt với sự lựa chọn ngành nghề hoàn toàn mới, rất có thể chỉ là sự điều chuyển vị trí trong nội bộ công ty cũ.

Phần 3: Công việc hé mở trên đường trí tuệ

– Chỉ cần quan sát trên đường trí tuệ có những đặc điểm sau thì có thể nhận biết bạn có thích hợp với công việc hiện tại hay không, bởi vì đường Trí tuệ cho biết khả năng tư duy, có thể phản ánh được tâm lý của con người.

1: Đường Trí tuệ dài mà thẳng

– Trên bàn tay xuất hiện đường Trí tuệ như thế này cho thấy đây là người có tư duy logic tốt, trong cuộc sống họ có những phán đoán lý tính, họ còn rất hứng thú với các ngành thuộc lĩnh vực khoa học, cơ khí hoặc thương nghiệp. Đường Trí tuệ dài báo hiệu có thể chuyên tâm chú ý vào công việc và có thể đạt được thành tích lớn. Đường Trí tuệ thẳng, biểu thị người này là người thực tế.

Xem bói chỉ tay hoạch định nghề nghiệp đúng đắn

2: Đường Trí tuệ cong

– Đường Trí tuệ cho thấy phương hướng lựa chọn công việc của con người hướng theo lĩnh vực nghiên cứu khoa học, hoặc lĩnh vực tư duy sáng tạo. Nếu đường Trí tuệ trên tay là đường cong, báo hiệu người này có hướng tư duy bình thường, khá thích hợp với những công việc liên quan đến nghệ thuật hoặc lĩnh vực nhân văn. Kiểu người này còn có năng lực giao tiếp tốt, có thể bước chân vào lĩnh vực thông tin, quảng cáo, quan hệ xã hội đều sẽ đạt được thành tựu.

Trên đây là tất cả những thông tin về xem bói chỉ tay hoạch định nghề nghiệp đúng đắn. Hãy tìm hiểu thật kỹ cho bản thân nhé.